Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Công Nghệ Tròng Kính Số 1 Thế Giới Có Gì Hấp Dẫn?

Công nghệ tròng kính số 1 thế giới có gì hấp dẫn? Một loại tròng kính xứng đáng dẫn đầu thế giới với các công nghệ mắt kính hoàn hảo. Đó chính là tròng kính Crizal của hãng Essilor Pháp.

Tìm hiểu về tròng kính Crizal Pháp

Tròng kính Crizal được bắt đầu từ năm 1992. Đến nay tròng kính này phổ biến trên thị trường đến nỗi người ta ước tính cứ mỗi giây trôi qua là bán được 1 cặp tròng Crizal. Tính từ năm 1992 đến nay, đã có 600 triệu cặp tròng Crizal được bán ra. Đó là một con số đáng ngạc nhiên trong khi công nghệ và các nhà sản xuất kính vẫn đang cạnh tranh gay gắt. Tròng kính Crizal vẫn giữ được vị trí số 1 của mình.

Tròng kính Crizal nổi bật với khả năng chống ánh sáng xanh hoàn hảo. Bên cạnh đó còn có khả năng chống tia UV 100%. Ngoài ra các tính năng khác như chống bám nước, chống phản quang, chống bám bụi. Với tất cả những tác nhân bên ngoài đang ảnh hưởng đến thị lực của bạn, tròng kính Crizal có thể loại bỏ. Đảm bảo một đôi mắt sáng, thị lực tốt.

 

Công Nghệ Tròng Kính Số 1 Thế Giới Có Gì Hấp Dẫn

Công Nghệ Tròng Kính Số 1 Thế Giới Có Gì Hấp Dẫn

Công nghệ tròng kính số 1 thế giới có gì hấp dẫn?

Với tất cả những tính năng bảo vệ thị lực của tròng kính Crizal, chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc về công nghệ làm kính. Tròng kính Crizal được ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của hãng Essilor.

– Công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan:

Ngày nay, mắt của chúng ta phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh. Nhiều nhất là khi làm việc với các thiết bị công nghệ như máy tính, tivi, điện thoại. Tác hại của ánh sáng xanh đến mắt là vô cùng lớn. Do đó, ngăn chặn ánh sáng xanh đến mắt là một công nghệ được nghiên cứu.

Tuy nhiên ánh sáng xanh cũng có hai loại. Một là ánh sáng xanh tím có hại cần được loại bỏ. Một là ánh sáng xanh ngọc có lợi cho não. Các loại tròng chống ánh sáng xanh có thể loại bỏ được ánh sáng xanh tím có hại nhưng đồng thời cũng bỏ đi ánh sáng xanh ngọc có lợi. Tròng kính Crizal có khả năng loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh có hại đến mắt nhưng vẫn giữ được ánh sáng xanh có lợi. Đây là công nghệ đột phá độc quyền của Essilor.

Công Nghệ Tròng Kính Số 1 Thế Giới Có Gì Hấp Dẫn

Công Nghệ Tròng Kính Số 1 Thế Giới Có Gì Hấp Dẫn

– Công nghệ E-SPF:

Công nghệ E-SPF do Essilor sở hữu độc quyền. Có khả năng loại bỏ tia UV có hại từ cả mặt trước và mặt sau kính. Ai cũng biết những tác hại của tia UV đến da và mắt. Nhờ khả năng loại bỏ 100% tia UV từ cả hai bên, giúp hạn chế các nguy cơ gây bệnh cho mắt.

Để tham khảo giá tròng kính Crizal, bảng giá tròng kính Essilor, vui lòng liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan.

 

 

Bài viết liên quan