Lý do không nên mua gọng kính cận nam xách tay không rõ nguồn gốc

Gọng kính cận nam xách tay nguồn gốc không rõ ràng có giá rất rẻ. Nhiều sản phẩm còn nhái lại những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Gucci, Rayban, Porsche…

Thế nhưng bạn biết đấy! Kiểu dáng có thế copy nhưng chất lượng thì không. Những sản phẩm gọng kính giả nhái được làm từ chất liệu rẻ tiền. Vậy nên chúng không an toàn với sức khỏe, thậm chí còn gây hại đến mắt.

Lý do không nên chọn gọng kính cận nam xách tay giá rẻ

Gọng kính giá rẻ có nhiều nguyên nhân. Có thể do người bán kính online nên không cần tốn các chi phí mặt bằng, nhân công… Thành ra giá kính rẻ hơn mua tại cửa hàng kính. Hoặc giá gọng kính cận rẻ vì làm từ chất liệu “dỏm”.

Thực tế, lý do gọng kính cận nam nữ giá rẻ chỉ có người bán biết. Chúng ta chỉ cảm nhận được xấu đẹp chứ không hiểu rõ đặc điểm, giá trị cốt lõi của kính. Do vậy, giá kính rẻ chưa hẳn là tốt. Đừng phí tiền để mua những vật dụng mà mình không hiểu rõ nhé!

Gọng kính cận giá rẻ có thể gây dị ứng da

Nhiều gọng kính cận xách tay có kiểu dáng giống các mẫu kính cận nam hàng hiệu. Thậm chí khi dùng, bạn còn có cảm giác như đeo kính đắt tiền vậy. Có điều, chỉ một thời gian ngắn, da có thể bị dị ứng vì chất liệu làm kính không tốt. Hoặc nếu bạn dùng gọng kính nhựa thì sẽ thấy kính nhanh phai màu, bề mặt kính thô ráp.

Để tránh tình trạng này, các bạn nên chọn mua kính tại cửa hàng uy tín. Với những người có thể trạng đặc biệt, da nhạy cảm dễ dị ứng… Khi chọn kính, hãy nhờ nhân viên tư vấn giải thích cặn kẽ chất liệu gọng kính, mắt kính. Hãy chắc chắn rằng gọng kính bạn mua là an toàn. Đảm bảo gọng kính không gây kích ứng và không ảnh hưởng đến sắc tố da nhé!

gong-kinh-can-nam-xach-tay-2602
Nhiều gọng kính cận xách tay có kiểu dáng giống các mẫu kính cận nam hàng hiệu

Gọng kính cận nam xách tay khó có dịch vụ bảo hành

Mắt kính xách tay giá rẻ đa phần được bán trôi nổi trên thị trường. Những sản phẩm như vậy thường không kèm theo giấy tờ chứng minh. Trong thời gian dùng, nếu kính bị gãy nứt hoặc phát sinh vấn đề nào đó… Bạn không biết phải mang kính đi đâu để sửa? Chi phí sửa chữa kính đắt hay rẻ?

Mua gọng kính cận nam xách tay đẹp giá rẻ ai mà chẳng thích. Nhưng đôi lúc sự tiết kiệm của bạn lại “phản” tác dụng.

Do vậy, hãy mua nếu bạn tìm được người bán gọng kính cận nam xách tay hàng hiệu chính hãng. Còn không chắc chắn, hãy chọn những cửa hàng kính uy tín để không lãng phí tiền bạc vô ích.

gong-kinh-can-nam-xach-tay-2602
Hãy mua nếu bạn tìm được người bán gọng kính xách tay hàng hiệu

Một vài lưu ý khi mua gọng kính xách tay

Hiện nay, việc chọn mua kính mắt xách tay, kính mắt tại cửa hàng đều tiềm ẩn nguy cơ. Để tránh rơi vào tình trạng mua kính kém chất lượng, các bạn cần tham khảo thông tin trước.

– Thứ nhất, nên kiểm tra kỹ nhãn dán và logo trên kính. Đa phần những gọng kính cận nam xách tay chính hãng có in logo ở trên mắt kính, phần tai. Hơn nữa, thiết kế logo, phông chữ, màu sắc đều có quy định nhất quán. Riêng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái làm rất cẩu thả. Những chi tiết này không được chú ý, nhiều khi còn viết sai chính tả tên thương hiệu.

– Thứ hai, hãy kiểm tra mã số sản phẩm. Bạn nên biết rằng, tất cả các sản phẩm gọng kính chính hãng đề được in mã số. Dù chúng được bán online, trực tiếp hay hàng xách tay đều có mã số riêng. Thông thường, kính xách tay thường in mã số ngay trên nhãn mác kính.

– Thứ ba, chọn nơi bán gọng kính cận nam xách tay có website, địa chỉ uy tín. Đừng vì ham rẻ mà tùy tiện mua theo quảng cáo trên các trang trực tuyến như: Facebook, Zalo… Hoặc trước khi mua, bạn hãy kiểm tra thử các trang đó có tỷ lệ người mua nhiều không. Họ đánh giá sản phẩm thế nào?

Bạn thấy đấy! Để mua kính đâu phải chỉ cần mỗi tiền. Nắm rõ những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng quan trọng không kém. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn kính. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện