Khách hàng, Kính cận mỏng

Với kính cận mỏng-Tự tin tỏa sáng bất chấp mắt cận cao

Với kính cận mỏng-Tự tin tỏa sáng bất chấp mắt cận cao. Bị cận kính độ cao với cặp kính dày cộm? Tự ti vì cặp “đít chai” trên mặt? Thời đại này, chỉ cần một cặp kính cận mỏng, nỗi tự ti của bạn sẽ được giải quyết hết. Vì sao ư?

Kính cận mỏng cho mắt độ cao

Một giải pháp phổ biến nhất để điều trị mắt cận thị là kính cận. Đeo kính cận sẽ giúp mắt nhìn các hình ảnh ở xa rõ hơn. Khi cởi kính thì mắt cận lại như bình thường, hình ảnh xa bị nhòe mờ. Khoảng cách nhìn được của mắt khi cởi kính phụ thuộc vào độ cận của mắt. Độ cận càng cao thì khoảng cách nhìn rõ càng ngắn. Do đó, người bị cận thị độ cao thường phụ thuộc nhiều hơn với kính cận. Việc đeo kính cận hàng ngày và liên tục như vậy có thể dẫn đến một số bất tiện. Nhất là khi cặp tròng kính cận mỏng rất dày và nặng.

Do đó, các nhà sản xuất mắt kính đã cho ra đời tròng kính cận mỏng. Loại tròng kính đặc biệt được làm từ vật liệu chiết suất cao, độ khúc xạ ánh sáng lớn. Nhờ đó, tròng kính cần ít vật liệu hơn để làm kính, giúp làm giảm trọng lượng của kính.

Kính cận mỏng với các độ chiết suất khác nhau nên độ mỏng của tròng cũng khác nhau. Các loại chiết suất từ 1.64, 1.67, 1.74 là loại tròng mỏng, có thể sử dụng cho người độ cao.

Voi kinh can mong tu tin toa sang bat chap mat can cao

Voi kinh can mong tu tin toa sang bat chap mat can cao

Với kính cận mỏng-Tự tin tỏa sáng bất chấp mắt cận cao

Sử dụng kính cận mỏng mang đến nhiều ưu điểm cho thị lực và sức khỏe mắt.

Trước hết, tròng kính cận mỏng có độ chiết suất cao, khả năng khúc xạ ánh sáng lớn. Nhờ đó mà tròng kính đảm bảo được thị lực tốt nhất cho đôi mắt cận độ cao. Hình ảnh ở xa được nhìn rõ nét và tự nhiên hơn so với khi dùng kính cận dày.

Voi kinh can mong tu tin toa sang bat chap mat can cao

Voi kinh can mong tu tin toa sang bat chap mat can cao

Hơn nữa, một khuyết điểm lớn của kính cận dày chính là vẻ thẩm mỹ. Trọng kính dày cộm khiến gương mặt trở nên lờ đờ, thiếu sức sống. Nhưng với cặp kính cận mỏng, thiết kế tinh tế giúp cho gương mặt sáng hơn, hoạt bát hơn. Kính cận mỏng có thể sử dụng như một cặp kính thời trang có thể dùng hàng ngày.

Sử dụng kính cận mỏng còn có tác dụng bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt cận. Các tính năng chống chói, chống tia UV được nâng cao hơn nhiều. Nhờ đó, các bệnh về mắt được khắc phục tốt nhất. Tròng kính cũng được bảo vệ nhờ lớp phủ chống bám nước, chống trầy xước,…

Kính cận mỏng mang đến sự tự tin, thoải mái cho người bị cận thị. Lựa chọn kính cận mỏng là lựa chọn đúng đắn người bị cận nên cân nhắc cho đôi mắt khỏe.

 

Bài viết liên quan