Tin tức & sự kiện

Gọng Kính Titan Liệu Có Tốt Hay Không

Gọng Kính Titan dành cho người trên 40 tuổi.

Gọng Kính Titan Liệu Có Tốt Hay Không. Từ xưa đến nay, mắt kính đóng vai trò là một vật không thể thiếu đối với những người mắc bệnh về mắt, hơn thế nữa, mắt kính còn là một món phụ kiện sáng tạo đối với những tín đồ thời trang. Dù ở vai trò nào đi chăng nữa, chất lượng và kiểu dáng luôn là hai thứ khiến người dùng để tâm đầu tiên khi chọn mắt kính. Tròng kính là vật quan trọng nhất của một chiếc mắt kính, vậy còn gọng kính thì sao ?

Gọng kính chính là điểm khiến người dùng phải để ý đến chiếc mắt kính ấy. Gọng kính luôn là điểm quyết định hình dáng, kiểu cách của một chiếc mắt kính. Vậy gọng kính như thế nào là đẹp và chất lượng ?

Gọng Kính Titan Liệu Có Tốt Hay Không

Gọng Kính Titan Liệu Có Tốt Hay Không

Mỗi người có một mắt thẩm mỹ khác nhau, đẹp đối với người này, không đẹp đối với người khác. Chúng tôi luôn hứa rằng sẽ mang đến nhiều mẫu mã nhất có thể để người dùng có thể lựa chọn gọng kính hợp với mình nhất.

Gọng Kính Titan Liệu làm lên sự sang trọng cho người dùng.

Vậy còn chất lượng thì sao ? Gọng kính được làm bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau: monel, beryllyum, flexon, aluminum (nhôm), titanium,… Gọng kính của chúng tôi được sản xuất từ TITANIUM và các loại HỢP KIM của nó.

Gọng Kính Titan Liệu Có Tốt Hay Không

Gọng Kính Titan Liệu Có Tốt Hay Không

– TITANIUM: Đặc điểm của titanium siêu cứng, siêu nhẹ, rất bền và không bị ăn mòn. Do vậy nên hầu như các hãng sản xuất đều sử dụng titanium để sản xuất các sản phẩm của mình. Ngày xưa gọng kính titanium thường có màu xám bạc. Cho đến nay, với công nghệ hiện đại, các gọng kính titanium được sản xuất dưới nhiều kiểu mẫu hiện đại và nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên không phải tất cả các loại gọng kính đều được sản xuất bằng 100% titanium. Một số nhà sản xuất đã dùng hợp kim của titanium và những kim loại khác như đồng hay niken.

– FLEXON: Là hợp kim của titanium, được sử dụng rộng rãi và từng được mệnh danh là “memory metal” bởi vì đặc tính đàn hồi hiếm có (tính định hình rất cao). Gọng kính bằng flexon có thể trở lại hình dáng ban đầu khi bị bẻ hay uốn cong. Gọng kính flexon cũng là một hợp kim nhẹ, không gây dị ứng và khó bị ăn mòn

– BETA TITANIUM: Là một loại hợp kim của titanium, loại gọng này nhẹ hơn cả titanium nguyên chất, khó bị gỉ và cũng không gây dị ứng.

Những lý do trên đây đã đủ để bạn đến và chọn cho mình một chiếc kính ưng ý ở cửa hàng Kính Titan chưa ?

Bài viết liên quan