Kiến thức sức khỏe

Kính Cận Đổi Màu Khi Đi Ngoài Nắng – 5 Lý Do Bạn Nên Dùng

5 Lý Do Bạn Nên Dùng Kính Cận Đổi Màu. Khi di chuyển liên tục nhiều nơi khác nhau, ánh sáng và nắng mỗi ngày cũng sẽ thay đổi. Ánh nắng như thế bạn dùng kính cận luôn nheo mắt, khó nhìn xa vì mắt bạn chói.

Mắt luôn phải nheo để hạn chế ánh nắng vào đồng tử, võng mạc. Những ánh sáng chói làm bạn quan sát rất chậm. Bản thân dùng kính cận ra nắng không rõ. Chính vì thế bạn nhìn nhận sự việc cũng chưa chính xác. Nguy hiểm khi đi ngoài đường xa với tốc độ trung bình.

Sang trọng và thẩm mỹ

Dùng kính cận đổi màu chống chói, và sậm màu khi có nhiều tia tử ngoại. Những tia này làm cho mắt kính đổi màu nhanh hơn. Nếu chúng xâm nhập vào mắt nhiều năm sẽ làm mắt bị cườm khô lúc lớn tuổi. Kính đổi màu cũng giúp bạn phát hiện vùng nào có nhiều tia tử ngoại. Thời gian nào nắng nguy hiểm hơn. Kính tự động cập nhật màu khi có nắng và hết màu khi vào mát. Nhưng vẫn giữ được tầm nhìn an toàn như thường.

kinh-can-doi-mau-nu-2606

Kính tự động cập nhật màu khi có nắng và hết màu khi vào mát

Một chiếc kính cận đổi màu thời trang sẽ tạo nên sự sang trọng, lịch sự, những lúc di chuyển ra có nắng. Kính bạn vẫn nhìn rõ, sau vào mát là trắng, người khác nhìn vào là thấy có sự khác biệt. Uy tín người dùng mạnh và được tăng lên, trang trọng hơn. Làm việc với đối tác cũng được đề cao và tôn trọng người đối diện. Những yếu tố trên là sự văn mình của nền văn hóa bạn đang sở hữu. Bạn bè ai cũng nhìn đó mà tò mò hỏi thăm liên tục. Cái dễ chịu nhất là yên tâm, nhiều sáng tạo khi tinh thần có đầy phấn khích.

Bảo vệ mắt tốt hơn với 5 Lý Do Bạn Nên Dùng Kính Cận Đổi Màu

Dùng kính râm cận đổi màu bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ, nắng không ảnh hưởng tới mắt. Mưa tròng kính trắng, những giọt nước mưa trôi ra khỏi kính, thị lực nhìn rõ. Kính đổi màu không ảnh hưởng tới mắt mà làm cho mắt trở lên tốt hơn. Đó cũng là 5 lý do bạn nên dùng kính cận đổi màu bảo vệ mắt hàng ngày. Nắng màu tự động sậm lại, mắt dịu người đeo có tầm nhìn rõ, quan sát nhanh hơn.

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: giá tròng kính cận đổi màu tphcm, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Bài viết liên quan