Kính cận mỏng

Review chiếc mắt kính cận siêu mỏng thương hiệu Chemi

Mắt kính cận siêu mỏng thương hiệu Chemi thuộc Hàn Quốc. Thương hiệu tròng kính uy tín này được thành lập vào năm 1988 và được điều hành bởi CEO Park Jong-Gil. Tại Việt Nam, tròng kính Chemi được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Hải Dương và cung cấp tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan với giá chỉ từ 400.000 VND/ cặp.

1️⃣ Tìm hiểu lịch sử ra đời công ty Chemilens

Tháng 12 năm 1988, Chemiglas Corp. được thành lập, sản xuất ra tròng kính Chemi 1.50 đầu tiên.

Tháng 6 năm 1991, ống kính tráng cứng và Chemi chiết suất 1.56 được sản xuất. 3 năm sau đó đến tháng 5 năm 1994, tròng kính Chemi 1.60 ra đời.

Từ năm 1995 đến 1997, Chemi thành lập một viện nghiên cứu cùng với việc ứng dụng nhiều tiến bộ trong công nghệ sản xuất kính. Kết quả đã mang đến thành tựu thành công vượt bậc. Từ đây, kính đa tròng ra đời và tất cả các tròng kính cũng được cải tiến bởi các lớp váng phủ chất lượng cao hơn.

Vào năm 2005 và 2007, các chiết xuất tròng kính Chemi 1.67 và 1.74 lần lượt được sản xuất.

Năm 2008, Chemi đến Việt Nam, thành lập nhà máy tại Hải Dương và trụ sở công ty tại TP.HCM.

Năm 2016, Chemi cho ra đời lớp phủ Aegis siêu cứng. Từ đó đến nay, thương hiệu này tiếp tục nâng cấp công nghệ trong sản xuất và lớp phủ đặc biệt nêu trên.

Năm 2018, Chemi có 4 bằng sáng chế, bao gồm cả tròng kính Perfect UV lens.

mat-kinh-can-sieu-mong-thuong-hieu-Chemi-2912

Vào năm 2005 và 2007, các chiết xuất tròng kính Chemi 1.67 và 1.74 lần lượt được sản xuất

2️⃣ Giới thiệu mắt kính cận siêu mỏng thương hiệu Chemi

Với chặng đường hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất, phân phối tròng kính, đến nay, tròng kính Chemi được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới đặc biệt là người Châu Á yêu thích.

Hiện nay, tròng kính Chemi được phân phối khắp toàn cầu nhưng chỉ có 3 chi nhánh được đặt tại 3 nước: Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

thuong-hieu-Chemi-2912

Tròng kính Chemi được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới đặc biệt là người Châu Á yêu thích

3️⃣ Mắt kính cận siêu mỏng Chemi có tốt không?

Để giúp người tiêu dùng có nhận định đúng đắn về chất lượng dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan sau đây.

📝 Quy trình sản xuất mắt kính cận siêu mỏng

Thương hiệu Chemi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Điều này cho phép tạo ra những sản phẩm tròng kính thương hiệu Chemi chất lượng, uy tín. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng từng sản phẩm trước khi tung ra thị trường dựa vào tiêu chuẩn ISO 9001 2000.

📝 Lớp phủ tròng kính Chemi

Trên bề mặt tròng kính chính hãng Chemi được hình thành một lớp bảo vệ tự nhiên. Lớp bảo vệ này có khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, chống bám bụi trên bề mặt tròng kính. Điều này giúp cho việc vệ sinh, bảo quản tròng kính dễ dàng hơn.

📝 Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng công ty Chemilens

Công ty Chemilens thiết lập quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại. Thương hiệu kính mắt đến từ Hàn Quốc đã được thế giới khẳng định thông qua 3 tiêu chuẩn sau:

🖍 Tiêu chuẩn Mỹ FDA

🖍 Tiêu chuẩn Châu Âu CE

🖍 Tiêu chuẩn Hàn Quốc KGMP.

mat-kinh-mong-cho-nguoi-can-nang-2912

Thương hiệu Chemi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại

4️⃣ Mắt kính cận siêu mỏng thương hiệu Chemi giá bao nhiêu?

Tròng kính Chemi giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố: Vật liệu, chiết suất, độ cận và tính năng. 

🖍 Tròng kính Chemi chiết suất 1.60 có giá 400.000 VND/ cặp.

🖍 Tròng kính Chemi chiết suất 1.67 là 800.000 VND/cặp.

🖍 Tròng kính Chemi 1.74 có giá là 1.800.000 VND/ cặp.

5️⃣ Cách kiểm tra tròng kính Chemi chính hãng

Theo thống kê, hiện nay có đến 90% người tiêu dùng chưa biết cách nhận biết tròng kính chất lượng. Vì vậy, hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan chia sẻ đến bạn 3 quy tắc cơ bản nhận diện tròng kính Chemi chính hãng:

mat-kinh-can-sieu-mong-thuong-hieu-Chemi-2912

Theo thống kê, hiện nay có đến 90% người tiêu dùng chưa biết cách nhận biết tròng kính chất lượng

📝 Bao bì tem nhãn

Tất cả tròng kính Chemi chính hãng đều có tem mác đầy đủ và được đóng gói cẩn thận. Mặt sau của bao kính gồm các thông tin quan trọng như:

🖍 Độ cận

🖍 Chiết xuất

🖍 Tên tròng kính 

🖍 Nhà sản xuất

🖍 Tem chống hàng giả thuộc hãng cung cấp

🖍 Tem của đơn vị phân phối gồm các thông số như: Tên bao bì sản phẩm và giá thành sản phẩm niêm yết.

📝 Trạng thái nước đọng trên tròng kính

Trên bề mặt tròng kính Chemi chính hãng sẽ có một lớp váng phủ. Lớp váng phủ này có tác dụng hạn chế bám nước khi đi mưa. Người tiêu dùng có thể kiểm tra thông tin này tại cửa hàng trước khi lựa chọn. Bằng cách phun nước lên tròng kính, nếu nước đọng thành giọt sau đó sẽ từ từ trôi đi thì đích thị đó là tròng kính chất lượng.

📝 Màu sắc

Khác với các tròng kính tráng cứng thông thường, tròng kính Chemi thật khi phản chiếu ánh sáng dưới ánh đèn Led, ánh đèn Smartphone hay ánh sáng từ môi trường sẽ xuất hiện màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hoặc xanh tím. 

Sở dĩ xảy ra hiện tượng trên là bởi vì các tia sáng xanh, xanh tím có hại như UV và ánh sáng xanh đã bị cản lại và phản chiếu ra ngoài nên tạo ra màu sắc đó.

Mắt kính cận siêu mỏng thương hiệu Chemi có mức giá tầm trung. Với mức chi phí từ 400.000 VND đến 1.800.000 VND/ kính, hầu hết người cận độ cao đều dễ dàng sở hữu. Hiện tại, đây là thương hiệu tròng kính mỏng có giá mềm, uy tín, thích hợp dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Mời bạn liên hệ trực tiếp Fanpage Kính thuốc hoặc Hotline: 0902815245 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trà My

Bài viết liên quan