Khách hàng, Kính cận mỏng

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp?

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp? Đeo kính cận mỏng chính là một cách để tăng tính thẩm mỹ cho người bị cận thị. Nhưng liệu rằng bạn đã biết cách chọn kính cận mỏng đẹp? Làm thế nào để chọn được cặp kính cận mỏng đẹp như ý?

Tự tin hơn với kính cận mỏng

Hầu hết chúng ta ai cũng muốn sử dụng kính cận sao cho đẹp, sao cho hợp với gương mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt hợp để đeo kính. Nhất là khi bị cận thị độ nặng và phải đeo một cặp kính cận vừa dày vừa xấu.

Hiểu được tâm lý khách hàng, các nhà sản xuất đã tìm ra kính cận mỏng cho mắt độ cao. Một cặp kính cận dành cho độ cận nặng nhưng vẫn đẹp và thời trang. Hơn hết còn tối ưu các khả năng bảo vệ mắt và cho thị lực sáng rõ hoàn hảo.

Kính cận mỏng với tròng kính vừa mỏng vừa nhẹ hơn kính thường nhiều lần. Độ mỏng của kính nhờ chiết suất cao, do đó khả năng uốn cong ánh sáng vẫn được đảm bảo. Người cận thi nặng không chỉ tự tin vào vẻ thẩm mỹ, thời trang của kính cận mỏng. Bên cạnh đó, khả năng nhìn vẫn được đảm bảo tối đa nhất. Tự tin vào một thị lực hoàn hảo và vẻ đẹp mà kính cận mỏng mang lại.

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp?

Vì những ưu điểm của mình, kính cận mỏng rất được ưa chuộng, nhất là với giới trẻ. Nhưng làm thế nào để người đeo kính có thể chọn được cặp kính cận mỏng tốt nhất?

 Chiết suất kính

Trước hết, kính cận mỏng phải là kính cận có độ chiết suất cao và phù hợp với độ cận. Những người có độ cận trên 5 thì nên sử dụng kính chiết suất cao để làm kính mỏng. Từ 5-7 độ có thể sử dụng tròng kính chiết suất 1.61. Từ 7-10 độ có thể sử dụng tròng kính chiết suất từ 1.67. Nếu bị cận trên 10 độ thì nên sử dụng tròng kính chiết suất 1.74. Đây là loại tròng kính mỏng nhất hiện nay.

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp

Giải mã 3 yếu tố làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp

Gọng kính

Để làm nên một cặp kính cận mỏng đẹp thì gọng kính cũng rất quan trọng. Gọng kính cận có thể sử dụng gọng kính kim loại hay nhựa. Đây là những chất liệu phổ biến để làm gọng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế thời trang và hợp với gương mặt, gọng kính sẽ cho bạn một cặp kính cận mỏng đẹp.

Thương hiệu kính

Thương hiệu kính chính là minh chứng cho đẳng cấp cũng như đảm bảo chất lượng kính tốt nhất. Sử dụng kính chính hãng sẽ giúp người đeo kính cận tự tin hơn vì cặp kính tốt. Có nhiều thương hiệu kính cận từ các hãng Nhật Bản, Thái Lan, Pháp được ưa chuộng.

Hãy lựa chọn cho mình cặp kính cận đẹp và tốt nhất.

 

Bài viết liên quan