Kính cận mỏng

Kính cận tròn mỏng nhẹ giải pháp thông minh cho người cận thị nặng

Kính cận tròn mỏng nhẹ là phụ kiện khá đặc biệt mà không phải người dùng nào cũng hiểu rõ. Trên thực tế, phụ kiện này mang đến giá trị thẩm mỹ nhất định cho người dùng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ. Hơn hết, sản phẩm giúp người dùng sở hữu chất lượng sống trọn vẹn, đúng nghĩa. Để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, chúng tôi mời bạn đến với bài viết sau.

Kính cận tròn mỏng nhẹ mang đến những lợi ích tuyệt vời

Với người mắc tật khúc xạ mắt, việc đeo kính hằng ngày là một điều không hề “vui” chút nào. Nhất là với người độ cao, chiếc kính quả là nỗi ám ảnh mà họ luôn luôn phải phụ thuộc. Kính độ cao không chỉ gây bất tiện mà còn khiến bạn mất dần tự tin, năng động vốn có.

Đối với, kính cận tròn mỏng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chiếc kính không chỉ hỗ trợ thị lực mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Tròng kính chiết suất cao phù hợp độ cận thực tế là cách làm giảm độ dày tròng kính. Bên cạnh đó, tròng kính mỏng còn mang đến niềm vui trọn vẹn cho các tín đồ Hàn Quốc.

Tùy theo số độ mắt thực tế mà bạn chọn chiết xuất tròng kính phù hợp. Nếu như trước đây, gọng kính mỏng chỉ là nỗi khao khát của người cận độ cao. Thì giờ đây, tín đồ mê “Hàn” thỏa thích chọn gọng kính tròn với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

kinh-mong-danh-cho-nguoi-can-thi-do-cao-0111

Với người mắc tật khúc xạ mắt, việc đeo kính hằng ngày là một điều không hề “vui” chút nào

3 kiểu dáng gương mặt hợp kính cận tròn mỏng nhẹ

a/ Gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan có tỷ lệ giữa các số đo tương tự với một quả trứng đặt ngược. Độ dài gương mặt lớn hơn so với chiều rộng. Phần trán lớn hơn một chút so với hàm và chiếc cằm tròn là đặc điểm gương mặt trái xoan.

Đây được xem là gương mặt trời phú vì gương mặt này rất dễ chọn kính. Đồng thời gương mặt này phù hợp với tất cả các dáng kính. Có thể kể đến như gọng kính mắt mèo, gọng kính chuồn, kính phi công…

Người sở hữu gương mặt trái xoan yêu thích gọng kính gì có thể tùy ý chọn gọng kính đó. Bạn không phải lo lắng về thẩm mỹ mà cần chú trọng màu sắc gọng kính hợp trang phục.

nguoi-so-huu-guong-mat-trai-xoan-0111

Gương mặt trái xoan có tỷ lệ giữa các số đo tương tự với một quả trứng đặt ngược

b/ Gương mặt hình chữ nhật

Người sở hữu gương mặt hình chữ nhật có khuôn mặt dài. Phần trán, má và xương hàm rộng, phần cằm hơi cong một chút. Kính mỏng sẽ thật sự phù hợp với gương mặt hình chữ nhật. Phụ kiện này sẽ giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

kinh-hop-guong-mat-hinh-chu-nhat-0111

Kính mỏng sẽ thật sự phù hợp với gương mặt hình chữ nhật

c/ Gương mặt hình trái tim

Gương mặt hình trái tim hay còn gọi là gương mặt hình tam giác ngược. Gương mặt này sở hữu chiếc cằm tương đối gọn. Kích thước trán và gò má trung bình cho tới rộng. Nếu bạn có gương mặt hình trái tim thì kính cận tròn mỏng là lựa chọn hợp lý. Thiết nghĩ, bạn nên chọn những chiếc kính có họa tiết màu tối để dễ phối quần áo mặc.

nguoi-so-huu-guong-mat-hinh-trai-tim-0111

Gương mặt hình trái tim hay còn gọi là gương mặt hình tam giác ngược

Giá kính cận tròn mỏng trên thị trường hiện nay

Trên thực tế, giá kính cận tròn mỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm giá gọng kính mỏng và chiết suất độ tròng kính. 

Thông thường, người cận thị trong khoảng từ 5 đến 10 độ sẽ được khuyên dùng tròng mỏng. Đối với thương hiệu tròng mỏng tầng lớp phổ thông có giá thành 550.000 đến 800.000 VNĐ/ cặp. Thương hiệu tròng mỏng Essilor Pháp chiết suất 1.61 giá khoảng 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ/ cặp.

Đặc biệt, đối với những người có độ cận trên 10 độ, bạn nên sử dụng kính cận tròn mỏng chiết xuất 1.74. Hiện nay, tròng kính siêu mỏng 1.74 Thái có giá 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/ cặp.

trong-mong-0111

Thông thường, người cận thị trong khoảng từ 5 đến 10 độ sẽ được khuyên dùng tròng mỏng

Khám phá địa chỉ cắt kính cận tròn mỏng uy tín TPHCM

Kính cận tròn mỏng là phụ kiện áp dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm này “ăn đứt” những tròng kính thường bởi độ mỏng và giá trị thẩm mỹ. Do vậy, để cắt kính cận tròn mỏng đẹp đòi hỏi kỹ thuật viên tay nghề cao. Bên cạnh đó, gọng kính tròn phải đáp ứng nhu cầu về độ bền, chính hãng.

kinh-can-tron-mong-nhe-0111

Để đáp ứng được những yêu cầu này, bạn nhất định phải tìm địa chỉ cắt kính mỏng uy tín

Để đáp ứng được những yêu cầu này, bạn nhất định phải tìm địa chỉ cắt kính mỏng uy tín. Công ty TNHH BuTitan là địa chỉ vàng mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, BuTiTan không để người dùng phải thất vọng. 

Kính cận tròn mỏng là phụ kiện hợp thời về mặt hình thức gọng kính lẫn chiết xuất tròng kính. Công ty BuTitan hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về kính cận tròng mỏng. Từ đây, bạn sẽ cân nhắc số độ mắt thực tế để chọn chiết xuất tròng kính chuẩn.

Trà My

Bài viết liên quan