Kiến thức sức khỏe

Những Điều Cần Biết Về Gọng Kính Mỏng

Những Điều Cần Biết Về Gọng Kính Mỏng. Cấu tạo kính mắt gồm 3 phần: gọng, tròng và giá đỡ… Gọng kính là phần khẳng định kiểu dáng phong cách của một chiếc kính thời thượng. Vì vậy thế giới kính của chúng ta càng ngày càng phong phú.

Chất liệu của gọng kính

Chất liệu làm nên gọng kính cũng rất đa dạng. Mỗi chất liệu lại có một phong cách và đặc điểm độ bền riêng biệt. Tùy vào lứa tuổi mà ta chọn những gọng kính thích hợp. Nói chung có 2 loại gọng kính: gọng kính kim loại và gọng kính nhựa.

– Gọng kính kim loại: có khá nhiều những loại kim loại cũng như hợp kim được dùng để sản xuất gọng kính. Có thể kể đến monel, titanium,… Đều có những tính năng nổi trội đó là độ bền bỉ cao, siêu cứng, dễ dát mỏng, khó bị ăn mòn.

Những Điều Cần Biết Về Gọng Kính Mỏng

Những Điều Cần Biết Về Gọng Kính Mỏng

– Gọng kính nhựa: những loại nhựa thông dụng chế tạo ra gọng kính phải kể đến nhựa ZYL, nhựa PROPIONATE. Với đặc tính chống dị ứng, siêu nhẹ. Có thể tạo thành những chiếc gọng với nhiều màu sắc

Ở những lứa tuổi hoặc những sở thích mà bạn có thể chọn lựa kính mắt với những loại gọng khác nhau… Đối với những bạn nhỏ, những bạn thiếu niên thường thích những chiếc gọng màu sắc mà siêu nhẹ, siêu độc đáo. Những bạn trẻ năng động thì lại thích sự tinh tế của những chiếc gọng kim loại.

Những Điều Cần Biết Về Gọng Kính Mỏng

Những Điều Cần Biết Về Gọng Kính Mỏng

Kính gọng mỏng là một trong những kiểu kính đang được ưa chuộng

Ngoài những kiểu kính thời thượng hiện nay thì những chiếc kính mỏng cũng được yêu thích. Một chiếc kính có gọng dát mỏng đang là xu hướng. Chúng mang đến vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế đầy cuốn hút của một chiếc kính gọng mỏng. Các bạn có thể tự tin mang theo chiếc kính gọng mỏng khi đi làm, đi chơi hay đi gặp những đối tác quan trọng đều toát lên được phong cách thời trang hiện đại và siêu sành điệu nhé!

Còn chờ gì nữa, hãy đến với thế giới Mắt kính Titan để khoác lên mình sự sành điệu, sang chảnh đó nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về chiếc kính mắt thích hợp nhất.

Bài viết liên quan