Kiến thức sức khỏe

Mua kính cận online ở đâu uy tín giữa đại dịch Covid 19?

Làm thế nào để cắt mắt kính mới trong thời điểm hết sức nhạy cảm này cũng là điều mà khá nhiều người tiêu dùng thật sự có nhu cầu quan tâm. Chỉ cần nắm rõ số độ mắt hiện tại, bạn sẽ dễ dàng mua kính cận online uy tín tại Mắt kính Titan giữa đại dịch Covid 19. Điều này có đáng tin cậy không? Mời bạn cùng khám phá chi tiết ngay trong bài chia sẻ sau đây.

Mua kính cận online – Có nên mua kính cận trên mạng không?

️Mua kính cận online từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mọi người trong thời đại 4.0. Nhất là giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Tuy nhiên, đối với người lần đầu tiên sử dụng hình thức này, lo lắng là điều khó tránh khỏi.

Để việc lựa chọn mua kính cận trên mạng được như ý, người tiêu dùng cần chú ý 5 tiêu chí sau đây.

Cảnh giác với mắt kính giá rẻ

Giá rẻ thường chưa đi liền với chất lượng tốt. Đa phần là như vậy. Do đó, thay vì ham giá rẻ, người tiêu dùng nên lựa chọn shop mắt kính online cung cấp mắt kính chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu hoặc phân phối từ các nhà phân phối có thương hiệu. Đặc biệt, sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, niêm yết giá.

Vậy có nên mua gọng kính đắt tiền hay không? Câu trả lời tùy thuộc vào mức độ tin cậy của bạn đối với nơi bán mắt kính online. Hoặc bạn có thể yêu cầu họ cung cấp tem nhãn, mã truy quét nguồn gốc sản phẩm. Hoặc tem chống hàng giả do Bộ Công An cung cấp để tăng mức độ tin cậy.

Mua-kinh-can-online-0607

Thay vì ham giá rẻ, bạn nên lựa chọn shop mắt kính online chính hãng

Chọn địa chỉ cắt kính cận uy tín, nổi tiếng

Người tiêu dùng nên chọn mua kính cận online ở những nơi có cả địa chỉ kinh doanh offline song hành. Đồng thời địa chỉ Website và Fanpage được đầu tư nghiêm túc. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cập nhật đều đặn, liên tục. 

Đặc biệt, cửa hàng có thâm niên hoạt động trong cùng chế độ bảo hành, đổi trả công khai, minh bạch.

Tại TP.HCM, không chỉ góp mặt với 4 cơ sở kinh doanh offline, Mắt kính Titan còn là địa điểm lý tưởng để bạn mua sắm online an toàn trong đại dịch Covid 19.

gong-kinh-can-tot-0607

Người tiêu dùng nên chọn mua kính cận online ở những nơi có cả địa chỉ kinh doanh offline song hành

Góp nhặt đánh giá khách quan của người dùng trước tại địa chỉ đó

Trước khi đưa quyết định mua kính cận online, bạn hãy tìm hiểu đánh giá người dùng trước tại Fanpage, Website, trang thương mại điện tử của cửa hàng đó. Đây đều là những đánh giá mang tính chất khách quan. Và cũng chính là những kinh nghiệm vàng dành cho bạn trong hành trang mua sắm kính online.

co-nen-mua-gong-kinh-dat-tien-0607

Trước khi đưa quyết định mua kính cận online, bạn hãy tìm hiểu đánh giá người dùng trước tại Fanpage, Website

Đảm bảo cung cấp chính xác đơn kính được đo thời gian gần nhất

Người tiêu dùng cần đảm bảo cung cấp đến địa chỉ bán kính online đơn kính chính xác. Đơn kính này không quá 3 tháng và hiện độ mắt vẫn không thay đổi. Bằng cách chụp hình ảnh đơn kính, gửi đến Fanpage hoặc Hotline của cửa hàng, bạn đã có bước đầu cắt kính online thành công.

Tại Mắt kính Titan, bạn có thể gửi đơn kính tại Fanpage Kính thuốc; Mắt kính Titan Hồ Chí Minh hoặc Zalo miễn phí: 0902815245.

Kiểm tra cẩn thận mắt kính trong quá trình giao dịch thanh toán

Để tránh những sai sót không đáng có, bạn nên hỏi rõ người tư vấn giá trị đơn hàng cần thanh toán và hình thức thanh toán. Sau khi nhận kính, bạn nên kiểm tra và báo ngay với cửa hàng về những vấn đề hoặc thắc mắc của mình. Từ đây, cửa hàng sẽ có những cam kết nhất định, hỗ trợ bạn kịp thời, nhanh chóng.

Mắt kính Titan là địa chỉ bán mắt kính online uy tín tại TP.HCM

Với bề dày hoạt động hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Mắt kính Titan tự tin phục vụ người tiêu dùng thông qua hoạt động mua kính cận online.

Từ những tỉnh thành xa xôi ở phía Bắc đến những tỉnh thành ở phía Nam, cửa hàng đã phục vụ không ít vị khách “khó tính”. Họ là những người cực kỳ kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn. Tuy nhiên, hết thảy họ đều hài lòng với chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng tại đây.

Với những câu hỏi đúng trọng tâm, bằng cả trái tim, nhân viên tư vấn hiểu rõ nhu cầu của người dùng. Bắt đầu giới thiệu đến bạn những sản phẩm gọng kính phù hợp sở thích và dáng mặt. Tiếp đến là những thông tin về tính năng sản phẩm tròng kính, sao cho “khớp”với tính chất, môi trường công việc của bạn.

Đa số người tiêu dùng đều hài lòng với việc mua kính cận online tại đây. Với phương châm “Đặt niềm tin, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Mắt kính Titan cam kết không làm bạn thất vọng.

lua-chon-size-kinh-0607

Đa số người tiêu dùng đều hài lòng với việc mua kính cận online tại đây

Quy trình mua kính cận online dễ dàng, tiện lợi Mắt kính Titan

Bước 1: Có 4 hình thức truy cập vào Mắt kính Titan.

Một, Fanpage Kính thuốc.

Hai, Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh.

Ba, Biểu tượng We Are Here bên góc phải dưới cùng tại Website: kinhcansg.com.

Bốn, Zalo miễn phí: 0902815245.

Bước 2:

Người tiêu dùng tiến hành gửi đơn kính được đo cách đây không quá 3 tháng. Hoặc cung cấp chính xác số độ mắt ổn định.

Bước 3: 

Người tiêu dùng trình bày rõ nhu cầu, mong muốn hoặc tính chất công việc hiện tại. Dựa vào đây, người chuyên môn dễ dàng hỗ trợ tư vấn tính năng tròng kính thích hợp.

Bước 4: 

Người tiêu dùng gửi hình ảnh gọng kính yêu thích hoặc mô tả hình dáng gương mặt để được tư vấn chọn gọng kính như ý.

Bước 5:

Người tiêu dùng chốt lại sản phẩm mình đã lựa chọn đồng thời cung cấp Họ và tên, số điện thoại cùng địa chỉ nơi nhận kính.

Bước 6:

Người tiêu dùng thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc Ship Cod sao cho thuận lợi, an tâm.

quy-trinh-mua-kinh-can-online-0607

Quy trình mua kính cận online dễ dàng, tiện lợi Mắt kính Titan

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn mua kính cận online uy tín giữa đại dịch Covid 19. Dựa vào những thông tin này, người tiêu dùng sẽ không còn băn khoăn về việc có nên mua kính cận trên mạng không. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Mắt kính Titan cam kết hỗ trợ, phục vụ người tiêu dùng từ xa hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Trà My

Bài viết liên quan