Tin tức & sự kiện

Bí Quyết Chọn Kính Đa Tròng

Bí Quyết Chọn Kính Đa Tròng. Kính đa tròng được nhiều người ưa chuộng hơn vơi người già. Nhưng một số người thì cho rằng kính quá khó đeo nên không thử đeo loại kính này. Thực tế chọn kính đa tròng phù hợp sẽ dễ đeo và đem lại thị lực tốt hơn.

Với người lần đầu tiên đeo kính đa tròng, họ còn cảm thấy nhiều khó khăn. Nguyên nhân là chưa quen sử dụng kính đa tròng nhìn xa và gần chung một kính. Nếu chưa tìm hiểu kĩ về sản phẩm, ta dễ chọn kính không phù hợp. Vì vậy, hướng dẫn kỹ và đeo kính phù hợp sẽ giúp ta có một tầm nhìn tốt hơn.

Bí Quyết Chọn Kính Đa Tròng

Bí Quyết Chọn Kính Đa Tròng

Làm kính lão nhìn gần đúng số độ đo của mắt. Chỉ khi làm việc trên máy tính, đọc những trang báo có chữ nhỏ. Những nơi ánh sáng yếu hay chiều tối ít độ sáng mắt nhìn không còn rõ. Sử dụng kính đúng độ từng mắt, chất liệu đảm bảo cho mắt trong suốt. Hình ảnh phải đúng với màu sắc, độ chính xác giúp người dùng làm việc tốc độ cao hơn.

Bí quyết chọn kính đa tròng lần đầu tiên cho người mới dùng

Một số anh chị dùng kính nhìn gần làm việc bất tiện. Do đó mà quyết định dùng kính đa tròng đeo làm việc cho dễ, nhìn xa nhìn gần chung. Không cần phải tháo ra đeo vào như trước đây. Kính đa tròng giúp làm việc trên máy tính, chạy xe, di chuyển ngoài đường. Đọc sách báo, các chi tiết nhỏ mà không bất tiện như dùng kính lão.

Bí Quyết Chọn Kính Đa Tròng

Bí Quyết Chọn Kính Đa Tròng

Với người mới sử dụng kính đa tròng lần đầu, cần có vào lưu ý chọn kính.

Kính có tầm nhìn rộng, góc nhìn lớn phù hợp với những người có thể khó đeo nhất. Cự ly nhìn đối với mắt không quá xa. Gọng kính có đồ chống 2 sóng mũi giúp người đeo kính đa tròng dễ hơn.

Kính đa tròng sau khi hoàn tất dùng 24 tiếng là quen. Không nên vì tài chính mà dùng kính giá thấp vì kính kém chất lượng. Khó đeo, ảnh hưởng tới mắt sau này. Kính kém chất lượng khi đeo sẽ cho hiệu quả không tốt. Người đeo bị mỏi cổ, đau mắt mà vẫn chưa làm tốt công việc của mình.

Hãy dành chút thời gian tìm hiểu những bí quyết làm kính đa tròng đeo cho an toàn. Mất chút thời gian mà có kính dùng lâu, không tốn thời gian làm lại. Nếu muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ đến kính mắt Titan để được tư vấn những chiếc kính dễ đeo và an toàn nhất.

Bài viết liên quan