Kiến thức sức khỏe

4 câu hỏi được quan tâm khi mua mắt kính cận siêu mỏng nhẹ bền

Mắt kính cận siêu mỏng nhẹ bền được nhiều khách hàng tìm mua trong thời gian gần đây. Ngoài giá cả, có rất nhiều vấn đề xoay quanh sản phẩm này được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là 3 câu hỏi thường gặp về kính cận siêu mỏng. Tham khảo ngay nhé!

Mắt kính cận siêu mỏng nhẹ bền có phải là lựa chọn tốt nhất?

Đầu tiên phải nhấn mạnh rằng giá kính cận mỏng sẽ cao hơn kính cận thường đôi chút. Chưa bàn đến tính năng, chỉ riêng việc mỏng nhẹ hơn cũng đủ để kính này đắt tiền hơn rồi. Tất nhiên, giá cả không phải là thước đo duy nhất đánh giá độ tốt-xấu của sản phẩm. Một sản phẩm tốt nhất là khi nó đáp ứng được nhu cầu người dùng và giá cả phải chăng.

Nhận định trên có thể ứng dụng vào việc chọn kính cận. Với những ai bị cận nhẹ, cắt kính cận thường cũng không dày nặng. Do đó không nhất định phải cắt kính cận mỏng.

Ngược lại, độ cận càng cao thì kính càng dày nặng vướng víu. Lúc này bạn nên đầu tư một chiếc kính cận siêu mỏng để hạn chế bất tiện khi dùng kính.

Hiện nay, cả kính cận thường và kính cận mỏng đều có nhiều lớp phủ đa tính năng. Thế nên cả hai loại kính này đều có: Kính đổi màu, kính chống ánh sáng xanh… Khi mua kính, hãy cân nhắc tình trạng mắt, điều kiện tài chính, mục đích sử dụng… Để yêu cầu cửa hàng kính tư vấn sản phẩm thích hợp nhất để tránh phí tiền vô ích nhé!

gong-kinh-can-mong-1703

Người cận thị độ cao nên đầu tư một chiếc kính cận siêu mỏng để hạn chế bất tiện khi dùng kính

Mắt kính cận siêu mỏng nhẹ bền giúp kiểm soát độ cận?

Mắt kính cận siêu mỏng được sản xuất theo công nghệ hiện đại và không phải hãng kính nào cũng làm được. Lợi ích mà tròng kính này mang lại cũng nhiều vô kể. Ngoài thiết kế mỏng nhẹ, có tính thẩm mỹ cao… Thì kính cận chiết suất cao còn đem đến hình ảnh sắc nét, chân thực tự nhiên. Nhờ đó giúp người dùng có tầm nhìn sáng rõ, không phải nheo mắt để nhìn rõ. Về lâu dài nó sẽ giúp giảm nguy cơ tăng độ cận.

Thêm nữa, tròng kính cận mỏng loại tốt có nhiều tính năng bảo vệ mắt. Ví dụ như: Chống tia UV, chống ánh sáng xanh… Đó đều là những tác nhân khiến mắt tăng độ. Vậy nên nếu được tư vấn dùng kính mỏng thì các bạn nên cân nhắc dùng càng sớm càng tốt. Có thể chi phí cắt kính không rẻ nhưng tốt cho mắt thì giá bao nhiêu cũng là xứng đáng.

gong-kinh-cho-nguoi-can-nang-1703

Kính cận chiết suất cao đem đến hình ảnh sắc nét, chân thực tự nhiên

Dùng mắt kính cận siêu mỏng giúp mắt không bị dại đi?

Không ít trường hợp khi phát hiện mắt có vấn đề, bị tật khúc xạ liền từ chối đeo kính. Lý do họ đưa ra là sợ đeo kính thường xuyên sẽ phụ thuộc kính và khiến mắt tăng độ. Hoặc một nguyên nhân khác là vì họ sợ dùng kính cận khiến mắt bị “dại” đi khi tháo kính.

Nếu đây là vấn đề khiến bạn lo lắng thì tròng kính cận siêu mỏng là giải pháp tốt nhất. Tròng kính mỏng giúp tăng lượng ánh sáng tự nhiên qua kính. Nhờ đó giúp người đeo kính cảm thấy thoải mái hơn.

Song song đó, mắt kính cận siêu mỏng bán chạy vì có trọng lượng nhẹ. Thế nên không để lại vết tỳ cấn trên vùng da quanh mắt, sống mũi… Dù bạn có tháo kính ra cũng không lo mắt bị “dại” đi, da không khô nhăn “già cỗi”. Đây thật sự là một sản phẩm đáng mua, nhất là với người chú trọng đến vẻ bề ngoài đấy!

Hiện nay, kính cận siêu mỏng cao cấp bán ở nhiều nơi. Dù không gần các cửa hàng bán mắt kính cận siêu mỏng thì bạn cũng có thể mua kính này tại các địa chỉ gần đó. Quan trọng nhất là tìm đúng nơi bán kính chuyên nghiệp, mua kính đúng giá bảo hành chính hãng. Đừng vì ham rẻ mà chọn tròng kính giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Nó không giúp bạn tiết kiệm tiền mà ngược lại còn ảnh hưởng xấu đến thị giác đấy!

trong-kinh-can-sieu-mong-TP.HCM-1703

Tròng kính mỏng giúp tăng lượng ánh sáng tự nhiên qua kính

Mua kính cận siêu mỏng ở đâu tại TP.HCM?

Tại TP.HCM, bạn có thể đến Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan để tham khảo và mua kính. Titan được đánh giá là một trong những địa chỉ bán kính đáng tin cậy, đúng giá. Ngoài tròng kính cận, Titan còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Như: đo mắt tư vấn kính miễn phí, gọng kính thời trang, sửa chữa kính mắt… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc để được tư vấn thêm nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan