Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

05 ưu điểm nổi bật tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh

Điểm danh 05 ưu điểm nổi bật tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh. Bạn sẽ mua ngay tròng kính Hoya nếu biết 05 ưu điểm nổi bật sau đây. Bài viết này sẽ thức tỉnh chính bạn về việc lựa chọn sản phẩm cho đôi mắt mình.

Đặc điểm nổi bật tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh

Tròng chống ánh sáng xanh có tên gọi đầy đủ là tròng Hoya Stellify Control. Sản phẩm này được du nhập vào thị trường Việt Nam khá rộng rãi trong thời gian gần đây.

Với tiêu chí “tìm kiếm tính năng tốt nhất từ lăng kính”, Hoya luôn chăm chút cho sản phẩm mình. Chống tia UV400, chống ánh sáng xanh và chống chói là những gì đôi mắt nhận ở sản phẩm này.

Từ khi ra đời, tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh nhận được khá nhiều sự quan tâm khách hàng. Đặc biệt là những người có tính chất công việc thường xuyên gắn liền màn hình thiết bị điện tử.

Ngoài ra tròng kính đặc biệt này còn hỗ trợ khắc chế các triệu chứng. Cụ thể như triệu chứng khô mắt, nhức mỏi mắt do ánh sáng xanh gây ra.

Một trong những đặc điểm nhận diện nổi bật của dòng sản phẩm này là lớp váng kiểm soát xanh. Lớp váng này có ánh phản quang màu xanh biển, mang đến cảm giác thoải mái đôi mắt người dùng.

"Điểm

05 ưu điểm nổi bật tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh

Bạn có ý định chọn mua tròng kính Hoya? Vậy bạn đã biết 05 ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chưa?

Ưu điểm 01: Khả năng chống bám nước cực kỳ hiệu quả. Lớp váng phủ bên ngoài tròng kính đảm bảo hơi nước, giọt nước mưa không có cơ hội bám vào.

Ưu điểm 02: Lớp phủ phản quang bên ngoài tròng kính còn có khả năng chống trầy xước hiệu quả. Điều này giúp bạn sở hữu cặp tròng kính mới mẻ, bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm 03: Đối với người lao động thì việc giữ cặp tròng kính luôn sáng bóng không dễ. Tròng kính bám dầu mỡ hoặc dấu vân tay làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Bên cạnh đó, nó còn gây mất điểm trong mắt người đối diện.

Ưu điểm 04: Lớp phủ Hoya Blue Control còn có khả năng cắt tia sáng xanh. Khi tia sáng xanh được loại bỏ thì triệu chứng căng thẳng mắt, mỏi mắt, mất ngủ cũng biến mất.

Ưu điểm 05: Tia UV là một trong những nguyên nhân gây tổn thương võng mạc và lão hóa mắt. Tròng kính Hoya có khả năng bảo vệ mắt tối ưu và giảm độ chói hiệu quả.

"Điểm

Tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh mang đến khá nhiều công dụng có thể bạn chưa biết. Qua thấu kính này, hình ảnh bạn nhìn thấy sẽ trở nên chân thực, sắc nét hơn. Hãy sở hữu sản phẩm đặc biệt đến từ đất nước Nhật Bản để trải nghiệm điều tốt đẹp nhé!

Bài viết liên quan