Tin tức & sự kiện

Chia sẻ thẳng thật – Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Chia sẻ thẳng thật – Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không? Đây sẽ là cơ sở đáng tin cậy giúp các bạn trẻ quyết định nên tiếp tục gắn bó với cặp kính cận. Hay chuyển qua kính áp tròng trẻ trung hơn.

Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Kính áp tròng cận thị là vật không thể thiếu của tín đồ thời trang nhưng lại… lỡ bị cận. Bởi lẽ cặp kính ngố không thể hợp với bộ váy gợi cảm hay trang phục mang đậm chất hiphop.

Bạn trẻ muốn thay đổi về ngoại hình, muốn thoát khỏi cái mác “mọt sách”. Giải pháp tốt nhất cho bạn, chính là hãy tạm biệt với đôi kính gọng thông thường. Và thay vào đó là kính áp tròng cận thị.

Không chỉ thế, đã có biết bao chàng trai, cô gái đã từng dở khóc dở cười vì kính cận. Đặc biệt, hai mảnh thủy tinh phần nào cản trở ánh nhìn. Điều này khiến bạn trẻ bị hiểu lầm là lạnh lùng, khó gần hay thậm chí là “chảnh chọe”.

Đặc biệt là đối với những bạn có đôi mắt đẹp. Việc dùng kính áp tròng cận thị sẽ là giải pháp tốt nhất. Sản phẩm không chỉ giúp bạn nhìn rõ cuộc sống đáng yêu mà “đôi tinh tú” cũng không che lấp. Từ đó, những thông điệp từ ánh mắt cũng được truyền tải trọn vẹn, đong đầy ý nghĩa.

Chia sẻ thẳng thật - Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Kính áp tròng cận thị mang đến sự tối giản nhưng đầy tinh tế

Thực hư lời đồn về kính áp tròng cận thị

Có rất nhiều bạn trẻ hoang mang, không dám dùng kính áp tròng cận thị. Bởi những lời “đe dọa” về tác hại của chúng đối với đôi mắt. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Kính áp tròng cận thị là phụ kiện tiện lợi không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hơn nữa chúng còn tuyệt đối vô hại.

Hầu hết, những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi dùng kính áp tròng cận thị đến từ người dùng. Những bất cẩn, sơ ý trong khâu bảo quản và sử dụng là nguyên nhân gây tổn thương đôi mắt. Vì vậy, mọi người nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Hãy bảo vệ cho đôi “cửa sổ tâm hồn” luôn trong veo và sáng ngời.

Những lưu ý này không hề quá phức tạp, cực kỳ dễ dàng áp dụng. Bạn trẻ chỉ cần tuân theo một số điều cơ bản dưới đây. Đồng thời, bạn sẽ yên tâm dùng mà không bận tâm những lời đồn thổi vô căn cứ nữa.

Chia sẻ thẳng thật - Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Đeo kính áp tròng cận thị mang đến nét cá tính, ẩn mình đầy thú vị

5 lưu ý luôn phải nhớ khi sử dụng kính áp tròng cận thị

Để hạn chế tối đa những rủi ro và tận dụng lợi ích kính áp tròng cận thị mang lại. Mà không khiến “cửa sổ tâm hồn” bị tổn thương. Mọi người hãy chú ý những điều sau:

– Không nên đeo kính áp tròng quá lâu, chỉ nên đeo khoảng từ 3-4 giờ. Tuyệt đối không mang kính áp tròng cận thị khi đi ngủ.

– Dùng nước vệ sinh chuyên dụng để ngâm rửa kính áp tròng cận thị. Không được dùng nước máy, nước lọc… để lau rửa.

– Nên khám mắt trước khi sử dụng kính áp tròng. Điều này giúp tránh những trường hợp bị kích ứng hay mang kính không đúng độ.

– Không đeo lại kính áp tròng dùng 1 lần hay kính đã quá hạn.

– Không nên dùng chung kính áp tròng cận thị với người khác.

Chia sẻ thẳng thật - Có nên sử dụng kính áp tròng cận thị hay không?

Bạn nên học cách đeo kính áp tròng cận thị đúng đắn để bảo vệ mắt

Nào, bạn còn chần chờ gì mà không bỏ hai “mảnh đít chai” nặng nề xuống. Hãy làm mới bản thân ngay chỉ bằng cặp kính áp tròng cận thị. Sự thay đổi tuy nhỏ nhoi này sẽ tạo ra cho mọi người nhiều bất ngờ đấy!

Bài viết liên quan