Tin tức & sự kiện

Khám phá tròng kính Hoya 1.74 xóa tự ti người cận thị độ cao

Tròng kính Hoya 1.74 là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho người cận thị trên 7 độ. Từ khi tròng kính 1.74 Hoya xuất hiện, nhiều người xóa nỗi tự ti phải đeo “đít chai” dày cộm. Họ tự tin hơn trong cuộc sống và đạt được những thành công nhất định trong giao tiếp. Nếu bạn là người cận thị độ cao và mong muốn chọn sản phẩm chất lượng Nhật Bản thì bài viết này dành cho bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thương hiệu tròng kính Hoya Nhật Bản. Định nghĩa chiết xuất 1.74 cùng với những sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu uy tín này.

Khám phá thương hiệu tròng kính Nhật Bản Hoya

Hoya là thương hiệu mắt kính Nhật Bản được thành lập vào năm 1941. Hãng mắt kính Hoya hoạt động với triết lý “Tìm kiếm những tính năng tốt nhất từ lăng kính”. Chưa dừng lại ở sự thành công trong lĩnh vực tròng kính, Công ty Hoya còn phát triển mở rộng kinh doanh sang điện quang học.

Khi nhắc đến thương hiệu tròng kính Hoya, giới chuyên môn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng vật liệu, tính bền vững của lớp phủ trên bề mặt tròng kính. Và hơn hết là công nghệ cao trong thiết kế, sản xuất đồng thời mang tiêu chuẩn đồng bộ trên toàn cầu.

Sau gần một thế kỷ thành lập, đến nay Hoya đã có vị trí vững chãi trong lĩnh vực tròng kính toàn cầu. Công ty Hoya hiện có hơn 21.000 nhân viên tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc điểm tròng kính Hoya Nhật Bản

Tròng kính Hoya Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Mắt kính Hoya Nhật Bản áp dụng lớp phủ Multicoated. Lớp phủ đặc biệt này có tính năng chống trầy xước, chống tia cực tím và chống chói. Ngoài ra, lớp phủ còn chống các sóng điện từ và chống bám bẩn.

Bất kỳ người cận thị độ cao nào cũng mong muốn tròng kính có khả năng chống bám nước. Điều này sẽ không gây bất tiện cho họ trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Tròng kính Hoya Nhật Bản hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này. Bên cạnh đó, tròng kính còn dễ dàng vệ sinh, chống bám bụi bẩn tối ưu.

Đặc biệt, đối với tròng kính Hoya cao cấp còn có chức năng giảm chói, chống phản quang. Lớp phủ phản quang đặc biệt này có chất lượng cao và ổn định, không phản chiếu gây khó chịu. Đồng thời lớp phản quang mang lại thị lực rõ ràng, mức độ tương phản cao.

Vào những ngày thời tiết giông bão, lớp phủ chống đọng nước phát huy tác dụng. Điều này đảm bảo rằng các giọt nước sẽ đọng thành giọt và rơi nhanh trên bề mặt tròng kính.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, lớp phủ Hoya bảo vệ mắt chống tia cực tím gây đục thủy tinh thể sớm.

trong-kinh-Hoya-1.74-0804

Tròng kính Hoya cao cấp còn có chức năng giảm chói, chống phản quang

Tròng kính Hoya 1.74 chiết suất cao là gì?

Tròng kính chiết suất cao là tròng kính được thiết kế đặc biệt, nhằm linh hoạt bẻ cong ánh sáng. Để điều chỉnh thị lực người cận thị độ cao, họ cần đeo mắt kính theo toa kính. Tròng kính chiết suất cao có độ dày tròng kính mỏng, nhẹ. Đặc điểm này mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng kính.

Tròng kính chiết suất cao loại bỏ tròng kính dày, cồng kềnh, khắc phục tự ti về ngoại hình người cận nặng. Bên cạnh đó, độ dày tròng kính chiết suất cao sẽ được phát huy tối ưu nếu bạn chọn gọng kính kích thước nhỏ.

Đặc điểm tròng kính Hoya 1.74

Tròng kính  chiết suất 1.74 hoàn toàn triệt tiêu phần rìa mép kính. Tròng kính chiết suất 1.74 siêu mỏng, siêu trong đồng thời được thiết kế triệt tiêu độ cầu. Chính yếu tố này giúp mắt kính phẳng hơn, vùng nhìn rộng hơn. Đặc biệt tròng kính chiết suất 1.74 giúp hình ảnh không cong khi liếc mắt.

Với chất liệu MR7 dẻo dai, người cận độ cao có thể chọn gọng khoan ốc, không vành hoặc gọng treo. Sự lựa chọn này không hề làm khó tròng kính Hoya 1.74. Chiết suất 1.74 có thể đánh bóng đường mép mài trong suốt nên không nhìn thấy phần rìa của mép kính.

trong-kinh-Hoya-1.74-0804

Hoya là thương hiệu mắt kính Nhật Bản được thành lập vào năm 1941

trong-kinh-Hoya-1.74-0904

Với chất liệu MR7 dẻo dai, người cận độ cao có thể chọn gọng khoan ốc, không vành hoặc gọng treo

Giới thiệu tròng kính Hoya NuLux 1.74 HVLL

Tròng kính Hoya Nulux 1.74 HVLL cao cấp có thiết kế phẳng một mặt. Tròng kính siêu cứng, mỏng, nhẹ, trong suốt, làm bằng plastic và được phủ bằng lớp váng đặc biệt HVLL. Lớp phủ đặc biệt này cho hiệu suất quang học vượt trội, bảo vệ tròng kính tối ưu. Đây được xem là tròng kính có tính thẩm mỹ cao, cho thị lực tuyệt vời ở mọi góc nhìn, mang đến hình ảnh chân thật.

Tính năng của lớp váng HVLL chống trầy cao, đảm bảo độ trong suốt tối đa, chống phản chiếu tối ưu. Chiết suất siêu mỏng 1.74 của tròng kính phù hợp với mọi kiểu gọng, từ nửa khung, nguyên khung cho đến gọng kính bắt ốc.

Hiện nay, tròng kính Hoya NuLux 1.74 HVLL có giá trên thị trường là 5.590.000 VND.tròng kính Hoya NuLux 1.74 HVLL

Tròng kính Hoya 1.74 là tròng kính chiết suất cao, mang đến giá trị tuyệt vời cho người cận độ cao. Nếu bạn cận trên 7 độ và khá tự ti với cặp kính dày cộp của mình thì đừng quá lo lắng. Bạn hãy chọn cửa hàng mắt kính uy tín, có kinh nghiệm tối đa 10 năm trong ngành mắt kính. Chắc chắn, bạn sẽ sở hữu chiếc kính siêu mỏng với mức chi phí hợp lý.

Trà My

Bài viết liên quan