Tin tức & sự kiện

Địa Chỉ Cung Cấp Tròng Kính Essilor, Hoya Chính Hãng

Mắt Kính Titan BU – Địa Chỉ Cung Cấp Tròng Kính Essilor, Hoya Chính Hãng

Tầm quan trọng kính cận chính hãng đối với đôi mắt

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và đóng vai trò quan trọng đối với con người. Mắt giúp chúng ta có thể quan sát vạn vật của cuộc sống. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe đôi mắt để đôi mắt luôn khỏe mạnh là việc làm vô cùng cần thiết.

Đặc biệt những người bị cận thị cần quan tâm tới sức khỏe đôi mắt hơn cả. Để đảm bảo sức khỏe đôi mắt thì cần sử dụng loại kính cận tốt. Rất nhiều người bị cận nhưng chưa thực sự quan tâm tới đôi mắt của chính mình. Tình trạng sử dụng kính cận kém chất lượng tương đối phổ biến. Hậu quả là mắt bị dị ứng hay mỏi mắt khiến người bị cận khó chịu. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm kính cận tốt đóng vai trò rất quan trọng.

"<yoastmark

Nên mua kính cận chính hãng ở đâu 

Chị Phương Ly ( Nhân Viên Ngân Hàng Vietcombank tại TP HCM) cho biết:

“ Mình bị cận thị từ hồi học THPT. Vì vậy đã từ lâu kính cận là “ vật bất ly thân” đối với mình. Vì là sản phẩm sức khỏe của đôi mắt nên mình lựa chọn kính cận rất kỹ càng. Những sản phẩm kính thuốc chính hãng sẽ an toàn hơn cho đôi mắt cận yếu. Vì vậy mình luôn lựa chọn những địa chỉ bán kính thuốc uy tín. Mắt Kính Titan thực sự là nơi để mình yên tâm gửi gắm niềm tin.”

Mắt Kính Titan – Địa chỉ cung cấp tròng kính cận chính hãng Pháp, Nhật

Mắt Kính Titan còn là “người bạn thân thiết” của hàng nghìn khách hàng bị cận trên toàn quốc. Là một trung tâm kính mắt tọa lạc tại con đường Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM. Mắt Kính Titan là địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng bị tật khúc xạ ở mắt. Kính thuốc đa dạng về mẫu mã cũng như sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : tròng kính Hoya của Nhật Bản, Essilor của Pháp,vinavista,..

"<yoastmark

Bạn đang cần tìm mua tròng kính Hoya chính hãng tại TPHCM thì có thể liên hệ tới Mắt Kính Titan. Để tránh mua phải kính cận Hoya nhái bạn nên lựa chọn địa chỉ trung tâm uy tín. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm kính cận hoya giả gây ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt của người đeo. Mắt kính Titan cam kết mọi sản phẩm tại cửa hàng đều là những sản phẩm chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện giả chúng tôi xin đền tiền gấp 10 lần. Với uy tín gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc cho đôi mắt người bị cận, Mắt Kính Titan tự tin khẳng định chính mình.

Ngoài ra Mắt Kính Titan BU hợp tác liên kết với Essilor – hãng kính thuốc của Pháp nổi tiếng trên thế giới để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho những khách hàng thân yêu. Nếu bạn là “fan ruột” của hãng kính thuốc Essilor thì Mắt Kính Titan chính là sự lựa chọn của bạn.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại kính của thương hiệu nào thì có thể liên hệ tới Mắt Kính Titan để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

 

Bài viết liên quan