Kiến thức sức khỏe

Ai nên dùng mắt kính cận siêu mỏng nhẹ có tính năng đổi màu?

Mắt kính cận siêu mỏng nhẹ có khá nhiều tính năng giúp bảo vệ mắt. Nếu các mẫu kính chống ánh sáng xanh được giới văn phòng ưa chuộng – Vậy kính cận đổi màu hợp với ai? Topic dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc đó. Nhất định phải hiểu rõ tròng kính này để chọn đúng kính tốt nhất cho đôi mắt của mình nhé!

Vì sao ngày càng có nhiều người chọn mua kính cận mỏng đổi màu?

Tại các cửa hàng kính cận mỏng, kính đổi màu được nhiều người quan tâm tìm mua. Tính ra, chẳng riêng gì Quận 7 mà nhiều nơi khác cũng thế. Vậy tròng kính này có điểm gì nổi bật mà khiến nhiều người muốn mua đến thế?

Thứ nhất, kính cận mỏng có chiết suất cao từ 1.60 trở lên. Sản phẩm này được khuyên nên dùng với người có độ cận cao. Thực tế, mắt bị cận thị càng nặng thì tròng kính thường càng dày. Nếu đổi sang kính cận siêu mỏng sẽ giúp giảm trọng lượng kính, không cảm thấy vướng víu nặng nề.

Thứ hai, mắt kính cận mỏng đổi màu có tính năng 2 trong 1. Cụ thể hơn, tròng kính tối màu khi ra nắng vừa giúp giảm chói vừa ngăn tia UV hại mắt. Đồng thời vẫn đảm bảo chức năng cải thiện tầm nhìn giúp mắt nhìn rõ mọi vật xung quanh.

Thứ ba, chất liệu mắt kính cận siêu mỏng được làm từ vật liệu cao cấp, cứng bền. Ví dụ như hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu kính mỏng làm từ chất liệu MR Series. Ưu điểm của nó là có chỉ số Abbe cao giúp giảm tối đa quang sai, mang đến hình ảnh sắc nét dễ chịu khi dùng kính.

gia-trong-kinh-can-2003

Chất liệu mắt kính cận siêu mỏng được làm từ vật liệu cao cấp, cứng bền

Ai nên dùng mắt kính cận siêu mỏng nhẹ tròng đổi màu?

Như đã đề cập trước đó, tròng kính cận siêu mỏng phù hợp với những người bị cận thị. Theo tìm hiểu, giá kính cận mỏng đổi màu không hề rẻ. Thế nên chọn kính mỏng không thể qua loa được. Nhất là với những tròng kính đa tính năng như kính đổi màu siêu mỏng.

Hiện tại, kính cận siêu mỏng thường được tư vấn cho người cận trên 3 diop. Có điều đây không phải là yêu cầu bắt buộc mà tùy theo ý muốn của người dùng. Dù bị cận nhẹ nhưng muốn chọn kính mỏng có tính thẩm mỹ cao thì vẫn được.

Thêm nữa, với những ai có tính chất công việc hay di chuyển bên ngoài thì nên dùng kính này. So với kính cận trong suốt thì kính đổi màu giúp bảo vệ mắt tối ưu hơn. Bên cạnh tính năng, kính râm cận đổi màu cũng được đánh giá là có tính thời trang. Sản phẩm này có thể đổi sang nhiều màu tùy theo lựa chọn của người mua. Mức độ đậm nhạt của tròng kính cũng tùy theo cường độ ánh sáng. Rất thú vị đúng không nào?

Mua kính hàng hiệu giá tiền triệu không tính là phí. Miễn sao giúp bạn nhìn rõ, nhiều tính năng hữu ích và đảm bảo an toàn với mắt. Chính vì thế, nếu đo mắt và được khuyên nên mua kính “xịn” thì các bạn đừng vội từ chối. Hãy cân nhắc tình hình tài chính cá nhân, nếu được thì hãy mua càng sớm càng tốt nhé!

trong-kinh-can-sieu-mong-TP.HCM-2003

Với những ai có tính chất công việc hay di chuyển bên ngoài thì nên dùng kính này

Mua mắt kính cận siêu mỏng đổi màu tại TP.HCM nên chọn cửa hàng nào?

Mua tròng kính này không nhất định phải đến các cửa hàng bán mắt kính cận siêu mỏng. Tại Việt Nam, kính đổi màu là chủ đề được thảo luận nhiều trên các diễn đàn về kính mắt. Thay vì mua tròng kính cận thường đơn điệu, nhàm chán… Nhiều người có xu hướng mua kính cận đổi màu và xem nó như một món phụ kiện thời trang. Có “cầu” thì có “cung” – Rất nhiều cửa hàng đã nhập và phân phối loại kính này. Chỉ cần bạn muốn mua thì ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có bán.

Tại TP.HCM, Mắt kính Titan là một trong những nơi bán mắt kính cận siêu mỏng được nhiều người lựa chọn. Khi đến Titan, khách hàng được đo mắt miễn phí và tư vấn tròng kính thích hợp. Điều này giúp người mua vừa chọn đúng kính phù hợp nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí cắt kính.

Ngoài ra, không chỉ kính siêu mỏng, ở đây còn phân phối nhiều dòng kính khác như kính đa tròng, kính cắt ánh sáng xanh, các loại kính cận đổi màu… Titan còn phân phối hàng ngàn kiểu gọng kính đẹp đến từ nhiều thương hiệu. Bất kể bạn muốn chọn mua gọng kính bình dân giá rẻ hay gọng cao cấp đắt tiền đều có.

mat-kinh-mong-cho-nguoi-can-nang-2003

Tại TP.HCM, Mắt kính Titan là nơi bán mắt kính cận siêu mỏng được nhiều người lựa chọn

Hiện tại, Titan xây dựng hệ thống cửa hàng tại nhiều Quận huyện TP.HCM. Hãy chọn địa chỉ gần nhất và ghé trực tiếp đến cửa hàng Mắt kính Titan. Liên hệ với qua Hotline: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc để được tư vấn thêm nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan