Kiến thức sức khỏe

Người dùng nên làm kính cận đổi màu thương hiệu nào tại Mắt kính Titan?

Làm kính cận đổi màu thương hiệu nào là điều mà người tiêu dùng cần nắm rõ. Từ đây, họ tự chuẩn bị chi phí phù hợp đồng thời hiểu rõ tính năng tròng kính sở hữu. Có như vậy, việc sử dụng và bảo quản mới trở nên an toàn, yên tâm và bền lâu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để chọn thương hiệu kính cận đổi màu tại Mắt Kính Titan.

Định nghĩa làm tròng kính cận đổi màu

Tròng kính cận đổi màu có đặc điểm nổi bật, tạo nên điểm khác biệt so với tròng kính thường. Tròng kính đổi màu trong suốt khi ở trong nhà, đặc điểm này hoàn toàn giống như kính cận thông thường. Tuy nhiên, khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, tròng kính tự động sậm màu. Điều này có nghĩa là các phân tử trong tròng kính đổi màu đã hoạt động, khiến tròng kính thay đổi màu sắc. Đặc biệt, ngay cả những ngày u ám, tròng kính vẫn đổi màu bởi tia UV vẫn xuyên qua mây.

Tròng kính cận đổi màu có đặc điểm nổi bật, tạo nên điểm khác biệt so với tròng kính thường

Tròng kính cận đổi màu có đặc điểm nổi bật, tạo nên điểm khác biệt so với tròng kính thường

Đeo kính cận đổi màu có bị chói nắng hay không?

Một số người tiêu dùng băn khoăn về việc tròng kính cận đổi màu có làm mắt chói nắng hay không. Câu trả lời là hoàn toàn không. Tròng kính cung cấp tầm nhìn tốt nhất trong điều kiện ánh sáng thông qua sắc thái khác nhau. 

Điều này cung cấp cho bạn tầm nhìn tốt nhất có thể trong tất cả điều kiện ánh sáng thông qua các sắc thái khác nhau. Đồng thời tròng kính bảo vệ đôi mắt, giúp thích nghi ánh sáng ở điều kiện môi trường khác nhau.

Tròng kính cung cấp tầm nhìn tốt nhất trong điều kiện ánh sáng thông qua sắc thái khác nhau

Tròng kính cung cấp tầm nhìn tốt nhất trong điều kiện ánh sáng thông qua sắc thái khác nhau

Tại sao người tiêu dùng không nên bỏ qua tròng kính đổi màu?

Đeo kính cận và kính râm có độ cùng lúc gây ra khá nhiều sự bất tiện. Chúng không chỉ mang đến những điều rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày. Mặt khác, chúng còn gây nên nhiều sự bất tiện trong việc bảo quản sản phẩm. Thấu hiểu điều này, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm đổi màu. Tròng kính có khả năng khéo léo thay đổi màu với ánh sáng. Đồng thời nhanh chóng“trả lại” sự trong suốt như một chiếc kính cận thông thường khi bạn vào trong nhà. 

Do đó, tròng kính được nhiều người khẳng định sự tiện lợi, thông minh, mang đến sự tối ưu cho người dùng. Với nhiều dòng sản phẩm kính cận đổi màu dành cho nữ và nam, nó có thể phục vụ mọi khách hàng và giống như một phụ kiện thời trang cho bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm mỏi mắt, kính chống ánh sáng xanh, giảm tổn thương và hạn chế nguy cơ đục thủy tinh thể. Bởi tròng kính có tính năng ngăn chặn đến 100% ánh sáng UVA/ UVB.

Đối với những người tiêu dùng thông minh, đây là tròng kính “siêu tiết kiệm”. Bởi chỉ cần một lần chi, bạn đã sở hữu ngay hai tính năng cực thú vị.

tròng kính được nhiều người khẳng định sự tiện lợi, thông minh, mang đến sự tối ưu cho người dùng

tròng kính được nhiều người khẳng định sự tiện lợi, thông minh, mang đến sự tối ưu cho người dùng

Người tiêu dùng có nên làm kính cận đổi màu thương hiệu Thái Lan?

Tròng kính đổi màu thương hiệu Thái Lan có tên đầy đủ là Duralens Excelite. Tròng kính có độ trong suốt khá cao, lớp phủ Super Hydrophobic có giảm khả năng bám nước. Bên cạnh đó, tròng kính có có lớp phủ giảm chói HMC, giảm trầy xước, giảm chói và giảm phản quang.

Photochromic Lens là tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà. Thế nhưng, khi bạn di chuyển vào một khu vực sáng hơn, tròng kính tự động đổi màu sậm. 

Tuy nhiên, tốc độ đổi màu của tròng kính chưa nhanh, màu chưa đậm so với dòng thương hiệu cao cấp hơn. Về cơ bản, sản phẩm này phù hợp với giới học sinh, sinh viên thích trải nghiệm sự mới lạ của sản phẩm.

Người tiêu dùng có nên làm kính cận đổi màu thương hiệu Nhật Bản?

Tròng kính đổi màu thương hiệu Nhật có tên gọi đầy đủ là tròng kính V-idol Hoya Nhật. Tròng kính sở hữu lớp phủ giảm trầy HC hiệu quả. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của lớp phủ giảm chói HMC, EMI giảm bám bụi… 

Sau khi trải nghiệm dòng sản phẩm này, đa số người tiêu dùng có phản hồi khá tích cực. Bởi tròng kính khá nhẹ, độ trong suốt cao, mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng.

Đây là dòng sản phẩm dành cho giới văn phòng, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển ngoài trời. Bao gồm những người thường xuyên gặp gỡ đối tác hoặc dân shipper chuyên nghiệp… 

tròng kính đổi màu V-idol Hoya Nhật

Làm kính cận đổi màu có rất nhiều sự chọn lựa dành cho bạn. Tuy nhiên, chọn lựa dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nào tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế. Cho dù là chọn thương hiệu nào đi chăng nữa, việc sở hữu kính cận đổi màu là vô cùng cần thiết. Bạn hãy nhanh chóng chọn dòng sản phẩm phù hợp để bảo vệ và “nâng cấp” vẻ đẹp cửa sổ tâm hồn mình.

 

Để hiểu rõ hơn về dòng đổi màu tầm trung cũng như cao cấp, mời bạn liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc Hotline: 090285245Mắt kính Titan khuyên bạn nên dùng kính cận đổi màu bảo vệ thị lực, chống tia cực tím càng sớm càng tốt!  

 

Trà My

Xem thêm bài liên quan

Bài viết liên quan