Tin tức & sự kiện

Kính Mát Cận

Kính Mát Cận ai lên dùng?

Kính Mát Cận, làm việc xa nhà, có những lúc cũng phải di chuyển ra khỏi văn phòng để gặp khách hàng. Những ngày nghỉ cuối tuần đi chơi cùng gia đình người thân hoặc bạn bè công ty.

Di chuyển nhiều mắt lại bị cận, bất tiện cho những lúc đi như thế đối với mắt, mắt cần được bảo vệ nhiều hơn. Những lúc đi chuyển như thế chúng ta nên dùng kính mát có độ. Khám đo độ mắt chính xác bao nhiêu và lựa chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt mình thích. Mắt có độ loạn dùng kính siêu cứng phủ màu theo yêu cầu bạn thích đã chọn.

Kính Mát Cận

Kính Mát Cận

Kính độ cao bạn không nên dùng khung kính có diện tích to. Mắt kính có diện tích lớn ráp kính cận độ cao sẽ làm mắt khó đeo. Độ cận cao mà tròng kính lớn hơn nhiều người đeo kính chưa có được sự thẩm mỹ cao. Bản thân làm kính mát có độ chưa có tròng kính mỏng giúp ta chọn lựa.Tròng kính phủ màu chưa thật sự chống chói để bảo vệ mắt tốt cho mình, cần có chọn lựa cao hơn cho mắt thì bạn nên chọn tròng kính mát chống chói.

Kính Mát Cận có những sản phẩm như nào?

Kính mát chống choi chỉ dành cho ai có độ cận, hiện chưa dùng cho người có độ loạn. Tròng kính này cần gọng kính có diện tích tròng kính nhỏ, chưa phù hợp cho kính tròng to. Tròng kính mát chống chói, chống tia UV bảo vệ mắt, không bị bám nước, bám bụi. Tròng kính mát cao cấp hiện nay được các anh chị dùng nhiều, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn tròng hấp màu nhiều.

Kính Mát Cận

Kính Mát Cận

Một trong những người bị cận hiện nay đang quan tâm để bảo vệ chính mình và người thân khi cần thiết. Anh chị cũng cận hãy dành chút thời gian tìm hiểu để rõ hơn thông tin về kính mát cận.

Bài viết liên quan