Tin tức & sự kiện

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua. Kính cận không chỉ hỗ trợ thị giác trong việc nhìn mà còn được coi như một phụ kiện thời trang. Với phái nữ thì kính cận chính là công cụ thần thánh để che khuyết điểm. Cho dù bị cận nhưng chắc hẳn cô gái nào cũng muốn là một cô nàng “bốn mắt” xinh đẹp.

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua

Mắt kính tròn

Với những cô nàng “đầu to mắt trố” thì kính mắt tròn chính là một bảo bối che khuyết điểm. Hơn thế nữa, nó còn giúp họ trở nên xinh đẹp, dễ thương hơn.

Kính mắt tròn sẽ giúp gương mặt bớt góc cạnh và trở nên hài hòa hơn. Những chiếc gọng mảnh sẽ mang lại cảm giác dễ thương, nhẹ nhàng. Một chiếc gọng dày sẽ giúp bạn trông mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn.

Tuy nhiên, kính mắt tròn tuyệt đối “chống chỉ định” với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Kính mắt tròn sẽ làm mặt họ tròn trịa chẳng khác nào một cái bánh bao cả.

Mắt kính vuông

Mắt kính vuông chính là cứu tinh của những ai có gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa hay trái tim. Với những cô gái mặt tròn, mắt kính vuông sẽ giúp gương mặt họ nhìn dài và thon gọn hơn.

Những cô nàng mặt hình trái tim thì thường có phần trán rộng và cằm nhọn. Vì vậy, mắt kính cận đẹp vuông sẽ làm gương mặt trở nên cân bằng hơn. Các cô gái mặt vuông thì không nên đeo mắt kính vuông vì sẽ làm gương mặt thiếu hài hòa.

Mắt kính hình bầu dục

Mắt kính hình bầu dục phù hợp với những cô nàng có gương mặt vuông. Nó sẽ làm giảm bớt sự góc cạnh trên gương mặt vuông vức. Mắt kính bầu dục thường được kết hợp cùng với gọng kính dày tạo cảm giác thông minh, nhanh nhạy.

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua

3 thương hiệu mắt kính cận đẹp trên thế giới

Mắt kính Essilor

Với bề dày lên tới 170 năm, Essilor đến từ Pháp là thương hiệu mắt kính lớn nhất thế giới. Hiện tại, mắt kính cận đẹp của Essilor được phân phối ở hơn 250.000 đại lý trên toàn cầu. Mỗi năm có hơn 500 triệu cặp kính Essilor được bán ra. Về chất lượng của kính Essilor thì không cần phải bàn cãi gì nhiều. Kính Essilor được sản xuất theo công nghệ hiện đại, hạn chế trầy xước, bám bụi và chống tia UV.

Mắt kính Carl Zeiss

Carl Zeiss là công ty chế tạo các dụng cụ quang học, thiết bị y tế lâu đời của Đức. Tính đến nay, lịch sử sản xuất kính Carl Zeiss đã được gần 100 năm. Carl Zeiss sử dụng những phần mềm và nghiên cứu rất kỹ về khuôn mặt từng người để tạo ra những mẫu mắt kính cận đẹp, chất lượng và vẫn vô cùng thời trang, hiện đại.

Mắt kính Hoya

Sau 77 năm thành lập, kính mắt Hoya của Nhật đã vươn lên sánh ngang với những thương hiệu khác. Hiện tại, kính mắt Hoya đã có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, những chiếc mắt kính cận đẹp của Hoya có độ trong suốt cao, hỗ trợ tối đa cho những người cận thị.

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua

3 mẫu gọng mắt kính cận đẹp mà phái nữ không thể bỏ qua

Trên thực tế, một cặp mắt kính cận đẹp sẽ giúp chị em trở nên xinh xắn và tự tin hơn. Vậy tại sao không coi chiếc kính cận như một phụ kiện thời trang nhỉ?

Bài viết liên quan