Tin tức & sự kiện

Kính cận cho người chuyên sử dụng máy tính

Những người thường xuyên phải dùng máy tính thường dễ bị cận hơn so với người bình thường. Tuy nhiên máy tính là công cụ làm việc quan trọng con người nên không bỏ qua. Do đó, một chiếc kính cận cho người chuyên sử dụng máy tính sẽ là công cụ đắc lực.

Mỗi ngày dân công sở phải tiếp xúc với máy tính ít nhất 8 tiếng trên một ngày. Chưa kể đối với những người làm thêm giờ thì thời gian tiếp xúc với máy tính cao. Đó chính là lý do vì sao đa số dân văn phòng đều bị cận.

Không chỉ dân văn phòng mà học sinh, giáo viên cũng là những đối tượng dễ bị cận thị. Đa số người bị cận thị đều khó chịu khi phải đeo kính trong cả một ngày dài làm việc. Những cảm giác như mỏi mắt, nặng mắt thường xảy ra đối với dân công sở. Nhất là khi họ phải làm việc với máy tính trong thời gian dài.

Kính cận cho người chuyên sử dụng máy tính – cứu tinh của dân công sở

Giờ đây không cần lo lắng khi người bị cận thường xuyên phải sử dụng máy tính. Các triệu chứng mỏi mắt, nhức đầu cũng sẽ được loại bỏ. Kính Cận Sài Gòn đã có sản phẩm kính cận chuyên dụng cho người thường xuyên sử dụng máy tính. Những cảm giác mỏi mắt nặng mắt sẽ được xóa tan khi sử dụng chiếc kính này.

Tại sao nên sử dụng kính cận chuyên dụng cho dân công sở?

Kính cận cho người xuyên sử dụng máy tính là sản phẩm độc quyền tại Kính Cận Sài Gòn. Hiểu được những khó khăn mà dân văn phòng gặp phải. Kính Cận Sài Gòn đã tìm ra sản phẩm kính cận dành riêng cho người thường xuyên sử dụng máy tính. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

100% khách hàng khi sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy rất thoải mái. Có rất nhiều khách hàng khi đeo chiếc kính này thì đã quên mất mình đang bị cận. Kính siêu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mắt kính đúng với độ của cận nên người đeo kính sẽ cảm giác như không đeo kính. Bởi hình ảnh được hiển thị qua kính chuyên dụng chân thực và sống động như mắt của người không bị cận nhìn thấy.

Đó chính là lý do vì sao kính cận chuyên dụng cho dân công sở trở thành người bạn không thể thiếu mỗi khi đi làm. Tại cửa hàng mắt Kính Titan với đa dạng mẫu kính cận bạn có thể tham khảo như: kính đổi màu, kính cận nam – nữ, kính ánh sáng xanh, kính chống ánh sáng xanh cao cấp …Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này, liên hệ tới Mắt kính Titan theo hotline:  0902 815 245  hoặc Fanpage Kính thuốc.

Bài viết liên quan