[HOT] Cách chọn gọng kính cận nam TP HCM giữa đại dịch Covid 19

🍀 🍀 Nếu như tròng kính là yếu tố quyết định sức khỏe đôi mắt thì gọng kính là yếu tố thời trang, quyết định gu thẩm mỹ của người dùng. Hai bộ phận này có giá trị song song, không thể tách rời. Trong khi đó, một số người Việt lại chỉ chú trọng đến tròng kính. Vô hình trung, điều này đã giúp gọng kính nhái có cơ hội phát tán tràn lan trên thị trường. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ người dùng. Đại dịch Covid 19 quay trở lại cũng là lúc bạn cần nghiêm túc chọn gọng kính cận TP HCM chất lượng.

1️⃣ Thực trạng chất lượng gọng kính thị trường Việt

Theo thống kê, có đến 90% người tiêu dùng Việt Nam chưa hiểu rõ về gọng kính chất lượng. Thói quen thông thường của người Việt chỉ quan tâm đến cắt kính đúng độ. Hoặc lựa chọn gọng kính hot trend nhưng chất lượng thì bỏ mặc trôi nổi.

gong-kinh-can-nam-TP HCM-0308
Có đến 90% người dùng Việt chưa hiểu rõ về gọng kính chất lượng

Có một thực tế là sản phẩm giả thường hút mắt và làm mờ mắt người dùng. Gọng kính giả trà trộn vào thị trường một cách tinh vi, rất khó phát hiện bằng mắt thường. Rất nhiều người dùng ngộ nhận mình chọn được kính tốt với mức giá ưu đãi nhưng thật chất đó là chiêu trò câu khách của những cửa hàng “đểu”.

Bằng chứng là vào năm 2016, Chi cục quản lý thị trường TP HCM đã dùng thiết bị chuyên dụng, kiểm tra mã code, mã seri vào cuộc. Cơ quan nhà nước này đã tiến hành kiểm tra 54 vụ liên quan tới kính mắt. Kết quả cho thấy, 100% cửa hàng vi phạm cung cấp hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá chỉ bằng 1/100 giá chính hãng. Thật đáng báo động!

2️⃣ Nhận diện gọng kính cận nam TP HCM chính hãng

Nhìn chung, đến thời điểm hiện tại, công tác quản lý chất lượng sản phẩm gọng kính còn buông lỏng, chưa thuộc quản lý của Sở Y tế. Do đó, để tránh mua nhầm mắt kính kém chất lượng giữa đại dịch Covid 19, bạn cần trang bị 3 cách nhận diện sau. Nếu có thể, hãy đi cùng một người bạn thông thái, để hỗ trợ bạn trong việc chọn sản phẩm tốt.

gong-kinh-can-nam-TP HCM-0308
Trang bị cách nhận diện gọng kính cận nam TP HCM chính hãng

🔷 Bao gói tem mác đầy đủ từ chính hãng

Gọng kính chính hãng có tem mác đầy đủ do hãng và Bộ Công an cung cấp. Trọn bộ sản phẩm bao gồm khăn lau kính chính hãng, thẻ bảo hành chuyên dụng. Đặc biệt ở một số sản phẩm còn có hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ.

Ngoài ra, gọng kính cận nam TP HCM chính hãng có logo với phông màu sắc nét, nhất quán, tên thương hiệu chính xác, không sai lỗi nhỏ chính tả nào.

🔷 Mã số sản phẩm gọng kính cận nam TP HCM

Mã số sản phẩm giống như cái tên mà nhà sản xuất đặt cho sản phẩm của mình. Người tiêu dùng sử dụng mã số sản phẩm để kiểm tra, xác minh nguồn gốc, xuất xứ. Điều này sẽ giúp họ biết đó có phải gọng kính chính hãng hay không. Ở những sản phẩm nhái, kém chất lượng, người tiêu dùng sẽ khó tìm ra mã số này.

🔷 Chọn mua sản phẩm tại cửa hàng uy tín

Gọng kính chính hãng thường cung cấp bởi một cửa hàng được ủy quyền đại lý số 1. Trước khi chọn sản phẩm, bạn hãy kiểm tra trang web của cửa hàng được uỷ quyền đó. Kiểm tra tỷ lệ người dùng trải nghiệm và đánh giá của họ là cách khôn ngoan nhất.

Trang web của cửa hàng cung cấp gọng kính chính hãng được xác thực trên bản đồ. Điều này càng dễ dàng giúp bạn nhận diện đâu là cửa hàng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trải nghiệm cao.

Khi vận dụng được những điều trên, bản thân nam giới cảm thấy yên tâm hơn. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí lặp lại cho sản phẩm.

Trong bối cảnh xã hội rối ren, dịch bệnh tấn công như hiện nay, bạn rất cần tìm hiểu cách chọn gọng kính cận nam TP HCM uy tín. Điều này sẽ giúp bản thân bạn cảm thấy tự tin, chăm sóc tốt sức khoẻ đôi mắt, chuẩn bị cuộc hành trình vững chắc khi quay lại đường đua sau đại dịch. Mắt kính Titan với gần 10 năm hoạt động trong ngành chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện