Tin tức & sự kiện

️🎊️🎊 Nổi bật về dòng kính cận độ cao làm mỏng cho người cận nặng

️🎊️🎊 Không ai có thể hiểu rõ cảm giác nhìn mọi vật bằng hai mảnh kính dày cộm như người cận nặng. Không chỉ tự ti về vẻ ngoài, người đeo kính dày thường nặng nề, khó chịu. Thấu hiểu tâm lý này, các nhà sản xuất đã cho ra đời kính cận độ cao làm mỏng. Vậy đặc điểm của dòng kính này là gì, khác biệt như thế nào với kính thường và lợi ích ra sao… Tất tần tật sẽ được chúng tôi giải mã ngay trong bài viết dưới đây.

1️⃣ Đặc điểm của kính cận độ cao làm mỏng

Kính cận mỏng được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến. Tròng kính được chế tạo từ vật liệu plastic chiết suất cao. Thiết kế tròng kính đặc biệt, linh hoạt để uốn cong ánh sáng. Sản phẩm hỗ trợ tốt cho những người cận thị độ cao. Tròng kính mang đến sự mỏng nhẹ, bền bỉ, tầm quan sát rộng hơn so với tròng kính thường. 

kinh-mong-0409

Kính cận mỏng được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến

Đặc điểm nổi bật của kính mỏng là chiết xuất tròng kính cao. Chiết xuất tròng kính chính là vật liệu cấu thành, quyết định độ dày mỏng của chiếc kính. Chiết suất càng cao thì tròng kính càng mỏng, nhẹ, cứng. Có 4 mức chiết suất cơ bản thường gặp, bao gồm chiết suất 1.56; 1.60; 1.67 và 1.74. Tương ứng với chiết suất là chất liệu MR cao cấp từ MR 7,8,9…

2️⃣ Chiết xuất tròng kính cơ bản và độ cận tương ứng phù hợp

Mỗi chiết xuất tròng kính sẽ tương đương với độ cận tương ứng khác nhau.

Tròng kính chiết xuất 1.56 phù hợp với độ cận 0 – 2.5 độ

Tròng kính chiết xuất 1.60 phù hợp với độ cận 2.75 – 3.5 độ

Tròng kính chiết xuất 1.67 phù hợp với độ cận 3.75 – 7 độ.

Tròng kính chiết xuất 1.74 phù hợp với độ cận trên 7 độ.

Tròng kính chiết suất 1.60

Tròng kính chiết xuất 1.60 có độ truyền quang lên đến hơn 99%, cho tròng kính trong suốt, siêu mỏng, siêu cứng.

kinh-do-cao-lam-mong-0409

Tròng kính chiết xuất 1.60 có độ truyền quang lên đến hơn 99%

Tròng kính chiết suất 1.67

Tròng kính chiết xuất 1.67 cho tròng kính mỏng hơn, tốt hơn, mỏng hơn. Thiết kế tròng kính chiết xuất 1.67 triệt tiêu độ cong hai mặt kính, giúp tròng kính mỏng hơn, vùng nhìn rộng hơn, chống biến dạng khi liếc hoặc đảo mắt… Với chất liệu MR7 siêu cứng, tròng kính tăng khả năng chống trầy xước, dai hơn. Những gọng kính có độ khó cao như: Gọng khoan ốc, không vành và gọng treo đều không thể làm khó tròng kính chiết xuất 1.67.

Hơn hết, tròng kính chiết xuất 1.67 cho tầm nhìn hoàn hảo, hạn chế tăng độ mắt tối đa.

Tròng kính chiết suất 1.74

Tròng kính chiết suất 1.74 thuộc tròng kính chiết suất cao nhất từ trước đến nay. Tròng kính thuộc về công nghệ độc quyền của các thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới. Với chiết xuất 1.74, tròng kính siêu mỏng, siêu trong suốt, triệt tiêu độ cầu. Điều này giúp tròng kính trong phẳng hơn, vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình khi liếc mắt.

Đặc biệt, tròng kính chiết suất 1.74 đánh bóng đường mép mài trở nên trong suốt, Khi nhìn vào, mọi người sẽ không nhìn thấy phần rìa của mép kính.

