Kiến thức sức khỏe

Kính cận đổi màu mua ở đâu tại TPHCM để an tâm chất lượng?

Kính cận đổi màu mua ở đâu tại TPHCM để yên tâm chất lượng? Trong số hàng ngàn cửa hàng kính mắt, thật khó để đưa ra lựa chọn chính xác ngay trong lần đầu mua kính đúng không nào?

Vậy ngoài việc tìm nơi bán, các bạn có lo lắng điều gì khi sử dụng sản phẩm này không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn các thông tin về kính cận đổi màu. Cùng tìm hiểu nhé!

kinh-can-doi-mau-mua-o-dau

Kính cận đổi màu mua ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu

3 điểm cần biết về kính cận đổi màu

Thứ nhất, tròng kính cận đổi màu hoạt động theo nguyên lý biến đổi màu theo cường độ tia UV. Ngay khi ra nắng, tròng kính trong suốt sẽ chuyển màu đậm dần. Hiện tượng đó là do sự biến sắc của hỗn hợp các phân tử có tính nhạy với ánh nắng.

Loại hợp chất này có thể được trộn sẵn vào vật liệu làm tròng kính. Hoặc cũng có thể được phủ lên trên bề mặt tròng kính. Dù ứng dụng công nghệ khác nhau nhưng tác dụng như nhau. Đó chính là làm thay đổi màu mắt kính từ trong suốt sang sậm màu và ngược lại.

Thứ hai, bảng giá tròng kính cận đổi màu phổ biến hai màu. Đó là kính cận đổi màu khói và nâu. Hai màu được đánh giá là tốt nhất dành cho mắt kính. Những màu sắc khác thì đa số chỉ dùng trong lĩnh vực điều trị y khoa hoặc phù hợp với một vài môn thể thao nào đó.

Thứ ba, tốc độ đổi màu của các mẫu tròng kính không giống nhau. Dễ hiểu hơn, giá kính cận đổi màu càng đắt đỏ thì chất liệu kính tốt, tốc độ đổi màu nhanh. Màu sắc của tròng kính sẽ biến đổi đồng đều trên khắp bề mặt kính và không phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính.

kinh-can-doi-mau-khi-ra-nang

Tròng kính cận đổi màu hoạt động theo nguyên lý biến đổi màu theo cường độ tia UV

Mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu?

Thực khó để có thể đưa ra con số cụ thể. Bởi lẽ có rất nhiều hãng sản xuất dòng kính này. Thêm nữa, chiết suất và tính năng cũng là yếu tố quyết định mức giá bán. Vậy nên, trước khi mua kính bạn cần phải xác định nhu cầu dùng để chọn kính cho phù hợp. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí cắt kính.

Thực tế, kính cận đổi màu mua ở đâu quan trọng chẳng kém gì vấn đề giá cả. Chỉ cần bạn chọn đúng nơi chuyên nghiệp, mua kính chính hãng được kiểm định kỹ càng… Vậy thì cứ yên tâm sử dụng vì tròng kính này không gây hại mắt, không có tác dụng phụ.

kinh-can-doi-mau

Thương hiệu, chiết suất và tính năng là yếu tố quyết định mức giá bán kính cận đổi màu

Tại Việt Nam, nếu muốn mua kính giá rẻ, bạn có thể tham khảo giá tròng kính cận đổi màu Chemi, Bevis, Excelite, Hoya… Tròng kính đổi màu chiết suất 1.56 của những hãng này đều có giá dưới 1 triệu.

Hoặc nếu muốn mua kính cao cấp, mỏng nhẹ, đa tính năng… Vậy thì các dòng kính như Essilor Pháp, Zeiss Đức là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ đổi màu, đa số tròng kính của các hãng này đều có tính năng lọc ánh sáng xanh. Nhờ đó ngăn chặn các yếu tố gây bất lợi cho mắt, bảo vệ mắt tối ưu,

kinh-can-doi-mau-tphcm

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính

Kính cận đổi màu mua ở đâu tại TPHCM để an tâm chất lượng?

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Mắt kính Titan cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ chất lượng cao. Khách hàng được hỗ trợ đo khám mắt theo quy trình chuẩn. Đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ tại Titan có chuyên môn cao, chuyên nghiệp. Dựa vào kết quả kiểm tra sẽ có hướng tư vấn chọn kính phù hợp nhất.

Ngoài các thông tin về giá tròng kính cận đổi màu tphcm, kinhcansg.com sẵn sàng tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến kính mắt. Nếu các bạn có thắc mắc về: Kính cận đổi màu mua ở đâu quận 3? Mua kính đổi màu nên chọn hãng nào giá rẻ chất lượng tốt? Hoặc cần tư vấn thêm về: kính cận đổi màu khói, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan