Tin tức & sự kiện

Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không

Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không. Đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ có ảnh hưởng gì đến đôi mắt không. Đây chính là nỗi niềm của không ít người. Liệu sản phẩm này có thật sự hữu ích đối với cửa sổ tâm hồn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Lời khuyên hữu ích dành cho người thường tiếp xúc máy vi tính

Trên thực tế, những người thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính thường có vấn đề về thị lực. Sức khỏe của đôi mắt thường bị ảnh hưởng ít nhiều do bức xạ phát ra từ màn hình. Mỏi mắt, nhức mắt, khô mắt là những dấu hiệu thường gặp của đối tượng này. Từ đó, các tật khúc xạ mắt sẽ có cơ hội “vận” vào cửa sổ tâm hồn bạn.

Chính vì thế, chúng ta cần học cách sống chung với lũ. Bởi bảo vệ sức khỏe cửa sổ tâm hồn là điều bạn cần đặt lên hàng đầu.

  • Sau 20 phút dùng máy tính, bạn nên rời mắt khỏi màn hình và nhìn ra xa khoảng 20 feet. Thời gian nhìn ra xa ít nhất là 20 giây. Đồng thời bạn có thể nhắm mắt lại trong vài phút để đỡ căng thẳng mắt. Chớp mắt thường xuyên cũng là cách giúp đôi mắt đỡ mệt mỏi hơn.
  • Nếu tính chất công việc buộc bạn phải tiếp xúc máy tính thì bạn nên thường xuyên kiểm tra mắt. Nếu phát hiện tật khúc xạ thì bạn nên tham khảo lời khuyên của bác sĩ nhãn khoa. Đồng thời bạn cần nhanh chóng đeo kính có tròng có số độ mắt chính xác.
  • Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không

    Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không

Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không

Kính Hoya Blue Control là sản phẩm được sản xuất tại xứ sở Phù Tang. Đây là sản phẩm đặc biệt được các chuyên gia khuyên dùng khi tiếp xúc với máy tính. Với khả năng trung hoà tia sáng xanh, kính Blue Control là sản phẩm bảo vệ đôi mắt tối ưu.

Chỉ thời gian ngắn, tình trạng nhức mỏi mắt, mỏi cổ, đau đầu cũng sẽ giảm đáng kể.

Riêng trường hợp khi phát hiện mình cận 0.5 độ, bạn nên nghĩ ngay đến đeo kính Blue Control. Bởi khi sử dụng sản phẩm chính hãng, uy tín, kính sẽ bảo vệ mắt tối đa.

Đồng thời kính Blue Control được cắt đúng với số độ mắt còn giúp ngăn ngừa tăng độ mắt. Điều này mang đến cho bạn cửa sổ tâm hồn bền bỉ, khỏe mạnh theo thời gian.

Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không

Có nên đeo kính Hoya Blue Control 0.5 độ khi ngồi máy tính không

Thời đại công nghệ hiện nay, sở hữu kính bảo vệ mắt là điều tất cả mọi người nên có. Bởi vì sao? Bạn nên nhớ một điều rằng, đôi mắt chính là cửa sổ tương lai mà bạn luôn hướng đến. Đừng để một ngày cửa sổ ấy tối sầm một màu đen chỉ vì sự thiếu ý thức bảo vệ.

Bài viết liên quan