Kiến thức sức khỏe

Kính Đa Tròng Dành Cho Người Trên 40 Tuổi

Kính đa tròng là gì? Đây là dòng kính nhìn xa nhìn gần, không phân chia ranh giới như kính hai tròng. Được rất nhiều người sử dụng, tiện lợi cho công việc cũng như sinh hoạt.Trong trải nghiệm 12 năm với lĩnh vực tư vấn cắt, ráp kính. Có rất nhiều người nói rằng tôi lớn tuổi, nhìn xa mờ và nhìn gần cũng khó thấy chữ nhỏ. Mỗi lần đi đâu là luôn phải chuẩn bị 2 kính. Nếu quên 1 trong 2 kính đó thì không làm được gì. Công việc ngày càng nhiều, không có thời gian nghỉ. Đã vậy không có kính coi như ngưng hết các hoạt động. Cố làm cũng chỉ làm hư không đạt năng suất công việc.

Kính Đa Tròng

Kính Đa Tròng

Trong thời gian tìm hiểu được bạn bè giới thiệu dùng kính đa tròng. Dòng kính này chỉ dùng có một kính. Khi nào đeo cũng được, mà muốn bỏ kính ra cũng không sao. Đeo kính vào người dùng vẫn sinh hoạt bình thường. Không sợ bị quên kính ở nơi này hoặc chỗ khác. Kính luôn được đeo trên khuôn mặt, không phải tháo ra. Kính đeo nhìn xa thấy rất rõ, quan sát rất rộng, và nhìn gần cũng có tác dụng như thế. Nhìn rõ ở nhiều góc độ, chạy xe, xem ti vi, đi mua sắm…sáng như kính lão mà ta vẫn đeo hàng ngày.

Kính đa tròng cho người trên 40 tuổi

Kính đa tròng hay có một số người gọi là kính đa tiêu. Có tầm nhìn rõ ở phía trên và cả phía dưới. Số độ từ thấp lên cao. Càng nhìn vào phần đọc chữ hay còn gọi là phần nhìn gần, thì số độ tăng dần theo đúng số độ hiện tại của người đeo. Vì thế kính sẽ rõ ở nhiều ngóc nhìn khác nhau. Bên cạnh đó kính luôn dễ chịu. Làm người dùng rất thích đeo kính như thế này, sang trọng và lịch sự.

Kính Đa Tròng

Kính Đa Tròng

Kính đa tròng tiện lợi cho nhiều người, dù các nghề khác nhau nhưng dùng kính giúp cho bạn thích nghi, phù hợp rất nhanh. Giáo viên thường là nhìn xa gần liên tục, nhìn xuống lớp rồi lại nhìn vào tài liệu, rất tiện cho ai đứng lớp. Còn tài xế thì càng tiện lợi hơn, quan sát làn đường, nhìn các thông tin điều khiển xe sao cho nhanh và sử lý kịp các thông số, nếu dùng kính rất phù hợp. Ngoài ra còn nhiều công việc mà chúng ta có sự tiện lợi hơn với thao tác như thế này.

Bài viết liên quan