Tin tức & sự kiện

Nghìn lẻ một sản phẩm mắt kính cận tốt dành cho người cận thị

Mắt kính cận tốt sẽ góp công không nhỏ trong việc cải thiện thị lực của người cận thị. Thế nhưng không nhiều người biết dùng sản phẩm mắt kính nào sẽ tốt cho mắt. Thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ thông tin để có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Tại sao bạn cần chọn mắt kính cận tốt?

Đảm bảo thị lực tốt cho người cận thị

Đối với người cận thị, tầm nhìn sẽ bị hạn chế rất lớn nếu bạn không chịu đeo kính. Chính vì vậy, việc có một chiếc kính đúng độ cận rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo nhìn rõ mọi thứ, tránh gặp phải những bất tiện không đáng có. Hơn nữa, việc có mắt kính cận tốt sẽ giúp bạn nhìn rõ và đảm bảo thị lực hơn mắt kính thường.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mắt kính cận tốt thường bền và dùng được trong thời gian dài hơn. Điều này là do mắt kính có chất lượng cao, lại có các tính năng chống xước, lớp phủ bảo vệ. Nhờ đó, bạn hoàn toàn kéo dài độ bền của kính hơn bình thường. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn nên khám mắt định kỳ 6 tháng/ lần để theo dõi độ cận nhé.

Đối với người cận thị, tầm nhìn sẽ bị hạn chế rất lớn nếu bạn không chịu đeo kính tốt

Đối với người cận thị, tầm nhìn sẽ bị hạn chế rất lớn nếu bạn không chịu đeo kính tốt

Các tính năng của sản phẩm mắt kính cận tốt

Mắt kính cận chống trầy xước

Sản phẩm này được phủ lớp bảo vệ chống trầy xước khá hiệu quả. Dù bạn có lỡ làm rơi hay xảy ra va chạm, kính cũng không bị vỡ hay xước xát. Điều này vừa giúp bạn bảo vệ mắt, vừa tiết kiệm chi phí do không phải thay kính.

Mắt kính cận phản quang

Mắt kính này có một lớp bảy màu có tác dụng chống lóa, chống chói. Nó phù hợp với các bạn sống ở vùng nắng nóng quanh năm, hay phải làm việc ở ngoài trời. Tuy nhiên, mắt kính này không phù hợp với các bạn hay làm việc với máy tính. Các bạn nên cân nhắc nhé.

Mắt kính này có một lớp bảy màu có tác dụng chống lóa, chống chói

Mắt kính này có một lớp bảy màu có tác dụng chống lóa, chống chói

Mắt kính cận siêu chống tia UV

Mắt kính cận này bao gồm 2 đặc điểm chống xước tốt và giảm độ chói của ánh sáng như phản quang. Tuy nhiên, nó không gây ra các vệt sáng bảy màu. Khi đeo kính, bạn sẽ thấy có lớp màng hơi vàng nếu bạn đi ngoài ánh sáng tự nhiên sẽ nhận ra, còn ánh sáng đèn điện thì gần như trong veo. Vì mắt kính này có độ chiết xuất cao nên mắt kính mỏng, nhẹ, tránh bám bụi và bám nước mưa. Và đặc biệt hơn cả là có khả năng cản được 90% ánh sáng xanh từ điện thoại và máy tính, nên vô cùng phù hợp với dân văn phòng, học sinh, sinh viên.

Mắt kính cận đổi màu

Đây là sản phẩm có công dụng 2 trong 1: trong veo khi ở trong nhà và chuyển màu sẫm khi di chuyển ngoài ánh nắng. Nó có tác dụng như kính râm nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Bật mí cho bạn là kính sẽ thay đổi độ sẫm tùy thuộc vào cường độ ánh nắng đấy nhé. Nguyên nhân là trong mắt kính này có chất đặc biệt phản ứng với tia UV của ánh nắng mặt trời. Vì vậy sản phẩm này bảo vệ mắt bạn rất tốt, lại tiện lợi không cần phải thay đổi và mang quá nhiều kính phải không?

Đây là sản phẩm có công dụng 2 in 1: trong veo khi ở trong nhà và chuyển màu sẫm khi di chuyển ngoài ánh nắng

Đây là sản phẩm có công dụng 2 in 1: trong veo khi ở trong nhà và chuyển màu sẫm khi di chuyển ngoài ánh nắng

Mắt kính cận chiết suất cao High Index

Đây là dòng mắt kính cận tốt, cao cấp và có chiết xuất cao nên giúp mắt mỏng. Với những bạn đeo kính cận thường xuyên, độ cận cao thì có thể lựa chọn mắt kính này. Kính cận thông thường sẽ dày và nặng hơn, khiến cho sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Đeo kính này sẽ mỏng, nhẹ hơn và bền hơn.

Mắt kính cận tốt sẽ giúp cho chiếc kính cận có giá trị hơn. Nếu bạn bị cận thị, hãy sử dụng một chiếc kính chất lượng với mắt kính cao cấp để đảm bảo thị lực tốt nhất.

Quỳnh Anh

Bài viết liên quan