Tin tức & sự kiện

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa. Sẽ thật là không hay nếu bạn chưa hiểu đúng về chiếc kính theo suốt mình trong thời gian qua. Thiết nghĩ đã đến lúc bạn nên có cái nhìn đúng đắn về kính thuốc. Từ đây, bạn sẽ biết cách chăm sóc và nâng niu cửa sổ tâm hồn của mình hơn.

Khái niệm đúng đắn về kính thuốc

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa. Thời gian vừa qua, Mắt Kính TiTan nhận được khá nhiều câu hỏi về “Kính thuốc là gì?” Những đối tượng nào cần sử dụng kính thuốc? Sau đây là định nghĩa đúng đắn về kính thuốc.

Kính thuốc có thấu kính được đeo trước mắt người dùng nhằm cải thiện tầm nhìn. Đây được xem là loại kính đặc biệt, có trị số biểu thị bằng đi – ốp.

Những đối tượng mắc các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị đều cần dùng kính thuốc. Khi sử dụng kính, tình trạng thị lực của mắt được cải thiện đáng kể. Đồng thời hiệu suất làm việc của mắt cũng tốt hơn khi không đeo kính thuốc.

Trong các loại kính thuốc thì kính nội nhãn là loại kính khá đặc biệt. Bởi nó được gắn vào mắt bằng phẫu thuật sau khi loại bỏ cườm khô. Bên cạnh đó, kính nội nhãn còn được dùng với mục đích chữa tật khúc xạ đơn thuần nữa.

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa

Một số người cho rằng, kính thuốc chỉ dành cho người lớn tuổi. Họ còn trẻ và không cần thiết sử dụng kính thuốc. Đây là quan niệm rất sai lầm. Bởi các tật khúc xạ mắt không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính.

Bạn nên nhớ, tật khúc xạ mắt không chừa một ai nếu bạn không chăm sóc mắt hợp lý.

Do đó, dù ở độ tuổi nào, bạn cũng cần thăm khám mắt theo định kỳ 06 tháng/ lần. Điều này giúp bạn phát hiện sớm các tật về mắt. Nhanh chóng đeo kính thuốc phù hợp số độ sẽ giúp chặn đứng tật khúc xạ mắt.

Bạn cần hiểu rõ, kính thuốc chỉ có tác dụng ngăn sự tiến triển tật khúc xạ. Nó hoàn toàn không thể trị dứt các tật về mắt được. Nếu cửa hàng nào quảng cáo về loại kính trị dứt tật khúc xạ thì đó là cửa hàng “dỏm”.

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa

Bạn nghĩ mình đã hiểu đúng về khái niệm kính thuốc chưa

Mắt Kính TiTan – nơi chuyên cung cấp kính cận, kính viễn, kính lão bảo vệ mắt bạn nên tham khảo. Tất cả những sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản, Thái Lan, Pháp… Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá thành hợp lý, Mắt Kính TiTan là lựa chọn vàng dành cho bạn.

Bài viết liên quan

5 Bình luận

 1. Vũ Văn Hà viết:

  Kính thuốc lúc lau kính có bị mờ thuốc ko ạ

 2. Cho em hỏi là: Kính thuốc dùng nhiều, luôn luôn thì có bị cận nặng hơn không ạ?

  1. Mắt kính Titan chào Phương Anh, mình cận mấy độ và có độ loạn chứ ah?

 3. Linh Dương viết:

  Mình muốn mua kính cận 2.5 độ gọng nhựa, mắt kính thủy tinh

  1. Chào Linh Dương, Anh (Chị) đã đeo kính cận lần nào chưa ạ?

Bình luận đã đóng.