Tin tức & sự kiện

Gọng Kính Cận Mạ Màng – Đẳng Cấp Giới Thượng Lưu

Gọng Kính Cận Mạ Màng – Đẳng Cấp Giới Thượng Lưu. Một trong những cách thể hiện đẳng cấp của các dân chơi đó là chiếc gọng kính cận mạ vàng. Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng liêu xiêu trước kính cận có gọng mạ vàng đẹp mắt.

Gọng kính cận mạ vàng là như nào?

Đến với của hàng mắt kính Titan, tùy vào độ cận của từng người cửa hàng sẽ đưa đến những cặp mắt kính cận phù hợp nhất. Để thu hút khách hàng thì những thiết kế độc lạ từ thiết kế gọng kính thường được chú trọng. Trong đó chiếc gọng đang được các tay chơi săn lùng đó là: Gọng mạ vàng.

Gọng kính mạ vàng là những gọng được làm bằng kim loại titan và có mạ vàng tây bên ngoài. Do vậy nó có những đặc tính nổi trội. Kính rất nhẹ, có độ bền bỉ cao cùng với nước mạ bền màu. Đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng khiến khách hàng dùng là mê.

Gọng Kính Cận Mạ Màng - Đẳng Cấp Giới Thượng Lưu

Gọng Kính Cận Mạ Màng – Đẳng Cấp Giới Thượng Lưu

Gọng kính mạ vàng mang lại sự ưa chuộng cho người dùng

Cảm giác của những chiếc gọng kính cận mạ vàng mang lại cho người dùng đó là sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Chưa hết, nó còn thể hiện sự tinh tế bởi những chi tiết thiết kế tinh túy toát lên được sự đẳng cấp cho khách hàng. Khi đeo lên mình cặp kính sành điệu như vậy bạn thừa tự tin để khẳng định mình, khẳng định mình là một dân chơi thời thượng mà vô cùng nhẹ nhàng và sang trọng, quý phái.

Gọng Kính Cận Mạ Màng- Đẳng Cấp Giới Thượng Lưu

Gọng Kính Cận Mạ Màng – Đẳng Cấp Giới Thượng Lưu

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách có thể xem và mua sản phẩm tại Mắt kính Titan TP.HCM

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  1. Nguyễn Trọng Ngọ viết:

    tôi muốn hỏi giá của gọng kính cận mạ vàng? tôi cận 2 độ

    1. Chào Anh, Anh muốn chọn gọng mạ vàng để làm kính lão nhìn gần hay nhìn xa ạ?

Bình luận đã đóng.