Kiến thức sức khỏe

Cách Nhận Biết Tròng Kính Đổi Màu Pháp Chính Hãng

Cách Nhận Biết Tròng Kính Đổi Màu Pháp Chính Hãng. Với đặc điểm thời tiết quanh năm có nắng. TP HCM là nơi thu hút số lượng dân cư sinh sống với mật độ khá cao. Tuy nhiên việc có nắng nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Đặc biệt là những người bị cận thị. 90% Người bị cận thị tỏ ra khó chịu với nắng nóng. Bởi ánh nắng mặt trời sẽ gây chói mắt đối với những người đeo kính cận. Giờ đây, người bị cận không cần lo lắng ánh nắng mặt trời gây lóa mắt, chói mắt. Chúng ta đã có tròng kính đổi màu Pháp.

Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây khó chịu khi luôn phải mang theo cả hai cặp kính và thay đổi giữa hai cặp kính khi bạn di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, nhờ vào các tròng kính đổi màu có khả năng đổi màu với ánh sáng, nên có thể chỉ đeo một đôi tất cả thời gian. Những chiếc kính hai trong một này khéo léo thay đổi bằng ánh sáng, bảo vệ đôi mắt của bạn trong hạn chế cho bạn sự bất tiện khi phải thay đổi kính.

Tròng kính đổi màu là gì?

Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi màu sậm khi di chuyển vào một khu vực sáng hơn. Tia cực tím (UV) từ mặt trời ảnh hưởng đến các phân tử trong tròng kính đổi màu để chúng thay đổi màu sắc. Chúng sẽ tối trong ánh sáng ngay cả vào những ngày u ám vì tia UV vẫn xuyên qua mây.

Điều này cung cấp cho bạn tầm nhìn tốt nhất có thể trong tất cả điều kiện ánh sáng thông qua các sắc thái khác nhau của sắc thái, mà không cần bạn thậm chí cần phải suy nghĩ về nó. Vì Transitions là thương hiệu tròng kính đổi màu nổi tiếng nhất, các loại kính này thường được gọi là ‘tròng kính transitions’. Đôi khi, chúng cũng được gọi là tròng kính đổi màu, tròng kính tự động nhuộm hoặc tròng kính biến đổi màu. Kính đổi màu không bị nhầm lẫn với kính phân cực (kính râm). Chúng có một bộ màu bảo vệ khỏi ánh sáng chói nhưng chúng không thể thay đổi được; chúng không thích nghi với ánh sáng theo cách mà các tròng kính đổi màu làm.

cach-nhan-biet-trong-kinh-doi-mau-0601

Tia cực tím (UV) từ mặt trời ảnh hưởng đến các phân tử trong tròng kính đổi màu để chúng thay đổi màu sắc

Những lợi ích tròng kính đổi màu

  • Chúng giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể cao hơn sau này trong cuộc sống bằng cách ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA / UVB
  • Thuận tiện – không cần mang cả kính và kính mát, thay đổi giữa hai cặp kính
  • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền – mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính theo toa thông thường, nhưng chúng hiệu quả hai trong một, có nghĩa là bạn sẽ không phải mua kính và kính râm riêng biệt

Kính đổi màu hoạt động như thế nào? Cách nhận biết tròng kính đổi màu

Kính râm thông thường chặn các bước sóng đặc biệt của ánh sáng bằng các bộ lọc màu hoặc phân cực. Vì các tròng kính đổi màu có gốc carbon, nên các phân tử phản ứng với tia UV; chúng thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng, có nghĩa là các tròng kính bắt đầu trông tối hơn. Càng có nhiều tia UV thì các tròng kính càng tối sẽ trở thành. Chúng thay đổi từ trong suốt thành tông màu đậm hơn, tùy thuộc vào mức độ tia cực tím. Việc tối màu có thể mất tới 30 giây để màu có hiệu lực trên kính và có thể mất từ ​​2 đến 5 phút để trở lại bình thường khi quay trở lại trong nhà.

Chúng bảo vệ mắt khỏi tia UV, giúp sức khỏe của mắt nói chung của bạn. Được làm bằng nhựa, thủy tinh hoặc polycarbonate, tròng kính đổi màu có sẵn như kính theo toa khác nhau cho những người có khó khăn thị lực. tròng kính đổi màu nhựa thường được ưa chuộng hơn kính do cấu tạo phân tử của chúng; người dùng thường tìm thấy màu sắc trên tròng kính nhựa để phân bố đồng đều hơn so với tròng kính thủy tinh quang điện.

cach-nhan-biet-trong-kinh-doi-mau-0601

Kính râm thông thường chặn các bước sóng đặc biệt của ánh sáng bằng các bộ lọc màu hoặc phân cực

Đối tượng cần kính đổi màu

Ưu điểm vượt trội của tròng kính đổi màu Pháp

Tròng kính sẽ tạo cảm giác trong suốt khi người đeo kính trong bóng râm. Khi ra nắng tròng kính đổi màu tối đi. Với công dụng tuyệt vời này, người đeo sẽ được sở hữu chiếc kính 2IN1. Đó chính là kính cận và kính râm kết hợp. Không còn cảm giác chói mắt, lóa mắt khi di chuyển dưới bầu trời nắng gắt của Sài Gòn.

Khi xuất hiện trên thị trường, tròng kính cận đổi màu Pháp là sự lựa chọn số 1. Không chỉ ở TP HCM mà còn nhiều khu vực khác trên cả nước.

Nhận thấy tròng kính đổi màu được nhiều người sử dụng. Không ít cửa hàng vì lợi nhuận mà nhập tròng kính kém chất lượng, gây ảnh hưởng khách hàng. Vậy làm sao để phân biệt tròng kính đổi màu chính hãng và tròng kính đổi màu nhái.

cach-nhan-biet-trong-kinh-doi-mau-0601

Tròng kính sẽ tạo cảm giác trong suốt khi người đeo kính trong bóng râm

Cách nhận biết tròng kính đổi màu Pháp chính từ chuyên gia Mắt Kính Titan

Mắt Kính Titan luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và tốt nhất. Tròng kính đổi màu Pháp là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Mắt Kính Tian cam kết tròng kính đổi màu Pháp 100%. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả sẽ được hoàn tiền gấp 10 lần.

Để phân biệt tròng kính đổi màu Pháp khá đơn giản. Bạn chỉ cần thử tròng kính dưới trời nắng nếu kính đổi màu sang màu xám hoặc màu tối. Chỉ trong vòng 5 giây thì đó là kính đổi màu chính hãng. Đối với những sản phẩm tròng kính thông thường sẽ có thời gian đổi màu lâu hơn. Gây khó chịu cho người đeo và độ bền cũng kém hơn rất nhiều.

Để phân biệt tròng kính đổi màu Pháp quý khách hàng có thể liên hệ tới Titan theo hotline 0902 815 245.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan