Kính cận mỏng

Kính cận mỏng Thái mang đến sự thoải mái đễ chịu

Kính cận mỏng Thái mang đến sự thoải mái về chất lượng và giá thành. Sản phẩm này là dòng phổ thông, phù hợp với đối tượng lao động phổ thông.

Đặc điểm nổi bật của kính cận mỏng Thái

Tròng kính cận mỏng Excelite Thái Lan là dòng sản phẩm phổ thông tại thị trường Việt Nam. Tròng kính này có lớp phủ HMCS chống trầy và đa dạng chiết xuất từ thấp đến cao.

Những người cận nặng có thể chọn tròng kính chiết xuất cao để giảm trọng lượng tròng kính. Với tròng kính Thái Lan, chiết xuất 1.67 mỏng hơn 23% so với tròng kính chiết xuất 1.56.

Tròng kính có tác dụng chống va đập đến 80%. Điều này mang đến một sản phẩm chất lượng với tuổi thọ cao. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức cắt tròng kính.

"<yoastmark

Kính cận mỏng Thái mang đến sự thoải mái về chất lượng và giá thành

Ưu điểm tròng kính Thái là giá thành phải chăng, phù hợp đối tượng lao động phổ thông.

Tròng cận mỏng chiết xuất 1.60, 1.61 có giá thành khoảng 500.000 đến 700.000 nghìn đồng. Tròng kính chiết xuất 1.67 giá thành khoảng 1.000.000 đến 1.300.000 nghìn đồng. Tròng kính chiết xuất 1.74 có giá thành khoảng 3.000.000 nghìn.

Với mức giá này, nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên có thể dễ dàng sở hữu. Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp với những người dùng kính nguyên khung, gọng kính ½, kính bắt ốc.

Chất lượng sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng chịu va đập cực cao. Đồng thời sản phẩm còn chống bám bụi, chống bám vân tay và giảm bể vỡ đến 80%.

"<yoastmark

Bài viết liên quan