Đừng bỏ lỡ những kiểu kính mắt thuốc đẹp cho mọi gương mặt

Một cặp kính mắt thuốc đẹp cho nụ cười tự tin khi giao tiếp. Bất kể ai cũng mong muốn sử dụng cặp kính đẹp, hợp với gương mặt để thêm thẩm mỹ. Chúng ta nên lựa chọn mắt kính như thế nào cho phù hợp?

Những tiêu chí của một cặp kính mắt thuốc đẹp

Kính thuốc chính là loại kính đặc biệt được làm tròng theo các độ cận của khúc xạ mắt. Thấu kính này có tác dụng hỗ trợ thị lực, giúp mắt nhìn tốt hơn ở mọi khoảng cách. Do đó, tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất của một cặp kính thuốc chính là chất lượng kính.

Mắt kính phải được làm từ vật liệu tốt, có độ khúc xạ ánh sáng cao, tròng kính trong suốt. Như vậy mới có khả năng hỗ trợ thị lực cao nhất, giúp mắt nhìn tốt ở mọi khoảng cách. Độ kính cận phải chính xác với độ cận của mắt, để mắt nhìn thoải mái, dễ chịu nhất.

Ngoài ra, mắt kính cao cấp hiện nay đều có các lớp phủ chống lại sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. Loại bỏ ánh sáng gây hại cho mắt như tia UV, ánh sáng xanh, chống bám bụi, bám nước. Lớp phủ nâng cấp khả năng bảo vệ mắt của kính.

Một cặp kính thuốc đẹp cũng cần có thiết kế phù hợp với gương mặt người đeo. Từ kiểu dáng đến màu sắc đều phải hài hòa với khuôn mặt. Đeo kính có thể tôn lên các nét đẹp và che đi các khuyết điểm của gương mặt.

Một cặp kính thuốc đẹp cũng cần có thiết kế phù hợp với gương mặt người đeo
Một cặp kính thuốc đẹp cũng cần có thiết kế phù hợp với gương mặt người đeo

Hướng dẫn chọn mắt kính phù hợp với gương mặt

Một cặp kính đẹp sẽ mang đến sự tự tin cho người đeo kính. Kể cả khi đeo kính thuốc thì nó vẫn có thể là một phụ kiện thời trang đẹp. Do đó, lựa chọn cặp kính phù hợp với gương mặt là rất quan trọng.

Mặt vuông: nếu có gương mặt vuông, hãy lựa chọn gọng kính tròn hoặc bầu dục sẽ giúp gương mặt nhẹ nhàng và bớt góc cạnh hơn. Gọng kính cần mảnh, không được dày, đảm bảo đeo kính trên sống mũi, không được thấp xuống.

Mặt tròn: nên chọn kính có gọng cứng cáp, vuông vức và có độ dày vừa phải. Không nên chọn kính tròn hay kính bầu dục sẽ làm mất đi sự cân đối trên gương mặt.

Mặt trái tim: nên chọn kính có gọng phẳng ở trên, ở dưới rộng để che đi phần trán. Có thể chọn kính to tròn hơn như các gọng hình bướm, mắt mèo hay hình tròn.

Mặt trái xoan: đây là kiểu gương mặt dễ chọn nhất vì nó phù hợp với mọi kiểu kính. Hãy lựa chọn theo sở thích của mình.

Một cặp kính đẹp sẽ mang đến sự tự tin cho người đeo kính
Một cặp kính đẹp sẽ mang đến sự tự tin cho người đeo kính

Tìm mua kính mắt thuốc đẹp ở TP HCM

TP HCM là một thành phố trung tâm với sự phát triển nhanh chóng. Nơi đây có nguồn dân cư đông đúc, do đó, nhu cầu tiêu dùng cũng cao hơn.

Thị trường mắt kính đang tràn lan các sản phẩm kính kém chất lượng làm người tiêu dùng hoang mang. Chúng ta nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ mua kính thuốc uy tín để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mắt.

Đi dọc đường hay trong các khu chợ, có rất nhiều nơi bán kính kém chất lượng, kính nhái không rõ nguồn gốc. Loại kính này có giá rất rẻ, nhưng tác dụng bảo vệ mắt hầu như không có. Thậm chí nó còn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mắt. Do đó, nếu muốn mua kính, đặc biệt là kính thuốc, nên tìm đến các trung tâm kính mắt. Ở đây, khách hàng được đo khám mắt, kiểm tra chính xác độ khúc xạ. Các sản phẩm mắt kính cũng an toàn hơn với chất lượng chính hãng. Cặp kính như vậy mới có thể hỗ trợ thị lực, bảo vệ mắt, nâng cao thẩm mỹ.

Thị trường mắt kính đang tràn lan các sản phẩm kính kém chất lượng làm người tiêu dùng hoang mang
Thị trường mắt kính đang tràn lan các sản phẩm kính kém chất lượng làm người tiêu dùng hoang mang

Người tiêu dùng nên có sự cân nhắc khi lựa chọn kính thuốc đẹp cho bản thân.

Anh Như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện