Kính cận mỏng

Giá tròng kính siêu mỏng 1.74 và các tròng kính siêu mỏng phổ biến

Đeo những cặp mắt kính dày cộp, thiếu thẩm mỹ và làm bạn mất hết phần tự tin? Vậy tại sao không chọn loại tròng kính cận mỏng tiện lợi và mang lại vẻ đẹp sành điệu? Theo dõi bài viết sau giúp bạn nắm được giá tròng kính siêu mỏng 1.74. Và những tròng kính siêu mỏng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tròng kính siêu mỏng là gì? Công dụng của tròng kính siêu mỏng

Tròng kính siêu mỏng là gì?

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay đó chính là plastic chiết xuất cao. Mục đích của sản phẩm là để hỗ trợ cho người có độ cao.

Ngoài ra, phụ kiện còn giúp cho những ai có nhu cầu làm mắt kính có tròng mỏng, nhẹ. Bởi việc đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi khi dùng là hai yếu tố cần đặt lên hàng đầu. 

Công dụng của tròng kính siêu mỏng

Phần lớn những người đeo mắt kính là do họ bị cận thị. Và chiếc mắt kính sử dụng khi đó có đặc điểm là phần rìa kính dày hơn tâm kính. Số độ càng cao thì rìa kính lại càng dày.

Khi chưa có tròng kính có độ cận siêu mỏng 1.74, người cận nặng phải dùng tròng kính thường với chiết xuất 1.50; 1.56. Đây đều là tròng kính vừa dày, vừa nặng, gây cảm giác khó chịu và thiếu đi tính thẩm mỹ. 

Xã hội phát triển, công nghệ tròng kính chiết xuất cao ra đời. Điều này giúp mang lại cho người có độ cận cao lựa chọn được một chiếc mắt kính ưng ý.

Theo đó, phần tròng kính sẽ được nhẹ đi rất nhiều. Tròng kính mỏng, mang lại tầm quan sát rộng gấp nhiều lần so với tròng thường. Nhờ vậy, người dùng luôn cảm thấy sự thoải mái nhất định, cảm giác đeo mà như không đeo.  

Hiện nay, có nhiều loại tròng kính siêu mỏng với các chiết xuất khác nhau. Tròng kính mỏng nhất thế giới chiết suất 1.76 được sản xuất tại nhà máy Tokai – Nhật Bản. Đặc điểm của sản phẩm này là mỏng, bền và đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội. Đặc biệt, thiết kế phẳng hai mặt tròng kính mang đến sự thoải mái và hình ảnh trung thực hơn.

trong-kinh-co-do-can-sieu-mong-1.74

Tròng kính mỏng nhất thế giới chiết suất 1.74 được sản xuất tại nhà máy Tokai – Nhật Bản

Tròng kính siêu mỏng 1.74 chất liệu MR7 

Tròng kính siêu mỏng chiết suất 1.74 cũng chính là sản phẩm có chiết suất cao nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của các thương hiệu mắt kính. Chiết suất kính siêu mỏng, siêu trong, thiết kế giúp triệt tiêu độ cầu, giúp tròng kính phẳng hơn. Cũng nhờ vậy mà khi dùng kính, bạn sẽ có tầm nhìn rộng, khi liếc mắt hình ảnh bớt cong. 

Ưu điểm của tròng kính siêu mỏng 1.74 chất liệu MR7 

+ Nhờ được làm bằng chất liệu MR7 nên tròng kính dai hơn. Sản phẩm lắp được nhiều gọng kính khác nhau như gọng khoan ốc, không vành hay gọng treo. 

+ Trên bề mặt của tròng kính được phủ một lớp platinium.

+ Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 được phủ lớp phản quang, lớp siêu chống nước. Đồng thời sản phẩm còn có lớp chống bám bẩn dù là vân tay, dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn. 

+ Lớp chống UV400 nên đảm bảo an toàn khi ra nắng nhờ vậy nó tránh sự ảnh hưởng của tia UV hay cắt ánh sáng xanh hiệu quả. Người dùng không sợ tia UV gây ảnh hưởng đến mắt nữa. 

