Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính cận mỏng Thái Lan cho người cận 12 độ

Đánh giá nhanh tròng kính cận mỏng Thái Lan cho người cận 12 độ. Với một độ cận cao, sử dụng kính cận dày sẽ gây ra nhiều bất tiện. Do đó, nhiều người có độ cận cao lựa chọn sử dụng kính cận mỏng. Một dòng được yêu thích là sản phẩm Excelite đến từ tập đoàn ToG.

Tròng kính cận mỏng Thái Lan được ưa chuộng

Trong chúng ta hẳn ai cũng muốn sử dụng kính cận mỏng và đẹp. Nhưng người có độ cận cao thường phải sử dụng tròng kính cận rất dày. Nhất là với người bị cận thị trên 10 độ. Nhìn rất mất thẩm mỹ và khiến người đeo kính tự ti.

Còn với tròng kính cận mỏng Thái Lan, chúng được làm từ vật liệu plastic chiết suất cao. Chính nhờ độ chiết suất cao của vật liệu giúp tròng kính mỏng và nhẹ hơn với độ cận cao.

Thương hiệu kính Thái Lan Excelite nổi tiếng từ nhiều năm nay với nhiều loại kính cho mắt. Nổi bật trong số đó là tròng kính cận mỏng cho người bị cận thị độ cao. Các loại chiết suất kính cao như 1.64, 1.67, 1.74 dành cho độ cận cao. Chiết suất 1.74 là loại tròng kính mỏng nhất hiện nay được ứng dụng công nghệ cao. Đây là loại tròng kính thích hợp nhất dành cho đôi mắt cận trên 10 độ.

"Danh

Đánh giá nhanh tròng kính cận mỏng Thái Lan cho người cận 12 độ

Người bị cận trên 10 độ thường phải làm cặp kính cận rất dày. Đó là do tròng kính nhựa hay thủy tinh đều có chiết suất thấp. Do đó, khả năng khúc xạ ánh sáng kém và tròng kính cần nhiều nguyên liệu hơn. Việc làm kính cận cho người bị cận độ cao cũng khó khăn hơn.

Nhưng với độ cận 12 độ được làm từ tròng kính cận mỏng Thái Lan chiết suất 1.74. Tròng kính cận được làm mỏng hoàn hảo cho người bị cận thị.

"Danh

Phần rìa của tròng được làm mỏng, mang đến tính thẩm mỹ cao. Trọng lượng của tròng cũng giảm bớt rất nhiều so với tròng kính thông thường. Do đó, người đeo kính thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Với độ chiết suất 1.74, độ truyền quang của kính đạt tối đa. Nhờ đó mà hình ảnh đi qua kính đảm bảo được độ sắc nét và chân thực nhất. So với kính cận truyền thống thì hình ảnh rõ nét hơn nhiều.

Thiết kế của kính cũng là một điểm cộng lớn cho mắt kính Thái Lan. Thay vì có phần rìa mỏng và nặng nề như các cặp kính cũ. Kính cận mỏng tuy với độ cận 12 độ nhưng rìa kính vẫn được làm mỏng tối đa. Đeo kính cận độ cao nhưng vẫn mỏng đẹp như kính cận cho người 2, 3 độ.

Tròng kính cận mỏng Thái Lan đem đến sự an toàn với thị lực tốt nhất và bảo vệ mắt tối đa.

 

Bài viết liên quan