Tin tức & sự kiện

Review kính chống ánh sáng xanh EyeZen 1.56 Plus/ Pro/ Max

Kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen 1.56 là dòng nâng cấp từ mắt kính chống ánh sáng xanh. Sản phẩm là giải pháp số 1 dành cho những người thường xuyên tiếp xúc màn hình máy tính, điện thoại.

Vai trò kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen

Những người thường xuyên dùng các thiết bị kỹ thuật số thường mắc chung một hội chứng. Đó chính là hội chứng thị giác màn hình (CVS: Computer Vision Syndrome). Có phải bạn đang thắc mắc triệu chứng của hội chứng trên là gì không? Hãy cùng chiêm nghiệm lại cơ thể, xem bản thân có trải qua 6 triệu chứng này không nhé!

 • Mỏi mắt
 • Nhìn mờ
 • Khô mắt
 • Nhức đầu
 • Nhìn nhân đôi
 • Đau cổ vai gáy

Có 2 tác nhân chính dẫn đến hội chứng màn hình này. 

Thứ nhất, đó là nguồn ánh sáng xanh tím phát ra từ màn hình thiết bị điện tử. Chúng là nguồn sáng có bước sóng ngắn, từ 380nm đến 500 nm.

Thứ hai, đôi mắt phải điều tiết liên tục để nhìn gần trong khoảng thời gian dài. Đây là nguyên nhân chính khiến các chức năng của đôi mắt bị suy giảm, dẫn đến mắc phải hội chứng màn hình.

Vai trò của kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen là khắc phục cả 2 vấn đề trên. Vai trò này dựa trên phép cộng của 2 tính năng: Chống ánh sáng xanh và thay đổi độ khi nhìn gần.

kinh-loc-anh-sang-xanh-3012

Đôi mắt phải điều tiết liên tục để nhìn gần trong khoảng thời gian dài là nguyên nhân gây suy giảm thị lực

Hai tính năng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen 1.56

Chống ánh sáng xanh

Tròng kính Essilor Crizal Eyezen được trang bị một lớp phủ trên bề mặt. Tác dụng của lớp phủ này là ngăn cản ánh sáng xanh đi qua. Áp dụng dựa trên công nghệ Light Scan thuộc Essilor, tròng kính có khả năng phân biệt ánh sáng. Tức tròng kính chỉ lọc đi phần ánh sáng có hại, cho phép ánh sáng có lợi đi qua.

Thay đổi độ khi nhìn gần

Đối với tròng kính thông thường, độ cận trên kính giống nhau toàn bộ. Nhưng ở tròng kính Eyezen, từng vị trí trên kính có độ cận thay đổi dựa trên tầm nhìn mắt hướng đến.

Khi người dùng nhìn ra xa, đôi mắt nhìn qua vị trí vùng nhìn xa.

Kinh người dùng nhìn gần, đôi mắt nhìn qua vùng nhìn gần.

Người mắc tật cận thị có tầm nhìn xa bị hạn chế còn tầm nhìn gần ổn. Cho nên, họ cần đeo kính cận thị để nhìn xa. Tuy nhiên, phần lớn thời gian sử dụng là để nhìn gần. Cho nên, đôi mắt của chúng ta dễ bị hội chứng thị giác màn hình. Sự xuất hiện của Essilor Crizal Eyezen 1.56 giúp giảm bớt độ khi nhìn gần. Điều này giúp đôi mắt giảm bớt điều tiết với độ giảm từ 0.4 độ đến 0.85 độ.

Essilor-Crizal-Eyezen-3012

Sự xuất hiện của Essilor Crizal Eyezen 1.56 giúp giảm bớt độ khi nhìn gần

Review kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen 1.56 Plus/ Pro/ Max

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen 1.56 phù hợp nhất với người có độ cận từ 0.00 đến 5.00 hoặc độ viễn từ 0.00 đến 3.00. Sản phẩm sở hữu các tính năng đặc biệt khác, ngoài 2 tính năng nêu trên, bao gồm: 

 • Chống phản quang
 • Hạn chế loang nước
 • Chống tia UV
 • Hạn chế trầy xước
 • Hạn chế bám bụi
 • Hạn chế bám vân tay

Sản phẩm bảo hành 06 tháng với giá thành niêm yết trên thị trường 1.728.000 VND/ cặp.

kinh-chong-anh-sang-xanh-quan-3012

Kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen bảo vệ mắt chống tia UV, hạn chế trầy xước

Cách nhận biết kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Eyezen 1.56 chính hãng, chất lượng

Thực trạng cửa hàng kính trộn lẫn thương hiệu Essilor với kính kém chất lượng vẫn còn tiếp diễn. Dù đã được cơ quan chức năng vào cuộc nhưng tình trạng này vẫn cần đến trình độ nhận thức của người tiêu dùng. Với mục đích giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng, hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan chia sẻ 4 bước cơ bản giúp bạn nhận biết tròng kính Essilor chính hãng.

thuóng-hieu-mat-kinh-Essilor-3012

Người tiêu dùng cần trang bị kiến thức nhận biết tròng kính Essilor chính hãng

Bao bì tem nhãn

Tất cả tròng kính Essilor chính hãng đều có tem mác đầy đủ và được đóng gói cẩn thận.

Logo in chìm trên tròng kính

Một trong những đặc điểm nhận diện thương hiệu tròng kính Essilor là phần logo in chìm. Phần logo in chìm này sẽ hiện ra rõ nét khi bạn hà hơi hoặc cho tròng kính qua hơi nước nóng.

Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng.

Trạng thái nước đọng trên tròng kính

Tròng kính Essilor chính hãng sẽ có một lớp váng phủ có tác dụng hạn chế bám nước mưa. Nếu cho nước lên tròng kính, nước sẽ tự động đọng thành giọt và trôi đi. Chỉ cần nhận biết bằng cách này, bạn đã có cơ hội dùng mắt kính thương hiệu Essilor chính hãng.

Màu sắc phản chiếu

Khi phản chiếu dưới ánh đèn Led, ánh đèn Smartphone hoặc ánh sáng từ môi trường, tròng kính thường xuất hiện 3 dạng màu xanh: Xanh lam, xanh ngọc và xanh tím. Hiện tượng này xảy ra khi tia sáng xanh tím có hại, tia UV bị cản lại và phản chiếu ra ngoài.

Ở xã hội hiện đại công nghệ thông tin, đôi mắt cần một chiếc kính có khả năng điều chỉnh phạm vi tầm nhìn để hỗ trợ, điều tiết. Rất may mắn, kính chống ánh sáng xanh Eyezen 1.56 đã kịp ra đời. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng hỗ trợ tầm nhìn gần mà còn bảo vệ đôi mắt tránh khỏi hội chứng thị giác màn hình. Nếu bạn đang cảm thấy tâm hồn đang tụt dốc thì việc chăm sóc cho cửa sổ tâm hồn sáng trong là một trong những điều tuyệt vời vực dậy, phấn chấn tinh thần.

Trà My

Bài viết liên quan