Kiến thức sức khỏe

Kính đổi màu Thái Lan Excelite giá rẻ có gây hại cho mắt không?

Kính đổi màu Thái Lan giá rẻ nhưng có tốt hay không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi xem giá kính Thái. Thực tế, không phải cứ “của rẻ”“của ôi” đâu nhé! Nếu tài chính có hạn, không cho phép mua những sản phẩm cao cấp như: Essilor Pháp, Hoya Nhật… Lúc này, bạn có thể chọn kính Thái, cam đoan giá rẻ mà chất lượng chẳng kém cạnh là bao.

Giới thiệu tròng kính đổi màu Thái Lan Excelite

Có thể nói rằng, Excelite là hãng kính Thái nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Tròng kính Excelite được bán tại nhiều cửa hàng kính mắt trên toàn quốc. Nhờ ưu điểm giá rẻ nên sản phẩm này được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là với học sinh, sinh viên, người có thu nhập trung bình/thấp…

So với các loại kính đổi màu cao cấp của Pháp, Đức, Nhật… Chắc chắn tròng kính Excelite không thể “đọ” về tính thẩm mỹ và độ cứng bền. Thế nhưng, với giá bán từ vài triệu cho đến chục triệu (Chưa kể tiền gọng kính)… Không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu cho mình cặp kính đắt đỏ này.

Sự xuất hiện của các dòng kính Thái giá rẻ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dù thua kém về danh tiếng thương hiệu, thiết kế… Nhưng tròng kính đổi màu Thái Lan Excelite vẫn đảm bảo tính năng cơ bản, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

trong-kinh-doi-mau-xanh-0508

Sự xuất hiện của các dòng kính Thái giá rẻ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn

Tham khảo giá kính đổi màu Thái Lan Excelite

Tại Việt Nam, tròng kính đổi màu Excelite có cả kính đơn tròng và đa tròng. Tùy theo phân loại, chiết suất và tính năng tròng kính sẽ có giá bán khác nhau. Cụ thể hơn:

Excelite 1.56 Tròng đơn/Đổi màu 600.000 VNĐ/cặp
Excelite 1.60AS Hi Impact Tròng đơn/Đổi màu 1.850.000 VNĐ/cặp

Kính đổi màu Thái Lan Excelite chiết suất 1.56 hợp với người bị tật khúc xạ nhẹ. Tròng kính có độ truyền quang 38 gần với mắt thường. Nếu so với các tròng kính cùng chiết suất 1.56 như: Tròng kính đổi màu Hoya V-idol Sunplus 1.56 (840.000 VNĐ/cặp), Chemi 1.56 (828.000 VNĐ/cặp)… Rõ ràng giá kính đổi màu Thái Lan Excelite 1.56 hấp dẫn hơn nhiều.

Kính đổi màu Excelite Thái Lan chiết suất 1.60 có thể lắp được vào kính gọng khoan. Tròng kính 1.60 mỏng hơn khoảng 13% so với kính 1.56, độ truyền quang cũng tốt hơn.

Ngoài những ưu điểm trên, các loại tròng kính đổi màu Excelite đơn tròng còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Như là: Hạn chế trầy xước, ngăn tia UV, chống lóa… Đặc biệt, tròng kính Excelite 1.60AS có khả năng chống bể đến 80%. Nhờ đó giúp tăng độ bền, tròng kính chịu được lực va đập cao.

Ngoài kính đơn tròng, kính đa tròng đổi màu Excelite cũng được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Sản phẩm được khuyên dùng với những ai bị lão thị hoặc bị mắc 2 tật khúc xạ trở lên.

bang-gia-trong-kinh-Excelite-0508

Kính đổi màu Thái Lan Excelite chiết suất 1.56 hợp với người bị tật khúc xạ nhẹ

Dùng mắt kính đổi màu Thái Lan có gây hại gì cho mắt không?

Theo tìm hiểu, chưa có bất cứ nghiên cứu hay ghi nhận nào cho thấy dùng kính đổi màu hại mắt. Do đó, các bạn không cần lo lắng về tác dụng phụ hay ảnh hưởng lâu dài của kính với mắt. Miễn sao chọn mua kính chính hãng từ các thương hiệu uy tín, có kiểm định chất lượng rõ ràng… Thì cứ an tâm mà sử dụng.

Một điểm cần lưu ý là trong những lần đầu sử dụng, mắt có thể hơi khó chịu. Điều này hoàn toàn bình thường vì mắt chưa kịp thích nghi mà thôi. Sau vài lần dùng sẽ không còn tình trạng này nữa; ngược lại người dùng còn thấy tiện lợi và dễ sử dụng.

Để tăng khả năng bảo vệ mắt, các bạn nên cân nhắc mua kính đổi màu chống ánh sáng xanh. Với những ai bị tật khúc xạ nặng cũng đừng tiếc tiền mà hãy chọn tròng kính chiết suất cao. Vốn dĩ “tiền nào của nấy”, tròng kính đắt nhưng tốt cho mắt, hạn chế nguy cơ tăng độ… Thì đầu tư bao nhiêu tiền cũng đều xứng đáng.

trong-kinh-doi-mau-Excelite-0508

Theo tìm hiểu, chưa có bất cứ nghiên cứu hay ghi nhận nào cho thấy dùng kính đổi màu hại mắt

Tại TP.HCM, kính đổi màu Thái Lan giá rẻ Excelite được bán tại nhiều cửa hàng. Để mua đúng kính chính hãng – Hãy liên hệ với Mắt kính Titan qua Hotline (Zalo) miễn phí: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Bài viết liên quan