Tin tức & sự kiện

Khám Phá Tròng Kính Cận Mỏng 1.61

Nếu như gọng kính cận thể hiện kiểu dáng, làm toát lên phong cách cá tính của bạn thì tròng kính lại góp phần vô cùng quan trọng giúp bạn về tầm nhìn thị lực. Bạn muốn đeo một chiếc kính cận thời trang nhưng phải mỏng, phải nhẹ và giá thành phải phù hợp vậy thì KÍNH CẬN MỎNG 1.61 là tất cả những gì bạn mong muốn.

Khám Phá Tròng Kính Cận Mỏng 1.61

Tại sao nên lựa chọn kính cận  mỏng 1.61?

Bên cạnh việc chọn một chiếc gọng kính hợp thời trang, bền, đẹp thì đối với tròng kính sai lầm phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải khi lựa chọn đó là không dành đủ thời gian để xem xét kỹ lưỡng về chất liệu, thiết kết của tròng kính và các lớp phủ của loại tròng kính đó. Vậy kính cận mỏng 1.61 có những ưu điểm vượt trội như thế nào.

Chất liệu của tròng kính

Công nghệ ngày càng có những bước tiến phát triển vượt bậc. Trong 20 năm qua ngành quang học đã nghiên cứu và cho ra đời loại tròng chiết xuất cao (High Index). Tròng kính mỏng hơn, nhẹ hơn so với CR – 39 Plastic. Chúng có chỉ số khúc xạ cao hơn và trọng lượng riêng thấp hơn.

Tròng kính thuốc được sản xuất bởi chất liệu chiết xuất cao 1.61 sẽ mỏng hơn tròng kính được sản xuất bởi chất liệu chiết xuất thấp. Mỏng hơn ngay cả ở tâm mắt cũng như mép ngoài tròng kính.

Bên cạnh đó cùng với chất liệu cứng MR8 sẽ giúp tròng kính cứng hơn, dai hơn thích hợp với các loại gọng khoan ốc, bắt vít.

Thiết kế Aspheric 

Ngoài chất liệu có Chiết xuất cao 1.61 cộng thêm với thiết kế Aspheric để có cặp tròng kính mỏng và nhẹ hơn nữa. Với thiết kế Aspheric là phẳng hơn thiết kế thông thường giúp vùng nhìn rộng hơn, tăng tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

Khám Phá Tròng Kính Cận Mỏng 1.61

Lớp phủ của tròng kính mỏng 1.61

Một tròng kính hoàn hảo sẽ không thể thiếu các tính năng như sau:

– Ngăn tia cực tím UV. Chất liệu chiết xuất cao 1.61 có sẵn tính năng chống tia cực tím. Ngăn được 100% tia UV400. Đây là những tia có hại từ mặt trời, nếu tiếp xúc nhiều dễ bị mắc bệnh đục thủy tinh thể và bệnh thoái hóa điểm vàng. Do đó mọi người cần bảo vệ đôi mắt khỏi các tia có hại này.

– Lớp phủ chống trầy xước. Kính cận chiết xuất cao 1.61 có lớp phủ chống trầy xước đạt tiêu chuẩn

– Lớp phủ chống phản quang (AR) là lớp phủ làm cho mọi loại tròng kính tốt hơn.

– Lớp phủ siêu chống nước, chống bám bẩn ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn

GIÁ THÀNH

Kính cận mỏng 1.61 có giá thành tương đối phụ hợp với số đông người dùng. Giá thành rẻ hơn so với kính cận chiết xuất 1.70 và 1.74

Khám Phá Tròng Kính Cận Mỏng 1.61

Nên lựa chọn mua kính cận mỏng 1.61 ở đâu?

Để lựa chọn cho mình được một cặp tròng kính tốt không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là nhận được sự tư vấn uy tín chính xác từ những nơi mà bạn tin tưởng. Hãy hỏi chuyên gia của bạn về chiết xuất, chất liệu của tròng kính, thiết kế, lớp phủ…phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như số độ mà bạn đã khám.

Tại KÍNH MẮT TINTAN chúng tôi sẽ giúp bạn những điều đó bởi các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa. Với hơn 10 năm trong kinh nghiệm, KÍNH MẮT TITAN đã giúp hơn 20.000 khách hàng có tầm nhìn tốt hơn.

Đội ngũ chuyên gia tại KÍNH MẮT TINTAN luôn sẵn sàng, tận tâm phục vụ các bạn.

Mắt kính Titan BU 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hoặc để lại thắc mắc qua website: kinhcansg.com

Facebook: https://www.fb.com/kinhthuoc/

Bài viết liên quan