Review tính năng nổi trội kính cận tròng mỏng nhẹ cho người cận độ cao

🍄🍄 Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất tròng kính hiện đại, hội người cận độ cao như tìm thấy ánh sáng ở cuối con đường tăm tối. Sự ra đời của kính cận tròng mỏng nhẹ không chỉ đánh tan sự lo lắng, tự ti về cặp kính dày cộm. Tròng kính cận mỏng còn mang đến tầm nhìn sắc nét, thẩm mỹ. Trong bài viết sau đây, Mắt kính Titan sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những tính năng vượt trội của dòng kính này.

1️⃣ Đặc điểm kính cận tròng mỏng nhẹ

Kính cận tròng mỏng được thiết kế dựa trên hai tiêu chí: Cơ chế khúc xạ ánh sáng và chiết xuất tròng kính. Cơ chế khúc xạ ánh sáng được hiểu là độ bẻ cong ánh sáng đến đôi mắt đồng thời giúp người cận độ cao nhìn thấy rõ hơn. 

Nói một cách đơn giản hơn, cơ chế khúc xạ ánh sáng chính là số đo thị lực trên toa kính thuốc. Còn chiết xuất tròng kính quyết định độ dày, mỏng của tròng kính. Chiết xuất càng cao thì tròng kính càng mỏng, nhẹ đồng thời chất lượng thị lực cũng cao.

Kính cận tròng mỏng được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay. Tròng kính có chiết xuất cao, chỉ số khúc xạ cũng cao hơn tròng kính thông thường. Với thiết kế mỏng, nhẹ, tròng kính mỏng hơn 40 đến 50% so với tròng kính thường.

kinh-danh-cho-nguoi-can-thi-do-cao-0809
Kính cận tròng mỏng được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có các mức chiết xuất tròng kính phổ biến như: 1.50; 1.56; 1.60; 1.67 và 1.74. Trong đó, tròng kính chiết suất cao nhất 1.74 được xem là tròng kính chiết xuất siêu mỏng. Tròng kính chiết suất 1.60 và 1.67 là tròng kính mỏng nhẹ. Còn tròng kính chiết xuất 1.50 và 1.56 là tròng kính chiết suất cơ bản và thông thường.

2️⃣ Đối tượng nên sử dụng tròng kính cận mỏng nhẹ

Kính cận mỏng phù hợp với những người có độ cận nặng. Họ là những người thường xuyên cảm thấy mặc cảm, tự ti với cặp kính dày cộm, nặng nề.

kinh-can-trong-mong-nhe-0809
Kính cận mỏng phù hợp với những người có độ cận nặng

Sự xuất hiện của kính cận tròng mỏng khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên. Tròng kính mang đến nét đẹp thẩm mỹ, giúp người dùng thêm phần tự tin. Từ đây, những cuộc trò chuyện, tiếp xúc với người đối diện cũng trở nên thoải mái và thú vị hơn. Đồng thời, công việc cũng trôi chảy và thuận lợi hơn…

Đặc biệt, với thiết kế siêu mỏng, nhẹ, bền, tròng kính không chỉ khắc phục tình trạng biến dạng mắt, mũi do đeo kính quá dày mà còn tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ.

3️⃣ Điểm khác biệt giữa tròng kính siêu mỏng và tròng kính thường

Độ dày tròng kính, trọng lượng kính và chi phí kính là 3 yếu tố làm nên sự khác biệt giữa tròng kính cận mỏng và tròng kính cận thường. 

Tròng kính cận mỏng chiết xuất cao mỏng hơn, nhẹ hơn và sử dụng ít vật liệu hơn khá nhiều so với tròng kính thông thường. Mặt khác, tròng kính mỏng sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Tất cả những yếu tố này tác động nhất định đến giá thành sản phẩm, làm chúng đắt hơn so với kính cận thường.

4️⃣ Điểm danh hãng tròng kính mỏng uy tín hàng đầu trên thị trường

Chemi, Essilor là hai thương hiệu tròng kính siêu mỏng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mời bạn cùng khám phá 2 thương hiệu nổi tiếng này ngay sau đây.

kinh-can-trong-mong-0809
Chemi, Essilor là hai thương hiệu tròng kính siêu mỏng uy tín hàng đầu trên thị trường

💯 Thương hiệu kính cận tròng mỏng Essilor

Được thành lập vào những năm 1849, lúc bấy giờ Essilor là thương hiệu có quy mô sản xuất tròng kính thủ công nhỏ lẻ. Tuy nhiên, thương hiệu này đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trên thế giới với tư duy đổi mới. Sự phát triển vượt bậc này đã mang đến giải pháp bảo vệ thị lực tối ưu cho hơn 7 tỷ người trên toàn cầu. Có thể khẳng định, đây là một trong những thương hiệu xứng đáng để bạn lựa chọn.

💯 Thương hiệu tròng kính cận mỏng Chemi

Chemi là thương hiệu tròng kính nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã có lịch sử lâu đời trong ngành kính. Đồng thời đây là đối tác chiến lược của nhiều công ty tròng kính nổi tiếng trên thế giới. 

Các chuyên gia nhãn khoa đánh giá khá cao thương hiệu Chemi nhờ chất lượng cao, an toàn, chi phí hợp lý, phải chăng. Đây là thương hiệu người cận thị độ cao có thể tin tưởng và lựa chọn.

5️⃣ Địa chỉ cắt tròng kính cận mỏng uy tín TP.HCM

Mắt kính Titan là cửa hàng chuyên cắt kính cận tròng mỏng đáng tin cậy tọa lạc tại TP.HCM. Với 10 năm hoạt động, Titan phục vụ hơn 20.000 người mắc tật khúc xạ mắt. 

kinh-can-trong-mong-nhe-0809
Mắt kính Titan là cửa hàng chuyên cắt kính cận tròng mỏng đáng tin cậy tọa lạc tại TP.HCM

Tính đến thời điểm hiện tại, Mắt kính Titan cung cấp đa dạng mẫu mã tròng kính, gọng kính, kính mát. Không chỉ phục vụ cho những người bị tật khúc xạ mắt, các sản phẩm tại đây còn mang đến nét đẹp thời trang tinh tế, sắc sảo trong từng thiết kế.

Không phải ngẫu nhiên mà Mắt kính Titan nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người tiêu dùng. Đến với Mắt kính Titan, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu với mức giá niêm yết chính hãng. 

Với bài viết trên đây, chắc chắn bạn đã có góc nhìn riêng cho bản thân mình về kính cận tròng mỏng. Hy vọng những người cận thị độ cao có thể tự tin, hạnh phúc hơn nhờ sản phẩm che đi khuyết điểm của đôi mắt cận.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện