Khách hàng, Tin tức & sự kiện

Những Thương Hiệu Tròng Kính Cận Tốt Nhất Thế Giới

Những Thương Hiệu Tròng Kính Cận Tốt Nhất Thế Giới

Đối với những người có thị lực yếu thì chiếc kính cận luôn là vật bất ly thân. Và trong những năm gần đây, người ta đeo kính cận không chỉ để chữa tật khúc xạ. Kính cận có tác dụng làm đẹp, tạo điểm nhấn cho gương mặt cũng như bộ trang phục. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ quên tác dụng bảo vệ mắt. Những điều này đều là nhờ tròng kính cận tốt.

Việt Nam đang là một thị trường tiềm năng của nhiều thương hiệu mắt kính chính hãng nổi tiếng. Do sự phát triển của nền kinh tế nên nhu cầu sử dụng tròng kính cận tốt ngày càng tăng. Tìm hiểu các thương hiệu mắt kính tốt cho bạn nguồn tham khảo để lựa chọn kính cận cho mình.

Những Thương Hiệu Tròng Kính Cận Tốt Nhất Thế Giới

Những Thương Hiệu Tròng Kính Cận Tốt Nhất Thế Giới

Tròng kính Carl Zeiss của Đức

Carl Zeiss là một công ty Đức. Chuyên chế tạo các hệ thống quang học, dụng cụ đo lường công nghiệp và thiết bị y tế. Công ty Carl Zeiss ra đời năm 1846 tại Jena. Những người sáng lập gồm Carl Zeiss, Ernst Abbe và Otto Schott.

Đây là hãng tròng kính lớn, với hơn 100 năm kinh nghiệm. Zeiss hiện là thương hiệu ống kính và hệ thống quang hàng đầu trên thế giới với các mẫu ống kính cao cấp, chất lượng cao. Zeiss tiên phong trong sự đổi mới để cho ra đời những sản phẩm tròng kính cao cấp và hiện đại.

Đối với ngành mắt kính, Carl Zeiss ứng dụng phần mềm kết hợp các số liệu về độ kính, gọng kính và kích thước khuôn mặt của mỗi người. Mang lại sự hoàn hảo về thị lực. Giúp người đeo kính nhìn toàn diện cảnh vật được sắc sảo rõ nét. Trợ giúp thị lực vào ban đêm và nơi ánh sáng yếu. Giúp mắt không bị mỏi khi đeo kính thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắt.

Tròng kính Essilor của Pháp

Essilor là thương hiệu chuyên sản xuất những mẫu mắt kính, tròng kính đến từ Pháp. Những mẫu mã mới nhất, đa dạng thiết kế, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm tròng kính cận tốt chính hãng luôn được kiểm định khắt khe nhằm đảm bảo an toàn thị lực.

Ngoài ra, kính cận của hãng cũng có những chức năng vượt trội. Chống tia UV, chống trầy xước và chống nhòe, chống chói. Những mẫu tròng kính, mắt kính của Essilor cung cấp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng.

Tròng kính Hoya của Nhật

Thương hiệu tròng kính Hoya Glass Disk Việt Nam là công ty thuộc sở hữu 100% vốn Nhật Bản.

Hoya chuyên về sản xuất tròng kính các loại. Đứng đầu trên toàn cầu về vật liệu, thiết kế và các lớp phủ Multicoated (Chống trầy, chống chói, chống tia cực tím, chống sóng điện từ, dễ lau chùi, chống bám nước và độ trong suốt gần như tuyệt đối về mặt quang học).

Tròng kính của Hoya luôn đảm bảo chất lượng của vật liệu. Tính bền vững của các lớp phủ. Công nghệ cao trong thiết kế và sản xuất mang tiêu chuẩn đồng bộ trên toàn cầu.

Tròng kính XPLens của Hàn Quốc

XPLens là hãng tròng mắt kính của Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. XPLens hiện được tiêu thụ chủ yếu ở Châu Âu và Nhật Bản.

Chất lượng của tròng kính XPLens được khẳng định trên khắp thế giới.

Những Thương Hiệu Tròng Kính Cận Tốt Nhất Thế Giới

Những Thương Hiệu Tròng Kính Cận Tốt Nhất Thế Giới

Tròng kính cận tốt của XPLens được sản xuất trên giây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên luôn mỏng hơn, nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại. Nhờ vậy mà tầm nhìn của người dùng cũng rộng hơn.

Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy độ cứng và độ trong của tròng kính mắt XPLens hơn hẳn các loại mắt kính khác trên thị trường, ngoài ra, tròng kính cận của XPLens cũng sử dụng các lớp phủ bảo vệ kính và bảo vệ mắt, hạn chế thấp nhất hiện tượng chói, mỏi mắt, gia tăng độ, thị lực không ổn định.

Những loại tròng kính và mắt kính được bày bán tràn lan trên thị trường mà không kiểm duyệt thường là hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng sử dụng chất liệu kém, chất lượng không đảm bảo, không giúp mắt chữa tật khúc xạ mà thậm chí còn làm tăng độ. Hơn nữa, trong thời gian sử dụng, bạn cũng có thể nhận thấy chúng dễ trầy xước, dễ biến dạng và nhanh ngả màu thành màu vàng hoặc đục.

Chính vì vậy, bạn không nên chọn những loại tròng không rõ nguồn gốc xuất xứ mà hãy đầu tư chọn tròng kính cận tốt để đảm bảo cho đôi mắt được chăm sóc tối đa.

 

Bài viết liên quan