Kiến thức sức khỏe

True Dark Blue Blocker – Len kính chống tia sáng xanh bảo vệ đôi mắt

True Dark Blue Blocker là dòng kính chặn ánh sáng xanh lần đầu tiên có chức năng như kính râm. Sản phẩm này được thiết kế chiến lược bằng cách sử dụng chất liệu đặc biệt.

1️⃣ True Dark Blue Blocker

True Dark Blue Blocker được thiết kế chiến lược bằng cách sử dụng thấu kính Polycarbonate. Chất liệu nguyên chất, bền bỉ này tích hợp lớp phủ chống phản chiếu để giảm độ chói. Đa số thấu kính được nhuộm màu, có độ bền và chống xước cao.

Xét riêng về màu sắc kính True Dark Blue Blocker, đây không chỉ là yếu tố thời trang mà còn ảnh hưởng đến trường thị giác người dùng kính theo những cách khác nhau.

True-Dark-1811

True Dark Blue Blocker được thiết kế chiến lược bằng cách sử dụng thấu kính Polycarbonate

2️⃣ Vai trò của True Dark Blue Blocker

Kính True Dark Blue Blocker giúp chặn ánh sáng xanh trong nhà và cả khi di chuyển ngoài trời. Nếu bạn là người chăm lo cho lối sống nói chung, từng giấc ngủ ngon nói riêng thì sản phẩm này thực sự phù hợp với bạn.

🔰 Linh hoạt bảo vệ mắt trong các bối cảnh khác nhau  

TrueDark Blue Blocker khá lý tưởng vì chúng mang lại sự linh hoạt hơn cho những người cần bảo vệ mắt trong các bối cảnh khác nhau. 

Nếu như trước đây, những chiếc kính chặn màu xanh khá ít người dùng vì phong cách kém thì hiện nay, các nhà sản xuất đã và đang thực hiện những bước tiến có ý thức, mang đến những khung hình đẹp hơn với thấu kính thực sự hiệu quả.

Cho dù bạn đang ở trong nhà với ánh sáng xanh nhân tạo hoặc bạn đang tiếp xúc với tia cực tím có hại từ mặt trời thì kính râm TrueDark Blue Blocker vẫn cung cấp thêm sức mạnh, hỗ trợ bạn bảo vệ sức khỏe đôi mắt nói riêng và tâm trí an yên nói chung.

🔰 Ngăn chặn 75% ánh sáng xanh nhân tạo khi ở trong nhà

TrueDark Blue Blocker ngăn chặn 75% ánh sáng xanh nhân tạo khi ở trong nhà. Nhờ tính năng này, thấu kính được giới chuyên môn đánh giá có chức năng tốt nhất về mặt bảo vệ mắt.

Ngoài tính năng thời trang, thấu kính giúp đôi mắt nhạy cảm nhìn thấy màu sắc trung thực trên màn hình máy tính. Có thể nói, đây là giải pháp đơn giản, giúp bạn hòa hợp với lối sống thời công nghệ 4.0.

🔰 Cải thiện chất lượng cuộc sống tối ưu

TrueDark Blue Blocker giúp người sử dụng chủ động quản lý việc tiếp xúc với ánh sáng xanh nhân tạo suốt cả ngày. Không chỉ giảm mỏi mắt, nhức đầu, thấu kính còn cải thiện năng lượng và tâm trạng của bạn.

Những giấc ngủ vào ban đêm cũng trở nên sâu hơn, an giấc hơn, cải thiện giấc ngủ đáng kể.

Ngoài chức năng chặn ánh sáng xanh nhân tạo trong nhà, khi tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên, TrueDark Blue Blocker còn có chức năng ngăn chặn 99% tia UVA/ UVB.

Lưu ý rằng, không phải tất cả ánh sáng xanh đều xấu. Điển hình mặt trời tạo ra ánh sáng màu xanh tự nhiên, điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể. 

kinh-chong-tia-UV-1811

TrueDark Blue Blocker có chức năng ngăn chặn 99% tia UVA/ UVB

3️⃣ Giới thiệu True Dark Blue Blocker màu xám

True Dark Blue Blocker màu xám phù hợp để sử dụng vào những ngày thời tiết nhiều mây và nắng. Lợi ích chính của tròng kính True Dark Blue Blocker màu xám là:

🔹 Hỗ trợ thị lực, giúp người dùng đỡ nhức mắt, giảm mệt mỏi 

🔹 Thấu kính cho phép bạn nhận thức màu sắc rõ nét, chân thực như vốn có  

🔹 Giảm chói mắt vào những ngày thời tiết nắng gắt. 

🔹 Thích hợp để sử dụng vào những ngày thời tiết thay đổi, ngày nắng hoặc u ám…

True-Dark-Blue-Blocker-1811

Kính màu xám phù hợp để sử dụng vào những ngày thời tiết nhiều mây và nắng

4️⃣ Khám phá True Dark Blue Blocker màu vàng

True Dark Blue Blocker Daylight Transition Fairlanes có thấu kính được nhuộm màu vàng. Thấu kính mang lại độ rõ nét, hỗ trợ lấy nét vào các đối tượng chuyển động trong điều kiện thiếu sáng hoặc mờ ảo. 

Những người đam mê du lịch, khám phá ngoài trời, vận động viên chuyên nghiệp thường lựa chọn dòng kính này như cách hỗ trợ tính chất công việc, cải thiện hiệu suất công việc dưới mọi điều kiện thời tiết.

Lợi ích chính của kính râm với tròng kính màu vàng này bao gồm:  

🔹 Tăng cường độ tương phản và cảm nhận độ sâu.

🔹 Giảm tác động của ánh sáng xanh, chống mỏi mắt và mệt mỏi.

kinh-mau-vang-1811

Kính màu vàng giảm tác động của ánh sáng xanh, chống mỏi mắt

True Dark Blue Blocker là dòng sản phẩm thuộc công nghệ tiên tiến, hiện đại nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm này bắt đầu gia nhập thị trường, được nhóm người ý thức bảo vệ đôi mắt cao đặc biệt quan tâm. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này, bạn đừng ngần ngại liên hệ Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan