Tin tức & sự kiện

Review kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.59 AS Airwear

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.59 AS Airwear là sản phẩm được áp dụng công nghệ E-SPF bảo vệ đôi mắt 100%, chống tia UV từ cả mặt trước và mặt sau tròng kính, góp mặt duy nhất trên thị trường hiện nay.

Kính chống ánh sáng xanh sử dụng công nghệ đột phá Crizal®

Tia Ultra Violet (UV) là loại tia ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe thị lực. Loại tia này làm đẩy nhanh quá trình lão hóa, dẫn đến đục thuỷ tinh thể.

Tròng kính Crizal® đem tới công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu. Tròng kính có tác dụng chống tia UV 100% ở mặt trước. Đồng thời tròng kính giảm thiểu tối đa phản chiếu UV từ mặt sau tròng kính. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng hấp thụ và đánh bật tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

mat-kinh-titan-Go-Vap-0201

Tròng kính Crizal® đem tới công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.59 AS Airwear áp dụng công nghệ Light Scan

Tia sáng xanh phát ra từ thiết bị điện tử lẫn môi trường tự nhiên. Hằng ngày, mỗi người trong chúng ta thường xuyên chịu tác động của loại tia này. Trên thực tế, tia sáng xanh được chia thành 2 loại: Tia sáng xanh ngọc có lợi và tia sáng xanh tím có hại.

Tia sáng xanh ngọc có lợi (Blue Turquoise) giúp con người nhận thức sự vật và điều hòa chu kỳ sinh học

Tia sáng xanh tím có hại (Blue Violet) có nguy cơ gây tổn thương võng mạc. Loại tia này còn là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh thoái hóa ở tuổi già.

Tròng kính Crizal® được tích hợp công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan™. Tròng kính có tác dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại. Đồng thời công nghệ thông minh này cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua. 

Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu đảm bảo tối ưu cho sức khỏe cho đôi mắt của bạn. Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%, đảm bảo trong suốt, sắc nét và độ chân thực hoàn hảo.

cat-kinh-can-o-dau-0201

Tròng kính Crizal® được tích hợp công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan™

4 trong 7 lớp phủ làm nên giá trị kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.59 AS Airwear

Bên cạnh công nghệ LightScan lọc ánh sáng xanh tím có hại, tròng kính Crizal Prevencia có các lớp phủ: 

Hạn chế trầy xước: Nhờ lớp đệm cân bằng giúp giảm thiểu lực ép – Giảm trầy xước gấp 2 lần.

Chống chói và phản quang: Đảm bảo 99% ánh sáng nhìn thấy truyền qua kính cho hình ảnh rõ nét và giảm chói tối đa từ cả hai mặt kính.

Hạn chế bám vân tay/ nước: Kết nối phân tử lớp phủ trên cùng chặt chẽ nhất, giúp bề mặt trơn láng tuyệt đối.

Hạn chế bám bụi: Trung hòa lực hút giữa các phân tử trái dấu trên bề mặt kính và bụi bẩn, đặc biệt khi có lực ma sát do lau chùi.

Nhận biết kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.59 AS Airwear

Hiện nay, thị trường mắt kính có nhiều thương hiệu và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn được xuất xứ sản phẩm chất lượng. Để khẳng định thương hiệu, giúp người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm chính hãng, Essilor hình thành công nghệ in chìm logo. Đây là công nghệ cao xuất hiện trên bề mặt tròng kính. Công nghệ độc quyền này không cho phép bất cứ cơ sở sản xuất không chuyên nghiệp nào có thể sở hữu hay đạo nhái.

Không thể nhìn thấy bằng mắt thường, tròng kính cần đưa vào cốc nước nóng hoặc hà hơi vào. Lúc này, dòng chữ Crizal – Một công nghệ độc quyền của thương hiệu Essilor sẽ hiện lên. Đây là cách nhận diện sản phẩm chính hãng nhanh chóng, tiện lợi, thông minh và dễ dàng nhất.

kinh-hoya-nhat-0201

Essilor hình thành công nghệ cao in chìm logo xuất hiện trên bề mặt tròng kính

Địa chỉ chọn kính chống ánh sáng xanh Quận Gò Vấp uy tín tại TP.HCM

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm được cho mình mẫu mắt kính Essilor. Bởi vì đây là dòng sản phẩm được hàng triệu người tin dùng trên thế giới. Người tiêu dùng ngày càng thông minh khi liên tục thay đổi trải nghiệm cho đến khi tìm được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất thuộc thương hiệu Essilor.

Sau đó, họ sẽ tìm đến cửa hàng mắt kính uy tín để gửi gắm niềm tin về một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là một trong những nơi được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tại đây, họ được tận mắt trải nghiệm quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ. Người tiêu dùng được kiểm tra toàn bộ bao bì, hóa đơn sản phẩm khi chọn kính tại đây.

kinh-chong-anh-sang-xanh-Crizal-Prevencia-1.59-AS-Airwear-0201

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là một trong những nơi được nhiều người tiêu dùng yêu thích

Đây là điều rất hiếm thấy tại các cửa hàng mắt kính khác. Nhờ vào quy trình này bạn có thể kiểm tra được độ xác thực của sản phẩm đã chọn ngay từ ban đầu. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tại đây đều cung cấp với mức giá niêm yết chính hãng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ sản phẩm xứng đáng giá trị.

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.59 AS Airwear có giá niêm yết 2.598.000 VND/ cặp. Đây là một sản phẩm đặc biệt mỏng, nhẹ, khó vỡ và thích hợp cho mọi gọng kính. Bạn hãy đến ngay Chi nhánh Mắt kính Titan 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp để trải nghiệm dòng sản phẩm này. ĐÂY LÀ NƠI NIỀM TIN CỦA BẠN KHÔNG ĐẶT SAI CHỖ. 

Trà My

Bài viết liên quan