Top 4 cửa hàng bán gọng kính cận nam tại Đà Nẵng giá rẻ

Gọng kính cận nam tại Đà Nẵng rất dễ mua vì được bán tại nhiều cửa hàng kính mắt. Thế nhưng, nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín thì nhiều khả năng bạn sẽ phí tiền vô ích.

Trước kia, khi có dự định cắt kính đa phần chúng ta đều lựa chọn các cửa hàng gần nhà. Phải thừa nhận, mua gần thì tiện lợi thật nhưng cũng rất “hên xui”. Không ít bạn gặp phải tình cảnh mua nhầm kính “dỏm” với mức giá cao “ngất trời”. Thật phí tiền phải không nào?

Tuy nhiên hiện nay cách chọn kính cận đã thay đổi hoàn toàn. Nhờ có mạng Internet nên chúng ta có thể dựa trên lượt review từ khách hàng đã mua. Từ đó cân nhắc nên mua kính cận ở đâu thì tốt. Trường hợp bạn muốn tìm mua kính cận tại Đà Nẵng nhưng chưa chọn được cửa hàng – Hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây chính là top 4 cửa hàng bán gọng kính cận nam tại Đà Nẵng được nhiều người bình chọn.

Gọng kính cận nam tại Đà Nẵng – Cửa hàng mắt kính số 1 Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 111 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nói đến nơi bán kính lâu năm tại Đà Nẵng, tất nhiên không thể bỏ qua Mắt kính số 1. Các sản phẩm tại đây đều là hàng loại 1 chất lượng tốt nhất. Không chỉ phân phối nhiều mẫu kính đẹp mà sản phẩm còn được bảo hành trong suốt thời gian dùng.

Giá gọng kính cận nam/nữ tại Mắt kính số 1 vừa rẻ vừa có nhiều ưu đãi kèm theo. Do vậy dù có thêm nhiều cửa hàng mắt kính Đà Nẵng thì Mắt kính số 1 vẫn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

gong-kinh-can-nam-tai-Da-Nang-2003
Các sản phẩm tại đây đều là hàng loại 1 chất lượng tốt nhất

Gọng kính cận nam tại Đà Nẵng Eyewear HUT

Địa chỉ: Số 92 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng.

Eyewear HUT là một trong những hệ thống bán lẻ của Tập đoàn AR Group JSC. Đây là tập đoàn mắt kính lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khi lựa chọn Eyewear HUT, khách hàng được đo mắt miễn phí bằng thiết bị hiện đại. Dựa vào đặc điểm khuôn mặt, nhu cầu sử dụng và giá cả mong muốn… Từ đó sẽ được tư vấn gọng kính cận nam đẹp và phù hợp. Hiện tại, Eyewear HUT phân phối hơn 80 thương hiệu kính mắt nổi tiếng thế giới. Nếu bạn cần địa chỉ cắt kính cận nam tại Đà Nẵng hãy thử ghé qua cửa hàng này nhé!

gong-kinh-can-nam-Da-Nang-2003
Khi lựa chọn Eyewear HUT, khách hàng được đo mắt miễn phí bằng thiết bị hiện đại

Gọng kính cận nam tại Đà Nẵng Tràng Tiền

Địa chỉ: Số 65 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Thêm một cửa hàng bán gọng kính cận nam tại Đà Nẵng uy tín để bạn lựa chọn.

Mắt kính Tràng Tiền được xem là một trong những nơi tiên phong trong lĩnh vực kính mắt Đà Nẵng. Tại cửa hàng, các bạn có thể tùy ý lựa chọn các gọng kính được nhập khẩu từ nước ngoài. Ví dụ: gọng kính cận nam Hàn Quốc, Mỹ, Italia… chẳng hạn.

Ngoài bán kính, cửa hàng còn đo mắt miễn phí ở Đà Nẵng, hỗ trợ sửa chữa…  Mắt kính Tràng Tiền cam kết các gọng kính chính hãng, có tem và thẻ bảo hành kèm theo.

gong-kinh-can-nam-tai-Da-Nang-2003
Mắt kính Tràng Tiền được xem là một trong những nơi tiên phong trong lĩnh vực kính mắt Đà Nẵng

Gọng kính cận nam tại Đà Nẵng chuyên nghiệp Quang Optic

Địa chỉ: Số 400 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nếu muốn tìm một nơi cắt kính cận giá rẻ Đà Nẵng thì Quang Optic là lựa chọn hoàn hảo. Trong hơn 30 năm thành lập và phát triển, Quang Optic đã thu về một lượng “fan” đông đảo.

Tại cửa hàng có phân phối nhiều mẫu kính mắt hàng hiệu như: Prada, Burberry… Những sản phẩm này đều chính hãng, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ không ân hận khi lựa chọn cửa hàng này để mua kính cận đâu.

gong-kinh-can-nam-Da-Nang-2003
Nếu muốn tìm một nơi cắt kính cận giá rẻ Đà Nẵng thì Quang Optic là lựa chọn hoàn hảo

Cắt kính cận Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Các bạn chỉ nên quan tâm câu hỏi này khi đã tìm được nơi cắt kính uy tín nhé! Dù đắt hay rẻ, miễn sao kính tốt thì cũng đều xứng đáng cả. Đôi khi quá chi li trong tiền bạc sẽ khiến bạn bỏ qua sản phẩm mà mình thích. Hoặc có khi còn vô tình chọn mua kính rẻ gây hại sức khỏe. Điều đó chẳng đáng chút nào cả!

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chọn cửa hàng mắt kính Đà Nẵng uy tín chất lượng. Liên hệ với Mắt kính Titan qua Fanpage Kính thuốc nếu vẫn còn thắc mắc nào cần giải đáp nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện