Tin tức & sự kiện

Bất ngờ với 5 cửa hàng gọng kính cận titan TPHCM cao cấp uy tín

Kính cận titan được xem là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt, giới doanh nhân là đối tượng cực kỳ ưa chuộng dòng sản phẩm này. Với khả năng tạo ra nguồn thu nhập lớn, họ đều là những người khá kỹ tính khi lựa chọn phụ kiện cao cấp đồng hành. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu top 5 cửa hàng cung cấp gọng kính cận titan TPHCM. Chắc chắn những gợi ý dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng tìm thấy cửa hàng phù hợp nhu cầu bản thân.

Mắt kính Titan – Địa chỉ có gọng kính cận titan TPHCM tốt

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, Mắt kính Titan đã trở thành thương hiệu mắt kính hàng đầu tại TP.HCM. Với mục tiêu tập trung vào chất lượng dịch vụ, Mắt kính Titan đã giúp cho hơn 20.000 người tiêu dùng trên toàn quốc có đôi mắt sáng khỏe.

Tất cả các sản phẩm tròng kính, gọng kính tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng với mức giá niêm yết. Gọng kính cận titan tại cửa hàng có tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên tem chống hàng giả còn có chứng nhận của Bộ Công An. Đây là một trong những địa chỉ vàng xứng đáng để người tiêu dùng đặt trọn niềm tin.

Mat-kinh-Titan-1709

Mắt kính Titan đã giúp cho hơn 20.000 người tiêu dùng trên toàn quốc có đôi mắt sáng khỏe

Chọn gọng kính titan cao cấp tại Mắt Việt

Hiện nay, Mắt Việt là thương hiệu mắt kính chính hãng lớn nhất tại thị trường mắt kính Việt Nam. Từ năm 1989 đến nay, thương hiệu này đã sở hữu 40 hệ thống cửa hàng từ Nam chí Bắc. Ngoài ra, người tiêu dùng còn dễ dàng tìm thấy Mắt Việt tại các trung tâm thương mại lớn. Cùng với đó là các con đường sầm uất.

Đến với Mắt Việt, người tiêu dùng sẽ được tư vấn lựa chọn gọng kính cận titan TP.HCM phù hợp. Sản phẩm có khá nhiều mức giá khác nhau đến từ những thương hiệu cao cấp, uy tín. Chẳng hạn như: Dunhill, Oakley, Prada, Bolon…

gong-kinh-can-titan-TP.HCM-1709

Mắt Việt là thương hiệu mắt kính chính hãng lớn nhất tại thị trường mắt kính Việt Nam

Lựa chọn gọng kính cận titan TPHCM tại Mắt kính Nam Quang

Mắt kính Nam Quang là cửa hàng khá nổi tiếng, có lịch sự tồn tại và phát triển lâu đời. Vào năm 1958, cái tên Nam Quang Optic được thành lập. Lúc bấy giờ, cửa hàng nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng.

Lúc bấy giờ, mắt kính Nam Quang chỉ là một Kiot nhỏ toạ lạc tại 201 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Từ những ngày đầu xuất hiện, mắt kính Nam Quang đã đi vào kinh doanh online tại thị trường Internet Việt Nam. Từ đây, trang web matkinhnamquang.com và trang gongkinhdep.com bắt đầu ra đời. Chúng nhận được sự theo dõi nhiệt tình của cộng đồng người tiêu dùng thông qua Internet. Để đến ngày hôm nay, Mắt kính Nam Quang đã trở thành thương hiệu “bất diệt” trong lòng người tiêu dùng.

gong-kinh-can-titan-TP.HCM-1709

Mắt kính Nam Quang là cửa hàng khá nổi tiếng, có lịch sự tồn tại và phát triển lâu đời

Chọn gọng kính cận titan chính hãng tại Mắt kính Tâm Đức

Mắt kính Tâm Đức là cửa hàng có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo mắt và cắt kính. Hiện nay, cửa hàng Mắt kính Tâm Đức là đối tác chiến lược của các thương hiệu mắt kính đình đám trên thế giới như: Hàn Quốc, Châu Âu…

Tất cả các thiết bị đo khúc xạ được nhập khẩu từ Pháp. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, công tác đo khám mắt mang kết quả chính xác. Đồng thời đảm bảo an toàn, an tâm cho người tiêu dùng.

Đến với Mắt kính Tâm Đức, chắc chắn bạn sẽ yên tâm lựa chọn gọng kính cận titan TP.HCM với mức giá niêm yết chính hãng.

mat-kinh-tam-duc-1709

Mắt kính Tâm Đức có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo mắt và cắt kính

Mắt kính Shady

Được thành lập hơn 8 năm nay, cái tên Mắt kính Shady được nhiều người tiêu dùng đặt trọn niềm tin. Cửa hàng chú trọng trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại. Nhờ sự góp mặt của đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên, người tiêu dùng khi đến đây đều hài lòng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ cung cấp gọng kính cận titan TP.HCM hoàn hảo.

gong-kinh-can-titan-TP.HCM-1709

Cửa hàng chú trọng trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại

Trên đây là top 5 cửa hàng cung cấp gọng kính cận titan TP.HCM uy tín mà người tiêu dùng có thể gửi gắm niềm tin. Mỗi cửa hàng đều sở hữu nét riêng độc đáo. Tùy thuộc vào cảm nhận của người dùng sau khi trải nghiệm dịch vụ mà chất lượng từng cửa hàng được đánh giá khác nhau. Quan trọng là người tiêu dùng chọn cửa hàng phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Có như thế, việc sử dụng sản phẩm mới có giá trị và ý nghĩa.

Trà My

Bài viết liên quan