Review chọn tròng Crizal Prevencia tại Ngã Năm Chuồng Chó chuẩn

Mắt Kính Ngã Năm Chuồng Chó không chỉ là nơi cung cấp đa dạng dòng sản phẩm hỗ trợ thị lực. Tại một số địa chỉ lớn còn cung cấp các dòng sản phẩm bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh. Tròng kính Essilor Crizal Prevencia là một trong số những sản phẩm tiêu biểu. Vậy sản phẩm này bảo vệ mắt như thế nào? Cách chọn tròng kính chính hãng, uy tín ra sao? BUTITAN mời bạn đến với bài viết sau.

Đến Mắt Kính Ngã Năm Chuồng Chó chọn sản phẩm bảo vệ mắt

Trước tiên, để rõ tại sao cần dùng sản phẩm bảo vệ mắt, bạn hãy trả lời 3 câu hỏi. 

Thứ nhất, bạn có nhìn màn hình điện thoại liên tục hay không?

Thứ hai, bạn có cảm thấy mỏi mắt sau nhiều giờ sử dụng máy tính hay không?

Thứ ba, bạn có dùng biện pháp chống tia UV khi ở ngoài trời hay không?

Khi ⅔ câu trả lời là có, bạn nên nghĩ ngay đến việc chọn sản phẩm bảo vệ mắt.

Bởi nguồn sáng xung quanh chúng ta có 2 dạng tia. 

Một là dạng tia sáng xanh có lợi, được gọi là tia sáng xanh ngọc có lợi. Tia sáng này giúp bạn nhận thức hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật. Đặc biệt chúng rất cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.

Hai là dạng tia sáng xanh có hại. Dạng tia sáng này có nguy cơ gây tổn thương võng mạc. Đồng thời nó chính là nguồn cơn dẫn đến bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già, mất thị lực…

Vậy tia sáng xanh có hại xuất phát từ đâu?

Loại tia sáng xanh có hại này phát ra từ cả thiết bị điện tử lẫn môi trường tự nhiên. Đồng thời, loại tia sáng xanh có hại này cũng phát ra từ tia tử ngoại. Nếu không sử dụng sản phẩm bảo vệ mắt kịp thời, về lâu dài sẽ gây tổn thương mắt. “Không thể phục hồi” là cái giá thật đắt cho sự chủ quan trong việc bảo vệ cửa sổ tâm hồn.

mat-kinh-Nga-Nam-Chuong-Cho-1712
Loại tia sáng xanh có hại này phát ra từ cả thiết bị điện tử lẫn môi trường tự nhiên

Tính năng tròng Crizal Prevencia Essilor Mắt Kính Ngã Năm Chuồng Chó

Công nghệ Light Scan là công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh của Crizal Prevencia. Công nghệ đặc biệt này có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại. Hay hơn nữa là có khả năng cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua. 

Tròng kính có độ truyền quang cao cao, lên tới 99%. Điều này đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh đến mắt. 

Ngoài ra, tròng kính sở hữu tính năng chống trầy xước, chống chói, chống vân tay, chống bám nước, chống bụi bẩn và chống tia UV 100%. Tròng kính Crizal Prevencia còn cung cấp đầy đủ số độ mắt cho mọi tật khúc xạ. Điều này giúp cho tròng kính trở thành sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp.

cong-nghe-Light-Scan-1712
Công nghệ Light Scan là công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh của Crizal Prevencia

Cách chọn tròng Crizal Prevencia Essilor Mắt Kính Ngã Năm Chuồng Chó chính hãng

Chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng là điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Để phân biệt, nhận biết tròng kính Crizal Prevencia chính hãng, bao gồm những ý sau đây.

Đối với tròng kính Essilor Crizal Prevencia chính hãng, bạn thấy ánh tím phản chiếu lại trên bề mặt kính khi gặp ánh sáng xanh có hại. Khi nhìn thấy ánh tím chứng tỏ chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang phát huy tác dụng tốt.

Đây chính là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp. Đây cũng là điều mà các sản phẩm mắt kính ánh sáng xanh thông thường không có được.

Hướng dẫn cách chọn tròng Crizal Prevencia Essilor Mắt Kính Ngã Năm Chuồng Chó 

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia sẽ có lớp váng tím và xanh dương. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận tròng kính hơi ngả màu vàng nhạt. Sở dĩ có điều này vì tròng kính phủ lớp chống UV và lọc ánh sáng xanh 2 mặt.

Đặc biệt, ở dòng sản phẩm cao cấp sẽ khắc logo tên Crizal. Đây chính là tên thương hiệu của dòng lọc ánh sáng xanh. Nếu đó là tròng kính chính hãng, khi hà hơi lên bề mặt, tên Crizal sẽ hiện ra. Đồng thời tốc độ bay hơi trên tròng kính cao cấp cực nhanh.

Giá tròng kính Crizal Prevencia Essilor

Hiện nay, tròng kính này có 2 chiết suất, đó là chiết suất 1.56 và chiết suất 1.61. Chiết suất 1.56 là tròng kính cơ bản, có mức giá niêm yết toàn quốc là 1.238.000 VNĐ. Mức giá này được áp dụng với số độ cận bằng hoặc dưới 8, loạn dưới 2.

Trong khi đó, tròng kính Crizal Prevencia chiết suất 1.61 có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, tròng kính có độ mỏng hơn 30% so với tròng kính cơ bản 1.56. Những người có độ cận cao có thể tham khảo và sử dụng chiết suất này.

trong-kinh-Essilor-Crizal-Prevencia-1.56
Tròng kính Essilor Crizal Prevencia sẽ có lớp váng tím và xanh dương

Trên đây là những thông tin vô cùng cần thiết mà bạn cần cập nhật trước khi chọn dòng sản phẩm Essilor Crizal Prevencia Mắt Kính Ngã Năm Chuồng Chó. Hy vọng, với những cách nhận biết tròng kính chính hãng, bạn sẽ chọn được địa chỉ mắt kính tại đây uy tín. Sở hữu cặp tròng kính chất lượng là cách giúp bảo vệ sức khỏe và tuổi thọ đôi mắt quý. Liên hệ Fanpage Kính thuốc nếu cần hỗ trợ, bạn nhé!

Trà My

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện