Kiến thức sức khỏe

Có nên mua kính cận trên mạng không? Bạn phải biết

Có nên mua kính cận trên mạng không trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm như hiện nay? Đây thực sự là điều mà đa số người mắc tật khúc xạ mắt quan tâm. Nhất là trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” mà chẳng may gọng kính bị gãy hay tròng kính bị xước. Để giúp bạn có những ngày giãn cách xã hội, làm việc tại nhà hiệu quả, Mắt kính Titan gửi đến bạn giải pháp mua kính cận hiệu quả, ít rủi ro.

Cách chọn mua kính cận online an toàn tại Mắt kính Titan

Mắt kính Titan là địa chỉ cắt kính uy tín, được khá nhiều người tiêu dùng tín nhiệm suốt hơn 12 năm. Không chỉ hỗ trợ khách hàng Offline hiệu quả, cửa hàng kính cận này còn chuyên phục vụ online chất lượng, hài lòng.

Nhất là trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm cùng Chỉ thị giãn cách chặt chẽ, việc đến trực tiếp cửa hàng là không khả thi. Mắt kính Titan đã phát huy rõ vai trò phục vụ online chuyên nghiệp. Đặc biệt dành cho người tiêu dùng biết rõ độ cận loạn của bản thân.

Sau đây là 4 bước cực kỳ đơn giản, xóa tan nỗi lo có nên mua kính cận trên mạng không của mọi người khi mua kính cận online tại Mắt kính Titan.

Trường hợp chỉ chọn gọng kính cận

Bước 1:

Bạn truy cập Fanpage Kính thuốc hoặc Mắt kính Titan hoặc bất kỳ hình ảnh gọng kính nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn gửi hình những mẫu kính được đăng tải nguồn trực tiếp thuộc Mắt kính Titan.

Bước 2:

Sau khi nhân viên tư vấn hỗ trợ về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá gọng kính cận, bạn hãy gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng nếu đồng ý chọn mẫu kính đó.

Trong trường hợp bạn còn phân vân về sản phẩm nào phù hợp gương mặt, điều kiện tài chính, bạn vui lòng gửi hình ảnh gương mặt hoặc mức chi phí sản phẩm vừa vặn kinh tế bản thân để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Bước 3:

Nếu người tiêu dùng hiện đang sinh sống tại TP.HCM thì thời gian nhận kính từ 1 đến 2 ngày. Nếu người tiêu dùng ở các tỉnh lân cận hoặc tỉnh thành xa trung tâm TP.HCM thì thời gian nhận kính trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.

Nhìn chung, tùy thuộc vào địa chỉ người tiêu dùng cung cấp, bán kính xa gần TP.HCM mà số ngày nhận kính sẽ tương ứng. 

co-nen-mua-gong-kinh-dat-tien-1007

Bạn nên chọn gửi hình những mẫu kính được đăng tải nguồn trực tiếp thuộc Mắt kính Titan

Có nên mua kính cận trên mạng không? Trường hợp cắt kính cận hoàn chỉnh

Bước 1:

Bạn vui lòng truy cập Fanpage Kính thuốc hoặc Mắt kính Titan Hồ Chí Minh. Hoặc bất kỳ hình ảnh gọng kính nào mà bạn yêu thích. Lựa chọn hình ảnh gọng kính được đăng tải nguồn thuộc Mắt kính Titan sẽ giúp rút ngắn quá trình chọn gọng kính, tiết kiệm thời gian của bạn.

Bước 2:

Bạn trình bày rõ nhu cầu, mục đích, tính chất công việc để nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn tính năng tròng kính phù hợp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn thì việc này thật sự quá dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 3:

Nếu có nhu cầu cắt một chiếc kính hoàn tất thì bạn cần cung cấp đơn kính gần nhất. Thông qua các thông số chính xác của toa kính, Mắt kính Titan sẽ lắp tròng vào gọng kính với tính năng mà bạn lựa chọn.

Bước 4:

Người tiêu dùng vui lòng cung cấp địa chỉ nhận kính cận online, họ và tên người nhận cùng số điện thoại chính xác.

Bước 5:

Tùy thuộc vào địa chỉ, bán kính xa gần TP.HCM mà thời gian nhận kính của bạn là bao nhiêu ngày. Thông thường, người tiêu dùng sinh sống tại TP.HCM sẽ nhận kính từ 1 đến 2 ngày. Người tiêu dùng ở các tỉnh lân cận hoặc tỉnh thành xa trung tâm sẽ nhận kính từ 3 đến 4 ngày trở lên.

Co-nen-mua-kinh-can-tren-mang-khong-1007

Bạn trình bày rõ nhu cầu, mục đích, tính chất công việc để nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn tính năng tròng kính phù hợp

Có nên mua kính cận trên mạng không?

Có nên mua kính cận trên mạng không? Câu trả lời là có nếu như cửa hàng ️kính cận đó đáp ứng đủ 4 tiêu chí sau đây.

Địa chỉ cắt kính cận được người tiêu dùng đánh giá tốt

Người tiêu dùng nhất định phải chọn mua kính cận online địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Địa chỉ Website và Fanpage được đầu tư nghiêm túc. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cập nhật đều đặn, liên tục. Cửa hàng nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng là điểm nhận diện chất lượng cao.

Bản thân biết rõ độ cận loạn hoặc có đơn kính đảm bảo có hiệu lực

Việc biết rõ độ cận loạn sẽ giúp bản thân dễ dàng đặt kính online. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, giờ đây bạn có thể cung cấp rõ số độ cận, loạn.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp đơn kính đảm bảo có hiệu lực từ 1 đến 3 tháng trở lại. Điều này cho phép bạn cắt kính mới dựa trên số độ này mà không phải lo việc sai độ.

do-kinh-can-online-1007

Việc biết rõ độ cận loạn sẽ giúp bản thân dễ dàng đặt kính online

Giá thành sản phẩm rõ ràng, niêm yết

Người tiêu dùng nên lựa chọn shop mắt kính online cung cấp mắt kính chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu hoặc phân phối từ các nhà phân phối có thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, niêm yết giá cụ thể, công khai, minh bạch.

Bạn có thể yêu cầu họ cung cấp tem nhãn, mã truy quét nguồn gốc sản phẩm. Sự xuất hiện của tem chống hàng giả do Bộ Công An cũng thật sự cần thiết để tăng mức độ tin cậy.

Kiểm tra cẩn thận khi giao dịch, thanh toán sản phẩm

Để tránh xảy ra sai sót hoặc sự cố không đáng có, bạn nên yêu cầu người bán hàng xác nhận giá trị đơn hàng. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu đảm bảo đơn hàng được giao nhận đúng sản phẩm. Cùng với đó là chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Bài viết đã phần nào giải quyết nỗi lo lắng có nên mua kính cận trên mạng không trước tình hình giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16+. Chỉ cần biết rõ số độ cận, loạn hoặc đơn kính đo đạc gần nhất, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua kính cận online tại Mắt kính Titan. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ Hotline miễn phí: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc kính ưng ý trong thời điểm nhạy cảm này!

Trà My

Bài viết liên quan