+ Đặc biệt, tròng kính này cho phép đánh bóng ở đường mép mài. Do vậy mà tròng kính luôn trong suốt, không để nhìn thấy phần dày của mép kính. 

Độ của tròng kính siêu mỏng 1.74 chất liệu MR7

+ Độ có sẵn bao gồm độ cận từ -1.00 đến -12.00 độ. Độ loạn từ 0.00 đến -2.00 độ. Nếu muốn cắt tròng kính cận siêu mỏng 1.74, bạn có thể đến cửa hàng làm và lấy ngay.

+ Độ không có sẵn bao gồm độ cận từ -12.50 đến -15.00. Đối với sản phẩm này bạn phải đặt trước và đợi lịch hẹn cửa hàng thì mới đến lấy được. 

Giá tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Giá tròng kính cận siêu mỏng 1.74 dao động từ 1.950.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Tùy vào độ kính, lớp phủ, tính năng quang học khác nhau mà mức giá tăng hoặc giảm. 

trong-kinh-can-sieu-mong-1.74-0207

Giá tròng kính cận siêu mỏng 1.74 dao động từ 1.950.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ

Các thương hiệu tròng kính siêu mỏng 1.74

Những người cận thị trên 7 độ tìm đến tròng kính chiết suất 1.74 như một vị cứu tinh. Không chỉ giải quyết vấn đề về trọng lượng, tròng kính chiết suất 1.74 còn giải quyết triệt để vấn đề thẩm mỹ.

Vậy trên thị trường hiện nay có các thương hiệu tròng kính siêu mỏng 1.74 nào?

 • Tròng kính cận Chemi Crystal U2 CU-1.74AS

Tròng kính cận Chemi Crystal U2 có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa High Index Plastic. 

Các tính năng đặc biệt của sản phẩm này là khả năng chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, hạn chế trầy xước, bám bụi, bám vân tay.

Tròng kính Chemi U2 1.74 phù hợp nhất với người có độ cận trên 7.00 hoặc độ viễn trên 5.00. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với phôi kính và váng phủ.

Tròng kính cận Chemi Crystal U2 CU-1.74AS có giá niêm yết chính hãng là 2.520.000 VND/ kính.

Chemi-Crystal-U2-0605

Tròng kính cận Chemi Crystal U2 có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc

 • Tròng kính cận Chemi RX 1.74

Tròng kính cận Chemi RX 1.74 có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa High Index Plastic. 

Các tính năng đặc biệt của Chemi RX 1.74 là khả năng chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, giảm trầy xước, bám bụi, bám vân tay.

Tròng kính cận Chemi RX 1.74 có giá niêm yết chính hãng là 6.600.000 VND/ kính.

 • Tròng kính cận Essilor Eyezen Plus 1.74

Tròng kính cận Essilor Eyezen Plus 1.74 có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất tròng kính uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa High Index Plastic, phù hợp nhất với người có độ cận trên 7 độ, độ viễn trên 5 độ. 

Các chức năng đặc biệt của Essilor Eyezen Plus 1.74 là khả năng chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, giảm trầy xước, giảm bám bụi, hạn chế bám vân tay.

Tròng kính cận Essilor Eyezen Plus 1.74 có giá niêm yết chính hãng là 11.500.000 VND/ kính.

Essilor-Eyezen-Plus-1.74-0605

Tròng kính cận Essilor Eyezen Plus 1.74 có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp

 • Tròng kính cận Hoya Nulux 1.74

Tròng kính cận Hoya Nulux 1.74 có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Với chất liệu nhựa High Index Plastic siêu nhẹ, siêu mỏng, sản phẩm phù hợp nhất với những người có độ cận trên 7 độ, độ viễn trên 5 độ. 

Bên cạnh các tính năng chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, dòng sản phẩm này còn có khả năng hạn chế trầy xước, chống bám bụi, chống bám vân tay cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với phôi kính và váng phủ. Tròng kính cận Hoya Nulux 1.74 có giá niêm yết chính hãng là 5.590.000 VND/ kính.

