Tin tức & sự kiện

️🎯️🎯 Đặc điểm tròng kính Hoya đổi màu và những thông tin có liên quan

️🎯️🎯 Tròng kính Hoya đổi màu là tròng kính thuộc thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Không chỉ đơn thuần đóng vai trò là kính thuốc, tròng đổi màu còn có tính năng chống tia UV. Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy, đây là dòng kính 2 in 1. Bởi vì cùng một lúc kính vừa sắm vai kính cận vừa sắm vai kính mát có độ. Thật thú vị phải không nào? Ở bài viết sau, Mắt kính Titan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, kinh nghiệm chọn lựa cũng như một vài sản phẩm tròng kính đổi màu cao cấp khác.

1️⃣ Tròng kính cận Hoya đổi màu là gì?

Hoya là tên thương hiệu tròng kính nổi tiếng hàng đầu trên khắp thế giới. Còn tròng kính đổi màu là sản phẩm đặc biệt, có tính năng chuyển đổi màu sắc khi thay đổi môi trường. 

Nói cụ thể, khi ở môi trường có cường độ ánh sáng cao, tròng kính đổi màu hệt kính râm. Khi ở môi trường trong nhà, tròng kính trong suốt hệt kính cận thông thường. Quá trình chuyển đổi từ trong suốt sang màu sắc mất khoảng 30s. Quá trình chuyển đổi từ màu sắc sang trong suốt mất từ 2 đến 5 phút.

trong-kinh-Hoya-doi-mau-2908

Khi ở môi trường có cường độ ánh sáng cao, tròng kính đổi màu hệt kính râm

2️⃣ Khám phá tròng kính Hoya đổi màu V-idol

Nếu như trước đây, bạn cần trang bị một chiếc kính râm có độ cận và một chiếc kính cận thông thường. Thì giờ đây, kính Hoya đổi màu có thể giúp bạn triệt tiêu những bất tiện. Không còn phải luân phiên thay đổi kính giữa môi trường trong nhà và ngoài trời, kính Hoya đổi màu chính là giải pháp 2 in 1 giữa thời cuộc công nghệ 4.0.

Tròng kính Hoya đổi màu V-idol có sự góp mặt của lớp phủ Super Hydrophobic giảm bám nước, lớp phủ HC giảm trầy và lớp phủ HMC, EMI giảm bám bụi…

trong-kinh-Hoya-doi-mau-2908

Kính Hoya đổi màu chính là giải pháp 2 in 1 giữa thời cuộc công nghệ 4.0

Kinh nghiệm mua tròng kính Hoya đổi màu

Sản phẩm thật giả luôn luôn tồn tại song song trên thị trường. Chỉ có tự trang bị, kiến thức và kinh nghiệm, người tiêu dùng mới lựa chọn được tròng kính chất lượng.

🔷 Một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng tròng kính Hoya đổi màu. Đó là quan sát tốc độ đổi màu và màu sắc của tròng kính sau khi chuyển đổi.

🔷 Người dùng nên chọn cửa hàng mắt kính uy tín, là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng, chính hãng. Vậy làm sao để biết được điều này? Bạn có thể quan sát những giấy chứng nhận được công khai tại cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn xem xét tỉ mỉ những đánh giá của người dùng đi trước tại Fanpage, Website…

🔷 Người dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng và trải nghiệm một sản phẩm giá thành thấp trước. Trong lần trải nghiệm này, bạn hãy chú ý quá trình mài lắp kính của kỹ thuật viên. Thái độ chuyên nghiệp, tay nghề cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, gọn gàng là điểm cộng của cửa hàng uy tín.

🔷 Người dùng kiểm tra bao bì sản phẩm, tem và dấu niêm phong. Những cửa hàng chuyên nghiệp luôn biết cách để người tiêu dùng an tâm về độ uy tín và chân thật này.

trong-kinh-Hoya-doi-mau-2908

Chỉ có tự trang bị, kiến thức và kinh nghiệm, người tiêu dùng mới lựa chọn được tròng kính chất lượng

Ngoài tròng kính Hoya đổi màu, người tiêu dùng có thể tham khảo một số sản phẩm cao cấp khác. Thương hiệu Essilor thuộc Pháp là một trong những sự lựa chọn thông minh dành cho người dùng Vip.

🔰 Mắt kính đổi màu Essilor Crizal Transition

Essilor Crizal Transition là sản phẩm có sự góp mặt của công nghệ Chromea 7™. Công nghệ này mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời. Tròng kính không chỉ đổi màu nhanh chóng, đậm đà mà còn có khả năng bảo vệ đôi mắt toàn diện trước tia UV gây hại.

trong-kinh-Hoya-doi-mau-2908

Essilor Crizal Transition là sản phẩm có sự góp mặt của công nghệ Chromea 7™

🔰 Mắt kính đổi màu Chemi U2 Photochromic

Tròng kính đổi màu Chemi U2 Photochromic là sản phẩm thuộc thương hiệu Hàn Quốc. Sản phẩm có bề mặt lớp phủ U2 SP chống trầy cao. Đặc biệt, tròng kính có khả năng chống bám nước lên đến 90%. Bên cạnh đó, tròng kính còn sử dụng công nghệ đổi màu Transitions VII đến từ Hàn Quốc.

Tròng kính Hoya đổi màu là sản phẩm xứng đáng để bạn trải nghiệm trong thời đại hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Trà My

Bài viết liên quan