Tin tức & sự kiện

Review kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.56 AS

Trong suốt, sắc nét, bảo vệ mắt toàn diện là những cụm từ ngắn gọn nhất nói về kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.56 AS. Trong bài viết sau đây, hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan sẽ review chi tiết hơn đến bạn sản phẩm đặc biệt này.

Giới thiệu thương hiệu Essilor Crizal

Crizal – Nhãn hiệu kính chống phản quang số 1 thế giới cho tầm nhìn trong suốt, hoàn hảo. Cái tên Crizal khởi nguồn từ Crystal/ Pha lê. Cả hai đều cùng có những đặc điểm là: Thuần khiết, cứng cáp, bền bỉ và trong suốt.

Thương hiệu Crizal® khởi đầu từ năm 1992. Đó là khi đội ngũ nghiên cứu hàng đầu của Essilor đặt mục tiêu sáng chế một lớp váng dầu tròng kính toàn diện nhất.

Lớp váng dầu tròng kính đó có khả năng chống chói, chống xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu đảm bảo tầm nhìn không giới hạn cho người đeo kính.

Trải qua 26 năm, đến nay thương hiệu Essilor Crizal® đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn. Hiện tại, thương hiệu này đã được mệnh danh “tất cả trong một”. Tức là một tròng kính duy nhất có khả năng mang đến tầm nhìn hoàn hảo. Kính bảo vệ đôi mắt tốt nhất khỏi mọi tác nhân gây hại từ bên ngoài.

thuong-hieu-Essilor-Crizal-0101

Crizal – Nhãn hiệu kính chống phản quang số 1 thế giới cho tầm nhìn trong suốt, hoàn hảo

7 Tính năng tiêu biểu kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.56 AS

Tròng kính Crizal® Prevencia đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng. Kính chống lại 7 tác nhân ảnh hưởng đến tầm nhìn, gây hại mắt.

Chống chói, phản quang, lóa sáng

Tròng kính có tác dụng hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và mặt sau tròng kính.

Chống trầy xước

Tròng kính có khả năng hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền tuyệt đối. Tuy nhiên, sẽ không có sản phẩm nào bền bỉ nếu không được chăm sóc từ bàn tay nâng niu của người dùng. Vì vậy, để đảm bảo không trầy xước, bạn cần bảo quản kính trong hộp khi không có nhu cầu sử dụng.

Chống vân tay

Tròng kính hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính. Người sử dụng có thể lau sạch một cách dễ dàng, thuận lợi.

Chống bụi

Tròng kính có tính năng khử tĩnh điện, hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt tròng kính.

Chống bám nước

Tròng kính có tác dụng ngăn nước bám lại trên bề mặt. Kính cho tầm nhìn rõ ràng, trong suốt khi đi dưới mưa. Điều này đảm bảo cho bạn có tầm nhìn an toàn khi di chuyển trong những ngày thời tiết.

Chống tia UV

Ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt

Chống tia ánh sáng xanh có hại

Tròng kính chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại. Cụ thể, tròng kính ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi đến đôi mắt. Điều này giúp đôi mắt ngăn ngừa các bệnh lý về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.

Essilor-Crizal-Prevencia-1.56-AS-0101

Tròng kính Crizal® Prevencia đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng

Đối tượng người tiêu dùng phù hợp kính chống ánh sáng xanh

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, hầu hết mọi người đều có riêng cho mình ít nhất 1 thiết bị điện tử. Do đó, hằng ngày việc mọi người có tiếp xúc ánh sáng xanh là giống nhau. Chỉ có điều tần suất sử dụng và tiếp xúc ánh sáng xanh của mỗi người không giống nhau.

Để bảo vệ đôi mắt an toàn, khỏe mạnh, chúng ta cần trang bị kính chống ánh sáng xanh. Chiếc kính này đặc biệt dành cho tất cả mọi người, nhất là những đối tượng sau đây:

  • Nhân viên văn phòng
  • Chuyên viên IT
  • Game thủ
  • Học sinh, sinh viên
kinh-chong-anh-sang-xanh-crizal-prevencia-1-56-as-0101

Để bảo vệ đôi mắt an toàn, khỏe mạnh, chúng ta cần trang bị kính chống ánh sáng xanh

Mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu chính hãng?

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là một trong những cửa hàng kính thuốc uy tín tại TP.HCM. Đây là địa chỉ được 12.500 người tiêu dùng sử dụng dịch vụ trong năm 2020. Đa số đều đánh giá đây là cửa hàng mắt kính chất lượng, cập nhật mẫu mới thường xuyên, nhập khẩu chính hãng với chi phí ưu đãi, hợp lý, phải chăng.

Đặc biệt, cửa hàng cung cấp kính chống ánh sáng xanh Quận 1 tại Lầu 2 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM. Tại đây bạn sẽ được chuyên viên đo khám mắt, tư vấn chuyên nghiệp. Họ sẽ tìm ra đúng số độ mắt và tư vấn bạn sản phẩm phù hợp nhất. Từ những thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Hoya, Essilor, Excelite, bạn sẽ lựa chọn được thương hiệu tròng kính vừa vặn sở thích và chi phí.

kinh-chong-anh-sang-xanh-crizal-prevencia-1-56-as-0101

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là một trong những cửa hàng kính thuốc uy tín tại TP.HCM

Những bảng chứng nhận Đại lý cung cấp số 1 của các thương hiệu trên tại đây cho bạn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, cửa hàng còn cam kết thực hiện chuẩn mực chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt, chuyên nghiệp.

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.56 AS rất cần cho một xã hội hiện đại như ngày nay. Để có chất lượng cuộc sống tuyệt vời, bạn cần dung nạp kiến thức thông qua ánh nhìn đôi mắt. Vậy đôi mắt là cánh cửa mở ra tương lai mà bạn cần đặt vào đó sự quan tâm, chăm sóc, nâng niu.

Trà My

Bài viết liên quan