Hoya-Nulux-1.74-0605

Tròng kính cận Hoya Nulux 1.74 có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản

 • Tròng kính cận Zeiss DuraVision Platium 1.74

Tròng kính cận Zeiss DuraVison Platium 1.74 có nguồn gốc xuất xứ tại Đức. Chiết xuất này phù hợp nhất với người có độ cận trên 7 độ, độ viễn trên 5 độ.

Bên cạnh chất liệu nhựa High Index Plastic siêu nhẹ, siêu bền, tròng kính này còn có các tính năng khác như: Chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, hạn chế trầy xước, chống bám bụi, chống bám vân tay…

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng với phôi kính và váng phủ.

Tròng kính cận Zeiss DuraVision Platium 1.74 có giá niêm yết chính hãng là 11.668.000 VND/ kính.

 • Tròng kính cận Essilor Sapphire 1.74

Tròng kính cận Essilor Sapphire 1.74 có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa High Index Plastic với các tính năng đặc biệt như: Chống loá sáng, chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, hạn chế trầy xước, chống bám bụi, hạn chế bám vân tay.

Kính phù hợp với người có độ cận trên 7 độ, độ viễn trên 5 độ. Đồng thời kính được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 06 tháng với phôi kính và váng phủ.

Giá niêm yết chính hãng của tròng kính cận Essilor Sapphire 1.74 là 11.580.000 VND/ kính.

So sánh tròng kính cận siêu mỏng 1.74 và tròng kính 1.67

Hiện nay trên thị trường tồn tại tròng kính chiết xuất 1.67 và tròng kính chiết xuất 1.74 dành cho người cận nặng. Tuy nhiên, vì hiểu chưa rõ điểm giống và khác nhau giữa 2 chiết xuất này nên người tiêu dùng khá băn khoăn.

gia-trong-kinh-sieu-mong-1.74-0605

So sánh tròng kính chiết xuất 1.67 và tròng kính chiết xuất 1.74 dành cho người cận nặng

Tròng kính chiết xuất 1.67. Tròng kính chiết xuất 1.74.
Giá thành sản phẩm Thấp hơn so với tròng kính chiết xuất 1.74. Cao hơn so với tròng kính chiết xuất 1.67.
Độ mỏng sản phẩm Mỏng hơn 20% đến 30% so với tròng kính chiết xuất 1.61. Mỏng hơn 20% đến 30% so với tròng kính chiết xuất 1.74.
Độ cận viễn phù hợp
 • Độ cận từ 2.75 đến trên 7 độ.
 • Độ viễn từ 2.25 đến 5 độ.
 • Độ cận từ 3.75 đến trên 7.25 độ.
 • Độ viễn từ 3.25 đến trên 5 độ.
Đối tượng phù hợp
 • Người thường xuyên hoạt  động, làm việc ngoài trời.
 • Nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.
 • Người thường xuyên tiếp xúc màn hình thiết bị điện tử, máy vi tính…
 • Người thường xuyên hoạt động, làm việc ngoài trời.
 • Nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.
 • Người thường xuyên tiếp xúc màn hình thiết bị điện tử, máy vi tính…
Độ phổ biến trên thị trường Thương hiệu Zeiss, Essilor, Hoya, Chemi, ILT, Excelite… Thương hiệu Zeiss, Essilor, Hoya, Chemi, ILT, Excelite…

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm tròng kính cận siêu mỏng dành cho người cận thị độ cao. Hy vọng qua bài viết này, người tiêu dùng sẽ có những quyết định phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Để được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp thông tin về dòng sản phẩm đặc biệt này, mời bạn liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc Hotline miễn phí: 0902815245. Chúc bạn hài lòng với sự lựa chọn của bản thân!

Trà My

Bài viết liên quan

2 Bình luận

 1. anh viết:

  tư vấn giúp tôi 1.74

  1. Chào Anh, Anh vui lòng cho biết tên và số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ đến Anh ạ

Bình luận đã đóng.