Khách hàng, Kính cận mỏng

Làm Thế Nào Để Mua Được Một Cặp Kính Cận Tốt?

Làm thế nào để mua được một cặp kính cận tốt? Như thế nào là một cặp kính cận tốt? Có những tiêu chí nào khi chọn mua kính cần chú ý? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để chọn mua một cặp kính tốt.

Làm thế nào để mua được một cặp kính cận tốt?

Theo bạn một cặp kính tốt là gì? Có phải là cặp kính mà đeo vào bạn nhìn thấy rõ, thấy đẹp là được? Trong hơn 12 năm kinh nghiệm làm. Mắt kính Titan nhận ra vẫn còn nhiều người không biết làm sao để chọn được một cặp kính.

Kính tốt phải là kính đúng độ của mắt

Dù kính có đẹp thế nào thì quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo thị lực cho mắt. Vậy nên tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất cho kính mắt là đảm bảo đúng độ của mắt. Các độ cận viễn loạn hay lệch hai mắt đều cần được khám kĩ và cắt đúng kĩ thuật. Nhất là hai mắt bị lệch độ, đeo kính điều chỉnh cho phù hợp tránh bị nhược thị về sau.

 

Làm Thế Nào Để Mua Được Một Cặp Kính Cận Tốt

Làm Thế Nào Để Mua Được Một Cặp Kính Cận Tốt

Chọn kính vừa vặn với khuôn mặt

Bên cạnh một cặp kính đúng độ cận thì đeo kính sao cho vừa vặn cũng rất quan trọng. Nếu đeo kính quá rộng hay quá chật đều ảnh hưởng đến thị lực và sự thoải mái. Người đeo nếu có vấn đề gì về gọng kính cần phải được điều chỉnh ngay.

Tròng kính có tác dụng bảo vệ mắt

Ngày nay một cặp kính không chỉ giúp mắt nhìn rõ mà còn có tác dụng bảo vệ trước các tác nhân như ánh sáng xanh, tia UV, bụi bẩn.

Các loại tròng kính hiện đại với công nghệ cao được trang bị lớp phủ. Giúp tăng cường các tính năng bảo vệ mắt. Lớp phủ chống tia UV, ánh sáng xanh bảo vệ mắt khỏi các nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Khả năng chống trầy xước, chống bám nước giúp đảm bảo thị lực cao.

Làm Thế Nào Để Mua Được Một Cặp Kính Cận Tốt

Làm Thế Nào Để Mua Được Một Cặp Kính Cận Tốt

Kính cận phù hợp với điều kiện kinh tế

Các thương hiệu kính cận từ bình dân đến cao cấp rất đa dạng trên thị trường. Do đó hãy tìm hiểu kĩ để có được một cặp kính chất lượng phù hợp với điều kiện.

Tìm địa chỉ mắt kính uy tín

Một địa chỉ kính uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và yên tâm khi sử dụng. Mắt kính Titan là một địa chỉ kính thuốc quen thuộc ở TP HCM. Với những người bị tật khúc xạ về mắt, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia. Có chuyên môn cao làm nhiều năm đáp ứng nhu cầu chăm sóc mắt tốt nhất.

Kể cả với những khách hàng ở xa, Mắt kính Titan cũng có dịch vụ online hỗ trợ. Chỉ cần gọi điện đến số hotline để được tư vấn sở hữu cặp kính tốt nhất.

 

Bài viết liên quan