3️⃣ Đối tượng nên sử dụng kính cận độ cao làm mỏng

Bạn cảm thấy cực kỳ hứng thú với kính cận mỏng nhưng không biết bản thân có phù hợp hay không. Mời bạn hãy đối chứng đối tượng nên sử dụng kính mỏng sau.

Người mắc tật khúc xạ mắt như: Cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị… có diop cao.

kinh-cho-nguoi-can-nang-0409

Người mắc tật khúc xạ mắt như: Cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị… có diop cao dùng kính mỏng

Người cận từ 5 độ trở lên, phải đeo kính liên tục trong suốt thời gian dài. Lúc này, tròng kính mỏng chiết suất cao mỏng, nhẹ, mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng.

Những người làm công việc thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng như: CSKH, Sale… Tròng kính mỏng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt và khuôn mặt họ.

4️⃣ So sánh giữa kính cận độ cao làm mỏng và kính cận thường

Kính cận độ cao làm mỏng với kính cận thường khác nhau ở 3 điểm cơ bản sau.

Độ Diop

Tròng kính siêu mỏng cần ít vật liệu hơn, nhẹ hơn và thường được làm từ những vật liệu cao cấp, sử dụng cho những người có độ diop cao. Trong khi đó, tròng kính thông thường cần nhiều vật liệu hơn, nặng hơn dù cùng độ diop như kính siêu mỏng do được chế tạo từ vật liệu thông thường.

Giá thành sản phẩm

So với kính cận thường, kính cận mỏng có chi phí cao hơn do lựa chọn tròng kính chiết xuất cao.

Độ dày tròng kính

Mắt kính dày cộp không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến cho người đeo khó chịu, không thoải mái, thậm chí là đau sống mũi, đau đầu.. Nhưng với mắt kính siêu mỏng, mọi vấn đề về thời trang và sức khỏe đã được hóa giải thành công.

kinh-do-cao-0409

Kính cận độ cao làm mỏng với kính cận thường khác nhau ở 3 điểm cơ bản

5️⃣ Lợi ích thiết thực của kính cận độ cao

Không phải ngẫu nhiên mà kính cận độ cao làm mỏng được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh ưu điểm làm từ vật liệu cao cấp, chiết suất cao, sản phẩm còn mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Kính mỏng có độ cứng cao, bền bỉ, giảm thiểu khả năng sứt mẻ, vỡ khi va đập.

kinh-do-cao-lam-mong-0409

Kính mỏng có độ cứng cao, bền bỉ, giảm thiểu khả năng sứt mẻ, vỡ khi va đập

Hình ảnh thông qua lăng kính mỏng trong suốt, sắc nét và chân thực. 

Độ dày tròng kính giảm thiểu đáng kể, cực kỳ mỏng nhẹ. Điều này mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đồng thời những vết hằn trên cánh mũi, hai bên thái dương cũng biến mất nhờ kính mỏng nhẹ.

6️⃣ Địa chỉ cung cấp kính cận độ cao làm mỏng uy tín TP.HCM

Mắt kính Titan là một trong những địa chỉ uy tín về kính cận độ cao làm mỏng. Bạn chỉ cần quan sát những đánh giá của người tiêu dùng trên Fanpage sẽ rõ ngay. Đa số người cận độ cao cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng tại đây.

Mọi quá trình tư vấn, chăm sóc người dùng đều từng bước được Mắt kính Titan triển khai tỉ mẩn, chi tiết. Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe đôi mắt người cận nặng.

kinh-do-cao-lam-mong-0409

Mắt kính Titan là một trong những địa chỉ uy tín về kính cận độ cao làm mỏng

Quan niệm cận nặng đeo kính dày đã trở thành dĩ vãng. Với công nghệ hiện đại phát triển, người cận nặng chỉ cần chọn kính cận độ cao làm mỏng. Với tầm nhìn trong suốt đến tận rìa kính, mang đến sự mỏng, nhẹ, chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái, hài lòng cho người dùng. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc kính mỏng ưng ý tại cửa hàng Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan