Tin tức & sự kiện

Review kính cận đổi màu Transitions Classic 1.60 AS màu khói

Tròng kính cận đổi màu Transitions Classic 1.60 AS thuộc thương hiệu Pháp. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bạn là người quan tâm đến sức khỏe thị lực? Bạn không thể bỏ qua bài viết chi tiết này.

Giới thiệu tròng kính cận đổi màu Transition Classic 1.60 AS

Essilor là thương hiệu sản xuất tròng kính nổi tiếng thuộc Pháp. Đây là thương hiệu dẫn đầu thế giới về số lượng tròng kính cung cấp hàng năm. Từ khi thành lập cho đến nay, Essilor được biết đến là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm đạt công nghệ hiện đại, chất lượng cao.

Tròng kính đổi màu Essilor Transition sử dụng công nghệ Chromea 7™. Công nghệ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Với sự đột phá mới, sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền thuộc Essilor, màu sắc của Essilor Transition đậm đà, tốc độ đổi màu nhanh. 

Sản phẩm trong suốt khi ở trong nhà, khi ra nắng, tròng kính lập tức sẫm màu, bảo vệ đôi mắt toàn diện trước tác hại tia UV.

kinh-can-doi-mau-Transitions-Classic-1.60-AS-0501

Sản phẩm trong suốt khi ở trong nhà, khi ra nắng, tròng kính lập tức sẫm màu

Công nghệ tối ưu kính cận đổi màu Transitions Classic 1.60 AS

Tia tử ngoại hay còn gọi là tia cực tím, tia UV. Đây là loại tia chiếu từ mọi hướng xung quanh cuộc sống của chúng ta. Đây là loại tia độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thị lực và làn da. Một số trường hợp đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, lão hoá da cũng tia UV gây ra.

Để bảo vệ đôi mắt tuyệt đối, tròng kính Transitions Classic 1.60 AS mang đến công nghệ E-SPF25. Đây là công nghệ độc quyền, bảo vệ đôi mắt 100% khỏi tia UV từ mặt trước. Sản phẩm còn giúp giảm thiểu tối đa phản chiếu tia UV từ mặt sau tròng kính. 

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến 4 lợi ích tuyệt vời sau đây.

  • Tròng kính siêu mỏng đổi màu dành cho người cận thị từ 0.00 đến 2.50 độ, từ 2.75 đến 3.50 độ.
  • Tròng kính cận đổi màu chống chói, hạn chế phản chiếu và hạn chế trầy xước gấp 2 lần nhờ nhờ công nghệ SR Booster.
  • Tròng kính hạn chế bám vân tay, bám nước, bám bụi.
  • Tròng kính có khả năng điều chỉnh màu sắc liên tục theo sự thay đổi ánh sáng. Điều này không chỉ mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho người đeo kính mà còn phù hợp với người vừa mổ mắt Lasik hay Phaco.
Essilor-Crizal-Transitions-Classic-1.60-AS-0501

Để bảo vệ đôi mắt tuyệt đối, tròng kính Transitions Classic 1.60 AS mang đến công nghệ E-SPF25

2 Cách kiểm tra kính đổi màu Transitions Classic 1.60 AS

Cách 1: Kiểm tra bằng mắt thường

Bước 1: Bạn đem chiếc kính đã lắp tròng đổi màu Transitions Classic 1.60 AS ra nắng. 

Bước 2: Bạn quan sát khả năng chuyển đổi màu sắc của tròng kính. Kính sẽ chuyển từ màu trong suốt dần chuyển sang màu tối dần khi ra ngoài trời nắng khoảng 30 giây.

Bước 3: Bạn quan sát thời gian tròng kính trở lại màu trong suốt bình thường khi vào nhà.

Dựa trên 3 bước cực kỳ đơn giản này, bạn sẽ đánh giá được sơ bộ chất lượng tròng kính dựa trên màu sắc và thời gian chuyển đổi màu.

Cách 2: Kiểm tra bằng bút chiếu tia UV

Bước 1: Dùng bút chiếu tia UV vào tròng kính đổi màu Transitions Classic 1.60 AS.

Bước 2: Quan sát sự chuyển đổi màu sắc ở những vị trí tia sáng chiếu đến.

Bước 3: Ngừng chiếu bút đồng thời theo dõi thời gian tròng kính trong suốt trở lại.

Đây là cách làm nhanh chóng tuy nhiên độ trải nghiệm thực tế chưa cao bằng cách 1.

kinh-can-doi-mau-Transitions-Classic-1.60-AS-0501

Có 2 cách kiểm tra chất lượng tròng kính đổi màu – Trải nghiệm thực tế và dùng bút chiếu tia UV

Kinh nghiệm chọn kính cận đổi màu chính hãng

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn chọn được kính cận đổi màu chính hãng và với những mức giá kính cận đổi màu phù hợp. Để làm được điều này, bạn cần chú ý những điều sau.

Thứ nhất, người tiêu dùng cần lựa chọn cửa hàng mắt kính uy tín. Đây là đối tác chính thức của những thương hiệu mắt kính chính hãng.

Thứ hai, người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ càng bao bì, tem, dấu niêm phong trên sản phẩm. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh chọn kính đểu hoặc biết kính đã bị đánh tráo hay không.

Thứ ba, người dùng được quyền yêu cầu được quan sát quá trình mài lắp mắt kính vào gọng kính. Còn một cách khác giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm đó là yêu cầu cung cấp bao bì kính sau khi đã lắp kính vào gọng.

Thứ tư, người dùng đảm bảo chọn nơi uy tín, chuyên môn cao về khúc xạ để đo thị lực. Thông thường, quy trình đo thị lực chuẩn trong khoảng từ 20 đến 30 phút. Không chỉ được đeo thử số kính, bạn còn được chuyên môn xem xét khả năng thích nghi của đôi mắt kỹ lưỡng.

do-kham-mat-tai-Mat-kinh-Titan-0501

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn chọn được kính cận đổi màu chính hãng

Kính cận đổi màu Transitions Classic 1.60 AS có giá niêm yết 2.780.000 VND/ cặp. Sản phẩm phù hợp với người có độ cận từ 6.00 độ hoặc viễn 4.00 độ hoặc độ loạn từ 0.00 độ đến 2.00 độ. Để biết thêm hoặc lựa chọn sản phẩm này, bạn có thể liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc liên hệ trực tiếp tại Website qua mục chat We Are Here ở góc phải phía dưới màn hình.

Trà My

Bài viết liên quan