Hỏi Đáp Tư Vấn

Cận nặng nhưng không muốn đeo kính dày nặng thì chọn tròng kính gì?

“Cận nặng gần 10 độ ở cả hai mắt, nhiều năm nay tôi đều phải đeo kính cận dày nặng. Nhiều lúc cũng cảm thấy bất tiện, vướng víu. Giờ dịch bệnh Covid ở khắp nơi, phải dùng khẩu trang thường xuyên nên rất bí bách. Tròng kính cứ bị mờ nhòe rất khó nhìn, nhiều hôm gặp trời mưa là khỏi chạy xe được luôn. Vậy với độ cận cao như hiện giờ, tôi nên mua tròng kính nào để đảm bảo kính mỏng nhẹ và nhìn rõ?”

(Anh Nguyễn T.Đ – Nhân viên văn phòng – TP Hồ Chí Minh)

can-nang

Cận nặng gần 10 độ nhưng không muốn đeo kính dày nặng? – Đâu là giải pháp?

Nhận được câu hỏi từ anh T.Đ, Titan nghĩ rằng đây cũng là vấn đề mà nhiều bạn đang gặp phải. Theo lý thuyết, cận thị càng nặng thì kính cận càng dày. Với độ cận gần 10 độ, có lẽ các bạn đã phần nào hình dung được cặp kính dày nặng mà anh T.Đ phải dùng hàng ngày rồi đúng không nào?

can-thi-nang

Với những trường hợp bị cận thị nặng khuyến khích nên dùng các mẫu kính siêu mỏng

Thực tế, cận thị nặng 10 độ hoặc cao hơn 10 độ… không phải là hiếm. Rất nhiều khách hàng đo khám mắt tại Titan đạt ngưỡng cận 18 đến hơn 20 độ. Quả thật, nếu chỉ dùng các tròng kính chiết suất thường thì chiếc kính rất dày và nặng nề. Do đó, với các trường hợp bị cận vừa và cận nặng, Titan khuyến khích khách hàng sử dụng các mẫu tròng kính mỏng và siêu mỏng. Không chỉ giúp giảm độ dày nặng mắt kính mà còn có nhiều lớp phủ tính năng. Nhờ đó giúp tăng khả năng bảo vệ mắt, giảm nguy cơ tăng độ cận.

trong-kinh-can-sieu-mong

R: -8.50 -1.50 x 5 L: -8.75 – 1.50 x 165 (Anh T.Đ – TPHCM)

Đối với trường hợp của anh T.Đ, tròng kính ILT Platinum 1.74 ASP STELL Aspheric là lựa chọn lý tưởng. Tại Việt Nam, chiết suất 1.74 là mức cao nhất chuyên dành cho người bị tật khúc xạ nặng. Sản phẩm có các tính năng nổi bật như:

  • Được làm từ vật liệu tiên tiến siêu mỏng – siêu nhẹ. Ước chừng mỏng nhẹ hơn 19% so với tròng 1.67 và hơn 35% so với tròng thường.
  • Giảm độ dày giúp chiếc kính sáng đẹp hơn, người dùng cũng không còn tự ti khi phải “vác cặp đít chai” suốt cả ngày.
  • Độ truyền quang cao, tích hợp tính năng: chống tia UV, chống chói, chống trầy xước. Mang đến tầm nhìn chân thực, giảm nhiễu hình ảnh tối đa.
  • Giảm bám bụi, giảm trầy xước, dễ dàng làm sạch mắt kính chỉ trong tích tắc.
  • Bề mặt kính trơn chống bám nước giúp người dùng di chuyển dễ dàng ở những nơi có độ ẩm cao.
trong-kinh-sieu-mong-1-74

Titan phân phối tròng kính siêu mỏng 1.74 chính hãng đúng giá

So sánh với các dòng kính cùng chiết suất từ các hãng Essilor, Zeiss… Giá kính siêu mỏng ILT Platinum 1.74 ASP STELL Aspheric rẻ hơn nhiều dù tính năng không hề thua kém. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245 và Fanpage Kính thuốc để được tư vấn kỹ hơn và sở hữu cho mình một cặp kính mỏng nhẹ rẻ tốt nhé!

Bài viết liên quan